เลือกขวดไหนดี? พาเลือก 4 น้ำหอมตระกูล Burberry Her กลิ่นหอมในตำนานให้เหมาะกับตัวเอง


ถ้าพูดถึงน้ำหอมสำหรับผู้หญิงสไตล์หวานๆ ทันสมัย สาวกน้ำหอมคนไหนก็ต้องรู้จัก "Burberry Her" ไลน์ตระกูลน้ำหอมในตำนานที่ยกให้เป็น 1 ในที่สุดของน้ำหอมที่สาวๆ จะต้องมีติดโต๊ะ ทั้งสายละมุนลูกคุณ สายหวานสดใส หรือสายคูลๆ แบบสาวเก๋ก็ต้องมีน้ำหอมตระกูลนี้ติดตู้!

Burberry Her มีให้เลือกถึง 4 กลิ่นหอมที่บอกเลยว่าแต่ละกลิ่นคือหอมม้ากกก เป็น 4 กลิ่นหอมที่แตกต่างกันอย่างมีสไตล์บอกเลยว่าแต่ละกลิ่นฉีดแล้วมีคนทักแน่นอน

มีให้เลือกถึง 4 กลิ่นอย่างนี้ หลายคนที่กำลังมองหาและอยากลองใช้อาจจะคิดไม่ออกว่าจะเลือกตัวไหนดี วันนี้เราจะพามาเลือก Burberry Her ให้เหมาะกับตัวเองกัน :)

Her Collection หอม 4 แบบ 4 สไตล์

"Her Collection" คือไลน์น้ำหอมที่สื่อถึงความสวยงาม และความเป็นเอกลักษณ์ของลอนดอนที่แต่ละกลิ่นก็จะสื่อถึงลอนดอนในมุมที่แตกต่างกัน มาตีความและปรุงให้แตกต่างโดยแต่ยังความเป็น "Her" เอาไว้อยู่

ไม่ว่าจะฉีดกลิ่นไหนใน 4 กลิ่นนี้ก็จะมีกลิ่นหอมที่นึกถึง Her เอาไว้ เพื่อให้ผู้หญิงแต่ละคนสามารถเลือกกลิ่นหอมที่แสดงความเป็นตัวเองได้ตามอารมณ์ หรือตามสถานการณ์ต่างๆ มาในความเข้มข้นติดทนทั้ง EDP และ EDT

Her Collection

  • Burberry Her Eau De Parfum - สาวหวานสดใส 

  • Burberry Her Blossom Eau de Toilette - สาวหวานละมุน

  • Burberry Her London Dream Eau De Parfum -  สาวอบอุ่นโรแมนติก

  • Burberry Her Eau de Toilette - สาวมั่นทันสมัย

สาวหวานสดใส

Burberry Her Eau De Parfum น้ำหอมตัวแรกเป็นพี่คนโตของตระกูล Burberry Her ที่จะมาในขวดใสสีชมพูพร้อมฝาสีชมพูอ่อน

Top Notes : Red Dark Berries
Hearth Notes : Jasmine
Base Notes : Amber, Musk

กลิ่นหอมสไตล์ Fruity Floral ที่สดใสกลิ่นมีชีวิตชีวามากๆ เพราะแค่เปิดขวดมาก็จะได้กลิ่นความหอมจากเบอร์รี่สีแดงสดที่ระเบิดกลิ่นหอมออกมา! มีกลิ่นฟลอรัลของดอกมะลิ ดอกไวโอเล็ท ก่อนจะตามมาปิดท้ายด้วยลิ่นดรายแอมเบอร์และมัสก์ที่ให้ความหวานละมุนแบบอบอุ่น แถมยังเป็น EDP ใครที่ชอบกลิ่นติดทนแน่นๆ ต้องขวดนี้เลย

ฉีดแล้วได้ลุคประมาณไหน : สาวหวานน่ารักใส่กระโปรงสีขาวเดินอยู่ท่ามกลางถนนในลอนดอนเป็นกลิ่นลุคที่สดใสและหวานที่สุดในตระกูลนี้
เหมาะกับใคร : คนที่ชอบกลิ่นหอมสไตล์หวาน สดใส ชอบกลิ่นที่แน่นและติดทน

สาวหวานละมุน

พี่คนรองที่หวานละมุนไม่แพ้กัน! Burberry Her Blossom Eau de Toilette ตัวนี้จะมีความคล้ายกับพี่คนโตมาก ขวดใสสีชมพูแต่จะมาพร้อมกับฝาสีขาว และเป็น EDT ระดับความเข้มข้นที่เบาลงมา


Top Notes : Mandarin Orange, Pink Pepper
Hearth Notes : Peony, Plum Blossom
Base Notes : Musk, Sandalwood

กลิ่นนี้เป็นกลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนต่างๆ ในลอนดอนช่วงฤดูใบไม้ผลิ แค่ฉีดกลิ่นนี้ก็เหมือนกับว่าได้ไปเที่ยวทิพย์เยือนลอนดอนเพราะแค่เปิดขวดมาก็จะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมของดอกพลัม หรือซากุระ ซิตรัส และกลีบพีโอนีที่แสนจะบอบบางแต่หอมหวานสุด มาผสานกับกลิ่นแซนดัลวู้ด และกลิ่นจางๆ ของมัสก์ บอกเลยว่าเป็นกลิ่นหอมหวานละมุนที่ลงตัวสุดๆ


ฉีดแล้วได้ลุคประมาณไหน : ลุคลูกคุณใส่ชุดผ้าพริ้วๆ สบายๆ นั่งปิคนิคอยู่ในสวนของลอนดอน
เหมาะกับใคร : สายหวานเบาๆ ที่ต้องการกลิ่นหอมที่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป แต่ยังคงมีความหวานละมุนแบบลูกคุณอยู่

สาวอบอุ่นโรแมนติก

สำหรับสายหวานอบอุ่นทันสมัยต้องขวดนี้เลย! Burberry Her London Dream Eau De Parfum พี่สาวคนที่สามที่มาในขวดน้ำตาลอ่อนฝาสีครีม ตัวนี้คือกลิ่นหอมที่เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ของ Her เลยที่ทาง Burberry นำมาทำใหม่ขึ้นอีกครั้ง


Top notes : Lemon, Ginger notes
Heart notes : Peony, Rose accord
Base notes : Musk

แค่ฉีดเดียวก็จะได้กลิ่นหอมที่สดชื่นมีชีวิตชีวาจากมะนาวและขิงสด ตามด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบและดอกพีโอนีที่ให้กลิ่นโรแมนติก รุ่นนี้เป็นกลิ่นหอมที่รับบทเป็นสาวโมเดิร์นสุดๆ แต่แฝงด้วยความโรแมนติก เป็นกลิ่นที่ทำให้นึกถึงความทรงจำในลอนดอนสมัยเด็กที่เต็มไปด้วยความสดใสและน่าค้นหา


ฉีดแล้วได้ลุคประมาณไหน : สาววัยรุ่นหรือวัยทำงานที่ทันสมัยมีความเป็นธรรมชาติเป็นตัวของตัวเอง
เหมาะกับใคร : คนที่อยากได้ลุคโตขึ้นเป็นกลิ่นหอมสุภาพ หวานพอดี ไม่หวานเลี่ยน ใช้ฉีดได้เข้ากับทุกสถานการณ์

สาวมั่นทันสมัย

น้องคนสุดท้อง กลิ่นใหม่ล่าสุด! Burberry Her Eau de Toilette  มาในขวดใสสีเขียวพิตาซิโอ

กลิ่นหอมสไตล์ Floral Fruity ที่เปิดกลิ่นมาด้วยดอกพีโอนีที่กับกลิ่นลูกแพร์ที่สดใสมีชีวิตชีวา ตามมาด้วยกลิ่นหอมจากดอกสายน้ำผึ้งและดอกกุหลาบ ตบท้ายกลิ่นหอมให้ละมุนด้วยกลิ่นวูดดี้ เป็นกลิ่นน้ำหอมที่หอมแบบใหม่ ไม่ซ้ำจำเจ และโดดเด่นมากๆ

Top Notes : Pear, Strawberry, Black Currant, Pink Pepper
Heart Notes : Honeysuckle, Peony, Lily-of-the-Valley, Rose
Base Notes : Musk, Cedar

ฉีดแล้วได้ลุคประมาณไหน : สาวยุคใหม่ ทันสมัย มีความเป็นตัวของตัวเอง ชอบอิสระ ในลุคเท่ๆ คูลๆ ใส่ชุดจั๊มสูทพร้อมกับบูทเล่นสเก๊ตบอร์ดไปทั่วลอนดอน 
เหมาะกับใคร : คนที่ชอบกลิ่นหอมที่ไม่หวานเลี่ยน ฉีดได้หลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะลุคทำงาน ออกเดท หรือในวันสบายๆ

Her Collection  ทุกกลิ่นมีให้ช้อป 3 ขนาด ขนาด 30 มล., ขนาด 50 มล. และ ขนาด 100 มล. ราคาแตกต่างกันในแต่ละกลิ่น ช้อปได้แล้วที่เคาน์เตอร์ Burberry เซ็นทรัล,  เดอะมอลล์, โรบินสัน, ทาคาชิมายา และ Sephora, Eveandboy และทางเว็บไซต์ sephora.co.th และ central.co.th ได้เลยค่าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย