ตำนานPower Couple 'BENNIFER' ประกาศหมั้นรอบสอง!

candy

candy

ดู ProfileVibeจากยุค2000s ที่ถูกเรียกว่า The Noughties /The Aughts  ที่หวนกลับมาสร้างความคึกคักในปี 2022  อาจจะยิ่งโด่งดังมากขึ้นไปอีก   เมื่อ Bennifer  คู่รักsuperstar ผู้ดึงดูดทุกความสนใจในช่วงที่แทบลอยด์กำลังบูมสุดๆ  ได้หวนกลับมาเริ่มต้นกันใหม่และพัฒนาความสัมพันธ์อย่างจริงจังถึงขั้นลงหลักปักฐาน!   ใช่แล้วค่ะ Bennifer กำลังเข้าสู่พิธีวิวาห์อีกครั้ง หลังจากที่พวกเค้ายกเลิกงานไปเมื่อเกือบยี่สิบปีก่อน    และในคราวนี้ หลายฝ่ายสัมผัส energy ความรักอันหวานซึ้งและฟันธงว่า   แผนการแต่งงานครั้งนี้จะไม่ล่มเหมือนกับในอดีต

มาติดตามเส้นทางความรักของ Bennifer ไปกับพวกเราได้เลยค่ะ!


จาก'Bennifer' power couple แห่งยุค  Y2K  สู่  'Bennifer2.0'

เรื่องราวของคู่นี้อาจจะทำให้ผู้ชมจินตนาการถึงพล็อทหนัง romantic  เมื่อคนที่เคยเป็นอดีตรักตราตรึงในวัยหนุ่มสาวได้ก้าวเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง     แม้แต่ฝ่าย J Lo  เองก็ยอมรับว่า  คนที่ประหลาดใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากกว่าใครก็คือตัวเธอเอง      

ในช่วงเริ่มต้นเมื่อสื่อบันเทิงได้นำเสนอหลักฐานความสัมพันธ์ของคู่นี้  ก็ดึงดูดความสนใจจากโลก internet ให้ลงความเห็นอย่างอื้ออึง  มีทั้งกลุ่มแฟนๆที่ตื่นเต้นดีใจ และโหยหาความหลังยุค Y2K   และผู้ที่ไม่แน่ใจว่า นี่เป็นทางเลือกที่เหมาะสมต่อ Ben และ Jen หรือไม่   รวมถึงหลายคนที่ฟันธงว่า  นี่เป็นเพียงความสัมพันธ์วูบวาบแบบ rebound เพราะทั้งคู่เพิ่งจะแยกทางจากอดีตคนรักมาหมาดๆ  และคงต้องการเสริมสร้าง self-esteem ด้วยตัวคั่นเวลาเพื่อจะได้ move on จากความเจ็บปวดจากการเลิกรา     

โดยเฉพาะ J Lo ที่เกือบจะเข้าพิธีวิวาห์กับ A-Rod หรือ Alex Rodriguez  อดีตนักอเมริกันฟุตบอลชื่อดัง  หลังจากสื่อรายงานหลายครั้งว่า เขามีพฤติกรรมนอกใจเธอซ้ำๆ จนเธอไม่สามารถก้าวต่อไปในความสัมพันธ์นี้ได้อีก  แม้จะไม่มีการยืนยันว่าข่าวลือนี้เป็นเรื่องจริง   แต่ภาพความสัมพันธ์ที่ดูแนบแน่นของทั้งคู่  รวมถึงการใช้ชีวิตแบบครอบครัวแสนอบอุ่นที่ทั้งสองทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ให้กับลูกๆ (จากการแต่งงานครั้งที่ผ่านมา)ร่วมกัน  ทำให้หลายคนปักใจว่า  ต้นตอของรักร้าวไม่น่าจะพ้นเรื่องการนอกใจของฝ่ายชาย   โดยเฉพาะข่าวลือเรื่อง A-Rod   ส่งข้อความจีบดาราreality  Madison LeCroy   โดบเธอยอมรับว่า DM หากันจริงๆ แต่ไม่เคยมีความสัมพันธ์ทางกาย หรือนัดพบกัน จึงถือว่าเป็นผู้บริสุทธิ์จากข้อหานอกใจ   และหลังจากนั้นไม่นานก็มีการยืนยันชัดเจนว่า J Lo และ A-Rod  ตัดสินใจแยกทางและแน่นอนว่า เรื่องวิวาห์ก็เป็นอันยกเลิกไป

แต่เพียงสองสัปดาห์หลังจากประกาศเลิก A-Rod     สื่อดังอย่าง Page Six  และอีกหลายเจ้าก็รายงานพร้อมเพรียงกันว่า    Ben ได้รับการเชื้อเชิญจาก Jen ให้ร่วมใช้เวลาสุดพิเศษด้วยกันในบ้านที่ LA ของเธอ  ซึ่งราวๆสามเดือนก่อน  เขาเพิ่งจะแยกทางกับนางเอกตากลม Ana de Armas     

เรื่องราวของ Bennifer2.0 จึงเริ่มต้นขึ้น!
กางเกงเอวต่ำและ Bennifer คือ vibe สำคัญของ Y2K
"กางเกงเอวต่ำและ Bennifer คือ vibe สำคัญของ Y2K"


  Fact ที่หลายคนลืมเลือน:  สื่อนำเสนอภาพลักษณ์ของ  Bennifer ในด้านลบจนถูกโหวตให้เป็นคู่รักยอดแย่แห่งยุค 2000s 


การสร้างสมชื่อเสียงของ J Lo ในฐานะ superstar กว่าสองทศวรรษอาจจะทำให้ผู้คนแทบจะลืมเลือนไปแล้วว่า ในยุค2000s ที่เธอถูกยกให้เป็นราชินีแห่งข่าวฉาวบน tabloid (เพราะในช่วงนั้น social media ยังไม่ใช่ platform ที่มีอิทธิพลดังในปัจจุบัน) แม้ว่าผลงานดนตรีของเธอจะประสบความสำเร็จระดับสร้างปรากฏการณ์ แต่สื่อมักตีข่าวให้เธอดูไม่น่าเชื่อถือ และถูกรุมวิจารณ์ด้วยความหมั่นไส้ หากเป็นยุคนี้ ก็อาจจะเปรียบเทียบได้ว่าคล้ายกับภาพลักษณ์ของ Kim Kardashian ส่วน Ben ก็ไม่แตกต่างกันแม่แต่น้อย


นี่คือข่าวลือที่สื่อเคยใช้ดึงดูดความสนใจจากผู้ชมJ.Lo

 • สื่อมักเล่นข่าวโด่งดังแล้วลืมตัว ทำตัวเป็น diva จอมบงการ  เมื่อเข้าพักในโรงแรมหรือออกทัวร์หรือรายการ TV ก็จะส่ง request จุกจิก หากไม่ถูกใจก็จะเหวี่ยงใส่  ข่าวลือที่ถูกผูกติดกับเธอหลายปีคือการเรียกร้องให้จัดห้องสีขาวล้วน ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ ดอกไม้ก็อย่ามีสีอื่นมาปน
 • เคยกลายเป็นประเด็นฮือฮา เมื่อมีผู้ปล่อยข่าวลือว่า  Jen จ้าง stylist มาทำหน้าที่ดูแลหัวนมของเธอให้ดูพุ่งสะกดสายตาในวีดีโอ Jenny From the Block
 • ยังมีข้อกล่าวหาจากแม่บ้านโรงแรมเคยถูกไล่ออกเพราะได้รับคำร้องเรียนจาก Jen ว่าแม่บ้านเข้ามาขอลายเซ็นซึ่งเป็นการรบกวนความเป็นส่วนตัว  (โรงแรมยืนยันปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง)
 • ลือสนั่นว่าถูกปลดจากตำแหน่ง brand ambassador ของ Louis Vuitton เพราะพฤติกรรม diva และขนสินค้าในการถ่ายแบบกลับบ้าน  ( Marc Jacobs ที่ทำหน้าที่ creative director ในขณะนั้นออกโรงปฏิเสธ ยืนยันว่า Jen มีอธยาศัยดีและแบรนด์ก็มอบสินค้าให้เธอกลับไปเอง เพราะไม่ว่าดีไซน์เนอร์คนไหนก็อยากให้เธอใช้สิรค้าที่พวกเค้าออกแบบ)
 • มักถูกวิจารณ์หาว่าหิวแสง ใช้บั้นท้ายขนาดใหญ่เป็นจุดขาย  สื่อตีข่าวเรื่องก้นของเธอไม่รู้กี่ครั้งกี่หน  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องศัลยฺกรรมก้นให้ใหญ่สะดุดตา และการทำประกันก้นไว้เป็นล้าน   และถึงขั้นที่ถูกพิธีกรถามกลางรายการ TV  จนเธอต้องตอบแบบเพลียๆว่าไม่เคยทำ และข่าวลือเรื่องตัวเธอมันมากจนถกหลายชั่วโมงก็ไม่จบ
 • เคยวิพากษ์วิจารณ์นางเอกอย่าง Gwyneth Paltrow (ได้ยินข่าวของเธอกับ Brad มากกว่าเรื่องผลงาน), Winona Ryder (ผลงานดีจนได้ชิง Oscar แต่คนใน Hollywood ไม่ชอบหน้าเธอ)  และ Cameron Diaz  (นางแบบที่โชคดีที่ได้รับโอกาสมากมาย)  จะบอกได้ว่าเป็นยุค 'แสดงความห้าว' ของ Jen ก็ไม่ผิดนัก
 • ข่าวลือเรื่องพฤติกรรมแบบ diva นั้นแรงมากถึงขั้นที่ผู้กำกับหนัง Enough  ยอมรับตรงๆว่า ชื่อเสียงเสียหายของ J.Lo ทำให้เขาเคยนึกหวาดหวั่นใจที่จะได้ร่วมงานกับเธอ
 
นี่เป็นเพียงส่วนน้อยของข่าวลือในด้านเสียหายของ superstar สาวเชื้อสายละติน่า  และเมื่อเธอเริ่มต้นความสัมพันธ์อันร้อนแรงกับพระเอก A List ชื่อดัง   สื่อก็ยิ่งเกาะติดและสร้างแรงกดดันมหาศาลให้กับคู่ Bennifer  
ในขณะที่ J.Lo  ถูกนำเสนอในภาพของนางมารหยิ่งยโส    อีกฝ่ายก็ไม่ได้มีชื่อเสียงสดใสไปกว่ากันนัก

Ben

 • จากประวัติการรับการบำบัดอาการติดเหล้าก็ทำให้ถูกมองว่าเป็นหนุ่มเสเพลที่ขาดความยับยั้งชั่งใจ
 • สื่อมักเปรียบเทียบ  Ben กับเพื่อนซี้อย่าง  Matt Damon ที่เคยเป็นนักศึกษา Harvard และได้รับคำชื่อชมว่ามีคุณสมบัติสมบูรณ์แบบ ถึงปัจจุบันนี้ เมื่อ Ben ตกเป็นข่าวฉาวเมื่อใด สื่อก็จะพยายามเข้าถึง Matt เพื่อขอความเห็นจากเขาเสมอ
 • เคยมีชื่อเสียงเรื่องparty ทำให้ถูกเหมาว่าเป็นผู้ชายเจ้าชู้ที่ไม่สามารถมีความสัมพันธ์จริงจังได้
 • ข่าวลือเรื่องนิสัยชอบเล่นพนันก็ยิ่งทำให้คะแนนภาพลักษณ์น้อยลงไปอีก


หลังจากที่เคยสร้างความฮือฮาจากความสัมพันธ์กับ Puff Diddy (Sean Diddy Comb) ความรักครั้งใหม่กับ Ben Affleckเริ่มต้นอย่างไม่สวยงามนัก เพราะผลงานหนัง Gigli ที่พวกเค้าประชันบทบาทคู่กัน (และตกหลุมรักกันกลางกองถ่าย) ล้มเหลวทางด้านรายได้จนเรียกได้ว่าหายนะ ส่วนคะแนนวิจารณ์ก็ต่ำเตี้ยเรี่ยดินจนถูกรุมล้อเลียน ยิ่งพวกเค้าควงคู่กันอย่างเปิดเผย ก็กลายมาเป็นเป้าหมายจากสื่อที่จ้องจับผิดหาประเด็นใหม่มาขายเป็น scandal แต่ในขณะเดียวกัน สื่อนี่เองที่ได้กล่าวหาว่า พวกเค้ากำลังเอนจอยกับกระแสความสนใจที่รุมล้อมเข้ามา แม้ว่า J.Lo จะส่งวีดีโอ Jenny From The Block ที่ถ่ายทำขึ้นมาจากมุมมองของคู่รักคนดังที่ถูกสื่อติดตามเพื่อขาย gossip มากเกินไปและเป็นการส่งสารประท้วงที่ถูกลุกล้ำความเป็นส่วนตัว แต่ผลลัพธ์น่าจะออกมาตรงข้าม สื่อยิ่งหิวกระหายที่จะเข้าถึงชีวิตส่วนตัวของคู่นี้ให้มากที่สุด สิ่งที่ตามมาก็คือ สายตาเอือมระอาจากหลายคนในสังคมที่พิพากษาพวกเค้าว่าเป็นคู่รักน่ารำคาญที่ชอบโชว์ บ้างก็วิจารณ์ว่า เบื่อหน่ายที่จะได้ยินข่าวของพวกเค้า พิสูจน์ได้จากการสำรวจความเห็นจาก Date.com, Matchmaker.com และ Amor.com เพื่อจัดลำดับคู่รักยอดแย่แห่งยุค 2000s Bennifer ก็ติดอันดับหนึ่งโดยกวาดคะแนนไปเกินครึ่ง ทิ้งคู่อื่นๆไปอย่างไม่เห็นฝุ่น!เมื่อ Bennifer ประกาศเลื่อนพิธีวิวาห์ก่อนหน้าวันงานเพียงไม่กี่วัน พายุข่าวลือยิ่งทวีความรุนแรง โดยที่สื่อต่างประโคมข่าวไปในทางเดียวกันว่า สาเหตุที่พวกเค้ายังไม่สามารถยกระดับความสัมพันธ์ไปสู่ความเป็นคู่ชีวิตได้มาจากพฤติกรรมของ Ben ตามหน้าปก tabloid เต็มไปด้วยคำกล่าวหาเรื่อง การนอกใจ, การพนัน, และความหวาดกลัวการผูกมัด ส่วนคำชี้แจงจากคู่นี้ก็คือ ไม่สามารถรับมือกับความกดดันจากการเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวจากสื่อ พวกเค้าถึงขั้นที่ต้องว่าจ้างเจ้าสาวตัวปลอมและจองสถานที่อื่นๆไว้ล่อหลอกนักข่าวไว้ถึงสามงาม ก็คิดว่ามันบิดเบี้ยวไปกันใหญ่จนต้องหยุดทุกอย่างไว้ชั่วคราว


แต่ไม่ได้มีกระแสความเห็นใจออกมามากนัก นันเป็นเพราะว่า พวกเค้าคือคู่รักคนดังที่ครองพื้นที่หน้าสื่อจนถูกรุมหมั่นไส้และแดกดันว่าเอียนกับข่าว Bennifer จนเชียร์ให้สมหวังไม่ลง แม้พวกเค้าจะพยายามแก้ไขปัญหาความสัมพันธ์ก็ไม่ประสบผลและประกาศเลิกกันในปีต่อมา
ในทางกลับกัน  เมื่อทั้งสองตัดสินใจแยกทางกันในปี 2004 และ move on ไปมีรักใหม่ดับคนอื่น  ก็ไม่ต้องเผชิญกับแรงกดดันหนักหน่วงแต่อย่างใด    หลายปีผ่านไป เมื่อทั้งสองได้เปิดใจพูดถึงสาเหตุที่จบความสัมพันธ์กัน ก็ให้ข้อมูลสอดคล้องกันว่า  ในยุคที่ถือว่าเป็นต้นกำเนิดของวัฒนธรรมtabloid   มันยากเย็นนักที่จะประคองความรักให้ไปรอดท่ามกลางความสนใจที่ล้นหลามขนาดนั้น

เวลาเปลี่ยน ทัศนคติก็เปลี่ยน

 หลายคนอาจจะลืมเลือนกระแสร้อนแรงของคู่ Bennifer เมื่อ18-19 ปีก่อนไปแล้ว  แต่ผู้ที่ยังจดจำบรรยากาศที่เต็มไปด้วยอคติได้ฝังใจคงหนีไม่พ้นเจ้าตัวที่ตกเป็นเป้าหมายของสื่อนั่นเอง    เพียงไม่กี่เดือนก่อนที่จะมีข่าว The Return of Bennifer   ไม่แน่ใจว่าเป็นเรื่องบังเอิญหรือเพราะการส่งสัญญาณใดกันแน่   Ben จึงให้สัมภาษณ์ call out สื่อที่เล่นงาน J.Lo ในยุค 2000s ไว้ว่า

"คนพวกนั้นเล่นเธออย่างโคตรใจร้ายใจดำ เหยียดเพศ เหยียดเชื้อชาติ   เขียนข่าวด้วยเนื้อหาน่ารังเกียจและร้ายกาจ ซึ่งถ้าใช้คำพูดแบบเดียวกันในยุคนี้ก็คงถูกไล่ออกสถานเดียว"


"ในปัจจุบัน เธอกลายมาเป็นตัวแม่และได้รับการยกย่องนับถือจากผลงานต่างๆ   พื้นเพของเธอ และความสำเร็จของเธอ  แน่นอนว่าเธอคู่ควรกับคำยกย่องเหล่านั้น"ประกาศการหมั้นอย่างจนกองเชียร์ฟินไปถ้วนหน้า


J.Lo ไม่ได้ประกาศข่าวดีผ่าน Instagram และ  Twitter ที่มีผู้ติดตามหลักร้อยล้านแบบตรงๆ แต่ชักชวนให้คนเข้าไปชมที่ลิงค์ OnTheJLo.com    ซึ่งปรากฏเป็นภาพที่จ้องมองแหวนเพชรสีเขียวอย่างตื้นตันใจ และพึมพำว่า You're perfect  ซึ่งตรงกับประโยคเริ่มต้นของเนื้อเพลง Dear Ben   เพลงรักหวานหยดที่เธอแต่งให้กับ  Ben เมื่อ 20 ปีที่แล้ว!
ภาพที่มีบรรยากาศซึ้งแบบนี้น่าจะเดาได้ว่าเป็นวินาทีที่เธอถูกขอแต่งงาน และยังใส่เสื้อสีเขียวอีกด้วย คงเป็นสีนำโชคจริงๆ
"ภาพที่มีบรรยากาศซึ้งแบบนี้น่าจะเดาได้ว่าเป็นวินาทีที่เธอถูกขอแต่งงาน และยังใส่เสื้อสีเขียวอีกด้วย คงเป็นสีนำโชคจริงๆ"


แหวนหมั้นวงที่ 2  เพชรสีนำโชคของ J Lo


แม้ภาพแหวนหมั้นแทนรักของทั้งคู่จะยังดูไม่แจ่มแจ้งระดับHD แต่สื่อดังก็ได้ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านเพชรเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลของแหวนวงนี้แล้ว Mike Fried ประธานบริษัท Diamond Pro ได้ยืนยันกับ Page Six ว่า เขาตื่นตะลึงกับแหวนเพชรสีเขียวบนนิ้วนางข้างซ้ายของซุปตาร์สาว เพราะเพชรสีเขียวไซส์ใหญ่ขนาดนี้หาได้ยากมาก และเขาได้ตีมูลค่าของมันไว้เกินกว่า$5ล้าน หรืออาจมีความเป็นไปได้ว่าจะมีราคาพุ่งสูงไปถึง$10ล้าน!

มีรายงานว่า เพชรสีเขียวนี้มีขนาด 8.5 กะรัต โดยเป็นงานการออกแบบของดีไซน์เนอร์เครื่องประดับอัญมณี Tamara Rahaminov และ Nicol Goldfinerจาก Rahaminov Diamonds และยังมีความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญหลายคนว่า นี่เป็นเพชรที่หายากซะยิ่งกว่าเพชรสีชมพูบนแหวนหมั้นที่ Ben มอบให้J.Lo เมื่อยี่สิบปีก่อนซะอีก

แหวนหมั้นจากยุค 2000s
"แหวนหมั้นจากยุค 2000s"


"ฉันบอกอยู่เสมอว่า สีนำโชคของฉันคือสีเขียว  พวกคุณอาจจะจำชุดสีเขียวตัวเด่นของฉันได้"


"ฉันค้นพบว่าฉันเคยพานพบกับหลากหลายเหตุการณ์ในชีวิตที่มีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นเมื่อฉันได้แต่งกายด้วยสีเขียว"

 


เพราะอะไรจึงมั่นใจกับการกลับมารักกันใหม่?

 จากระยะแรกที่กลับมารักกันใหม่ ผู้คนต่างลงความเห็นไปต่างๆนานา  มีทั้งตื่นเต้นยินดีและไม่เห็นด้วย   หลายคนแสดงความกังขาจากข่าว Ben ประสบปัญหาติดสุราและทำให้อาการซึมเศร้ากำเริบในปี2020 รวมถึงเรื่องส่วนตัวที่กลายข่าวฉาวอีกหลายครั้ง   ทั้งยังตั้งคำถามว่า การ return ที่ดูหวานชื่นของพวกเค้าจะก้าวไปสู่ความสัมพันธ์ที่จริงจัง หรือเป็นแค่ spark วูบวาบชั่วคราวตามประสาคนเพิ่งโสด   แต่J.Lo ได้เปิดเผยกับ Rolling Stone ว่า  การเรียนรู้จากความทรงจำอันเจ็บปวดในอดีตของพวกเค้าได้กลายเป็นแรงผลักดันให้คบหากันด้วยความสุขุมรอบคอบมากขึ้น

"กระแสโจมตีในตอนนั้นมันโหดร้ายมาก  เป็นสิ่งที่จะต้องเก็บฝังลึกไว้ภายในเพื่อจะเดินต่อไปข้างหน้าให้ได้"


"ประหลาดดีที่เมื่อBenและฉันได้คบกัน  เราก็รักกันมากจริงๆ ถือเป็นช่วงเวลาที่ฉันมีความสุขที่สุดในชีวิต แต่ในขณะเดียวกันเราก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักหน่วง และมันก็กัดกินความสัมพันธ์จนพังทลาย เพราะตอนนั้นเราอายุน้อยเกินไปที่จะทำความเข้าใจว่า สิ่งสำคัญจริงๆในชีวิตเราคืออะไร"


"ฉันเชื่อว่า เราคงไม่กลับมารักกันอีกครั้ง ถ้าเล็งเห็นว่า ความสัมพันธ์จะลงเอยในอีหรอบเก่า เราได้ค้นพบสิ่งที่มีความสำคัญมากยิ่งกว่า  และได้รู้ถึงวิธีที่จะปกป้องมันไว้   เรารู้แนวทางการใช้ชีวิต สิ่งที่เราสามารถเปิดเผยและสิ่งที่ควรเก็บสงวนไว้ส่วนตัว  ซึ่งในตอนนี้เราสามารถรักษาสมดุลเอาไว้ได้ ซึ่งมันเกิดจากประสบการณ์และความรอบรู้ที่สั่งสมขึ้นในเวลาหลายปีที่ผ่านมา""ฉันรู้สึกว่าตัวเองแสนจะโชคดีและภาคภูมิใจที่ได้อยู่กับเขา"

 J Lo เผยความรู้สึกกับ People Magazine


"มันเป็นเรื่องราวความรักที่งดงามเมื่อเราได้รับโอกาสเป็นครั้งที่2"

"ในครั้งก่อนที่เราเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์  เราออกจะไม่ประสาอยู่บ้าง และถูกเหยียดหยาม"

"เราจึงคิดตรงกันว่า  ว้าว ตอนนี้เราช่างมีความสุขมากๆและเราไม่ต้องการให้ประวัติศาสตร์กลับมาซ้ำรอย"


"เราอายุมากขึ้น ฉลาดเฉลียวมากขึ้น ผ่านประสบการณ์มามากขึ้น เรากำลังอยู่ในจังหวะชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม เราต่างก็มีลูกๆกันแล้วค่ะ และเราต้องรอบคอบกับสิ่งเหล่านี้ เราหวงแหนสิ่งที่มีเพราะมันคือช่วงเวลาที่งดงามสำหรับทุกๆคน"


J.Lo ยืนยันว่า เธอจะทำสุดความสามารถเพื่อปกป้องความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความรักและความสุขของเธอและ Ben

"เมื่อคุณได้พบกับใครบางคน และหลงรักเค้ามากมายเหลือเกิน  แล้วยังได้รับโอกาสเป็นครั้งที่สอง มันเป็นสิ่งสวยงามเปี่ยมคุณค่าที่เกิดขึ้นได้ยาก เราจะไม่มองข้ามคุณค่าของมันไปค่ะ"บอกได้เลยว่า แฟนๆของ Bennifer2.0  ต่างก็เอาใจช่วยให้พวกเค้าเข้าพิธีวิวาห์สวยงามในฝันเพื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขสมหวังโดยไม่มีอุปสรรคมาขวางกั้น  คาดว่าพวกเราจะได้ฟังข่าวดีเพิ่มเติมกันอีกเร็วๆนี้!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย