รวม4ไอเทมผิวฟู ใช้แล้วผิวอิ่มน้ำ หน้าดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

bambieqx

bambieqx

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนกลับมาเจอกับแบมอีกแล้วนะคะ 💖 ต้องบอกว่าช่วงนี้ได้เปิดกล่องลองไอเทมหลายตัวจาก 4.4 Sale ไปเยอะมากๆ วั

นนี้แบมเลยจะแชร์รีวิวสายผิวโทรม นอนดึก ผิวมันแต่ขาดความชุ่มชื้น ที่คัดมาให้ทุกคนแล้ว รับรองว่าราคาย่อมเยาว์

**ทุกตัวแบมลองใช้มาเองเป็นระยะเวลา 3 เดือนนะคะ ออกเงินเองทั้งหมด No Sponsor น้า

พื้นฐานผิว: ผิวมันขาดน้ำ แห้งบริเวณทีโซน ปัญหาผิว: ผิวแห้งจากการนอนดึก ดื่มน้ำน้อย มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด


มาเริ่มที่น้องตัวแรกกันเลยดีกว่าค่า✨ นั่นก็คือ
1. SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream 30ml ราคา 490 บาท
"1. SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream 30ml ราคา 490 บาท"
น้องเป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกันอยู่แล้วค่า โดยจะเน้นในเรื่องการบำรุงผิวหน้า ปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบและระคายเคือง ใครที่ผิวแห้งมากๆต้องไอเลิ้บน้องเค้าสุดๆ


เค้ามีเซราไมด์เข้มข้น 3 ชนิด จึงช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวเคลือบบางๆลดการทำลายคอลลาเจนได้ดี แถมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากๆค่ะ

หลังจากที่แบมใช้มาประมาณ 3เดือนกว่าแล้ว รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นมาก เนื้อครีมเค้าบางเบามากจะเป็นครีมขาวขุ่นๆที่แตกตัวเป็นน้ำ ใช้แล้วผิวโกลว์ฉ่ำทันทีเลยฮะ แต่แบมว่าเค้ายังทิ้งความเหนอะหนะไว้บ้าง สำหรับคนผิวมันแนะนำให้ทาบางๆหรือใช้เฉพาะกลางคืนจะดีกว่าค่ะเนื้อสัมผัสน้องไม่มีกลิ่นนะคะ ปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบนด้วย อ่อนโยนสุดๆใช้แล้วไม่แพ้เลยค่ะ

แบมใช้มาขึ้นหลอดที่สองแล้ว สั่งจากLazada ใน Set Goodnight Kit ของน้องวิน เมธวิน มา จะได้รับเสื้อของsosด้วย เค้าจัดโปรบ่อย ราคาคุ้มค่า ใช้แบงค์5ร้อยมีทอนค่า ใครที่มองหาครีมบำรุงที่ล้ำลึกในราคาประหยัด แบมคิดว่าน้องตัวนี้ตอบโจทย์มากๆใช้แล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นด้วยน้า ลองไปหาซื้อกันดูนะคะ✨เอาไป 4.9/5 เลยค่า ปังสุดๆ✨
มาเริ่มที่น้องตัวที่2กันเลยค่ะ ตัวนี้แบมเคยเห็นในเพจนิตยสารมาว่าน้องได้รับรางวัล Anti - Wrinkle ที่ช่วยในเรื่องริ้วรอยชะเลิศมงลงจากนิตยสารแพรวมาด้วย!!!
การันตีความปังแบบนี้แบมเลยลองสั่งมาดู น้องคือ
2.Welpano Loofha Smooth Serum 20g ราคา 1,190 บาท
"2.Welpano Loofha Smooth Serum 20g ราคา 1,190 บาท"
ตัวนี้แบมสั่งราคาโปรจากช้อปปี้มาค่ะ น้องเป็นเซรั่มที่ช่วยในเรื่องผิวแพ้ง่าย แสบระคายเคือง แพ้น้ำแพ้ฝุ่นหรือใส่แมสก์แล้วเสียดสีกับหน้า แบมว่าตัวนี้เอาอยู่มากๆๆ ใช้ทาไปคืนเดียว ผิวกลับมาเป็นปกติ อิ่มน้ำมากขนาดทำงานวนห้องแอร์ตลอด หน้ายังไม่แห้งเลยค่ะ


ตัวนี้แบมจะชอบลงก่อนแต่งหน้า เพราะสามารถบำรุงผิวหน้าและรอบดวงตาได้เลย อ่อนโยนเว่อร์มากแม่ โดยสารสกัดหลักของเค้าจะมีSqualane ซึ่งเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ดีต่อทุกสภาพผิว เพราะช่วยล็อคความชุ่มชื้น ช่วยชะลอไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย รวม เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งผสมถึงผิวมัน เรียกว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวสุดๆค่าซิส


ที่สำคัญมีสารสกัดจากน้ำบวบสายพันธุ์ญี่ปุ่นที่เติมความชุ่มชื้นได้ดีกว่าหัวเชื้อไฮยาทั่วไป มีคอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและช่วยรักษาความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวไม่สูญเสียความชุ่มชื้น ใช้แล้วรู้สึกผิวเต่งตึงขึ้นด้วย พวกริ้วรอยร่องแก้มดูกระชับขึ้นมาก


คือไม่ได้ช่วยแค่เรื่องความชุ่มชื้นแต่ช่วยลดปัญหาการเกิดริ้วรอยแห่งวัยด้วย ถ้าเทียบราคาถือว่าไม่ได้แพงไปเลยค่ะ เพราะบำรุงได้ทั้งหน้า แถมผิวดูเด็กลงด้วย ฟีลลิ่งเหมือนเราใช้มาส์ก10แผ่นโปะรวมกัน55555 คือหน้าฉ่ำมาก แต่เหมือนเดิมนะคะแบมใช้แค่ตอนกลางคืนเพราะแบมว่าพวกเน้นความชุ่มชื้น

สำหรับแบมต้องเป็นเนื้อโลชั่นหรือสเปรย์น้ำแร่เท่านั้น เพราะหน้าแบมมันง่ายมากค่ะ ใครที่ไปเข้าคอร์สคลีนิกบ่อยๆเอาเซรั่มเค้ามานวดกับเครื่องนวดหน้าได้นะ แบมว่าเหมือนกันเป๊ะๆเลย คือพอมีหลอดนี้ไม่ไปเข้าคลีนิกให้เสี่ยงแล้วทำเองอยู่บ้านก็ได้


🥹 ✨เอาไป5/5 ไปเลยค่าไม่หักสักคะแนนเดียว✨
ตัวที่3 น้องเป็นสัญญาณแบรนด์ญี่ปุ่นเหมือนกัน ตัวนี้แบมจะใช้ในช่วงเช้าเพราะน้องเป็นเนื้อโลชั่นที่บางเบามาก
3. SENKA White Beauty Lotion (ตัวนี้ได้มาฟรีนะคะ แต่ใน online มีขายทั่วไปเลยลองเช็คราคาดูน้า)
"3. SENKA White Beauty Lotion (ตัวนี้ได้มาฟรีนะคะ แต่ใน online มีขายทั่วไปเลยลองเช็คราคาดูน้า)"
น้องเป็นเอสเซ้นส์โลชั่นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวกระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิวเปล่งประกาย สร้างสมดุลผิวสวยสุขภาพดี เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ซึมซาบเข้าสู่ผิวง่าย ให้สัมผัสสบาย ไม่เหนอะหนะ

ด้วย NATU-ENCE Technology ส่วนผสมจากธรรมชาติและวิทยาการบำรุงผิว มีส่วนผสมจากดอกซากุระ ไฮยารูลอน น้ำผึ้งที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีสุดๆ หลังจากลองใช้ตัวนี้คือชอบมากรู้สึกว่านอกจากความชุ่มชื้นหน้าดูขาวขึ้นระดับนึงเป็นเนื้อน้ำขุ่นๆซึมไวมาก ใครที่ผิวมันมากน่าจะชอบตัวนี้นะคะ แต่เรื่องความชุ่มชื้นผิวฟูยังถือว่าดรอปกว่าตัวอื่นค่า


✨เอาไป4.5/5 ✨และตัวสุดท้ายที่ Sold out ไวมากในวัตสัน น้องเป็นครีมบำรุงที่เข้มข้นที่สุดในสามโลก แบมได้ขนาดทดลองมาใช้ก่อนแล้วรู้สึกว่าวันไหนขี้เกียจลงตัวนี้อันเดียวจบเลย แล้วหน้าดีเหมือนทาหลายๆตัว เลยถอยหลอดไซส์จริงมาเลยสิคะ555555
4. Laroche TOLERIANE DERMALLERGO CREAM 40ml ราคา 940บาท
"4. Laroche TOLERIANE DERMALLERGO CREAM 40ml ราคา 940บาท"
ตัวนี้ถอยมาจากวัตสันแถวบ้านเพราะเห็นรีวิวในทวิตเตอร์ปังไม่ไหว เคยได้เทสเตอร์มาใช้แล้วชอบมากแต่ไม่กล้าลงทุนเพราะกลัวผิดหวังพูดตรงๆค่ะ แต่พอได้ใช้มาสามคืนผดผื่นจากการนอนดึกสะสมหายสนิทไปเลย รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นมา

ทางแบรนด์เคลมว่าน้องสามารถช่วยปลอบประโลมการระคายเคืองผิวได้ภายใน1นาที ใครที่ปัญหาผิวลอกขุย แต่งหน้าไม่ค่อยติด แล้วไม่อยากมาส์กหน้าทิ้งไว้เพราะเสียเวลานะ แบมมองว่าตัวนี้คือตัวที่เหมาะสม

ใครที่มีเวลาน้อยต้องการผลลัพธ์ที่ไวมาก ต้องลองตัวนี้ค่ะ น้องทารอบดวงตาได้ด้วยโดยไม่แสบตาเวลาเหงื่อออกด้วยน้า ปังมาก อยากให้คนผิวแพ้ง่ายได้ลองใช้

เอาไป4.9/5 ค่ะ หักไปนิดนึงเพราะเนื้อครีมหนักไปหน่อยค่ะ

ต้องลงโลชั่นก่อนไม่งั้นจะเกลี่ยยาก😥 ก็จบไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิวไอเทมเติมผิวฟูให้หน้าเด้งกว่าลูกชิ้นกันไปเลย หวังว่าทุกคนจะชอบน้า


มีใครเล็งตัวไหนไว้บ้างคอมเมนต์มาบอกกันบ้างนะคะ>_< ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ เร็วๆนี้แน่นอน เพราะเริ่มทดลองจริงหลายไอเทมแล้ว อยากป้ายยาไวๆค่าอิอิ แล้วพบกันนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย