Snowgirl กับสกินแคร์ตัวใหม่ Miracle White Serum ส่วนผสมจัดเต็ม

29 15
GIVEN BY BRAND / แบรนด์ฝากประชาสัมพันธ์จ้า ^^
เฮลโหล สวัสดีค่า พบกับซินดี้แสนซนคนสวยเหมือนเดิม วันนี้ซินมากับไอเทมใหม่ เพิ่งมา แล้วความเด็ดดวงของน้องเขาก็คือมีส่วนผสมคล้ายกับสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ตัวดัง ฟังแล้วอื้อหือใช่ไหมละ งั้นมาลองใช้ไปพร้อมกับซินกัน เลื่อนตามลงมาเล้ยย

SNOWGIRL MIRACLE WHITE SERUM

ราคา ซองละ 49 บาท

พิกัด 7-11 ไม่แน่ใจว่ามีวางทุกสาขาไหม

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ เซรั่มเนื้อบางเบา มีส่วนผสมของหัวยีสต์เข้มข้น เป็นหัวยีสต์สายพันธ์ของพิเทร่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และวิตามินบี3 ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบของผิว และฟื้นคืนความกระจ่างใส ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำมัน แอลกอฮอล์ และสเตียรอยด์

ข้อมูลผลิตภัณฑ์และส่วนผสมสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการจะศึกษาก่อนลองนะคะ


เมื่อเทเซรั่มออกจากซองเราจะเห็นว่าเนื้อเขาเหลวมาก เป็นสีใสๆน้า

ลองปาดบนผิว อันนี้ถ่ายเร็วมากแล้วนะ น้องเขาเหลวจริงและก็ซึมซาบไวมากๆจริง พอปาดปุ๊บก็คือเริ่มซึมเลย

ซินทำการทดลองการใช้ต่อเนื่องนะคะ ซึ่งหากใครติดตามทวิตของซินก็คือรีวิวที่ลงทวิตเป็นเวอร์ชั่นใช้ 7 วัน ส่วนบทความคือเวอร์ชั่นเต็มฮะ เราจะเห็นว่าผิวสุขภาพดีขึ้น มีความชุ่มชื้นขึ้น จุดดำต่างๆก็คือจางลงจริง เรื่องความกระจ่างใส ซินแค่รู้สึกว่าหน้าที่ดูหมองอะสดใสขึ้น ภายในสัปดาห์เดียวก็สดใสแล้ว และพวกจุดดำดูจางจริงๆก็ช่วงผ่าน 10 วันเป็นต้นไป ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหารูขุมขนกว้าง แต่ผิวค่อนข้างแห้ง ซึ่งจะต้องทาเยอะๆหน่อยถึงจะรู้สึกว่าชุ่มชื้นเพียงพอต่อความต้องการ ทั้งนี้คิดว่าผิวมันใช้ได้ค่ะ เขาซึมไว ไม่ก่อปัญหาความเหนียว ความหนึบ หรือเหนอะหนะแต่อย่างใด

ต้องพูดหน่อยว่านี่เป็นบิ๊กแฟน Snowgirl มาตั้งแต่ซองเขียว สควาเลน+แพลงก์ตอน ตอนไปตจวคือต้องพก มันชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่มดูฟู แบบจบๆในซองเดียว รู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำแบบที่ไม่ทำให้เหนอะหนะผิวเลย ในส่วนของมิราเคิลไวท์จะให้สัมผัสที่เบาบางกว่า รู้สึกชุ่มชื้นดี เกือบๆเท่าสควาเลนเลย แล้วก็บางเบากว่า ไม่รู้สึกว่ามีครีมอะไรรบกวนบนผิว ให้ผลลัพธ์ด้านความกระจ่างใส จุดด่างดำจางเมื่อใช้ต่อเนื่อง อย่างซิน 15 วันใช้ซองที่สองแล้ว


เป็นสกินแคร์แบบซองที่ #ถูกและดี อีกตัวที่อยากให้ลอง อย่างซองนึงซินก็ใช้ได้นานอยู่นะ คุ้มค่า รู้สึกผลลัพธ์โอเคเมื่อเทียบกับราคา แล้วก็พกพาสะดวก จะพกไปกับน้องสควาเลนแพลงก์ตอน ดิฉันไม่มู้ปอรค่ะ ดิฉันชอบ จริงๆคือใช้คู่กันได้ เพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถแวะร้านสะดวกซื้อไปตำได้ ถ้าเข้าแล้วไม่เจอก็คือเปลี่ยนสาขาเด้อ 555 วันนี้ก็ขอตัวไปก่อนแล้ว ไว้พบกันใหม่ท้อปปิคหน้านะคะ สวัสดีค่ะCindie

Cindie

สวัสดีค่ะ นี่ " ซินดี้ " เอง
ชอบทำรีวิวให้ทุกคนได้อ่านกัน
❤ Makeup, Skincare, Movie, Food ❤
ติดตามเม้าท์มอยเพิ่มเติมกันได้ทางทวิตเตอร์

@LONELYCINDIE หรือเมล์มาที่ ✉
lonelycindie@gmail.com ขอบคุณค่ะ

FULL PROFILE