บอกต่อของดี Minor balm Natural & orgganic

Soomma

Soomma

ดู Profile

    เซฮายย.. มาบอกต่อของดี สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาลิปบาล์มที่สามารถทาสีพร้อมทั้งดูแลริมฝีปากไปในตัวด้วย อยากจะบอกว่าตัวนี้คือใช้ดีมากปากอวบอิ่มนุ่มชุ่มชื้น นั่นก็คือแบรนด์ Minor balm Natural & orgganic ส่วนตัวคือใช้แล้วชอบมาก ทาไปแล้วรู้สึกว่าริมฝีปากไม่แห้ง จากที่แต่ก่อนแห้งมากๆลอกเป็นขุย ตอนนี้ก็คือไม่แห้งแล้ว ดีงาม มีด้วยกันทั้งหมด 5 สี เอาเป็นว่าตามมาดูกันเลยยย

ส่วนผสมลิปบาล์ม

• น้ำมันละหุ่งสกัดเย็น
• น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
• น้ำมันมะกอก
• น้ำมันอโวคาโด้
• น้ำมันอัลมอน
• Sheabutter
• Vittamin E  
PINK 01
สีแรก เป็นสีที่น่ารักเหมาะสำหรับสาววัยใส ใครที่ชอบสีบางๆเบาๆก็คือต้องสีนี้เลยคือใช้แล้วโอเคมากๆ สวยแบบน่ารักทาไปเเล้วละมุนสุดๆ ออกแนวลุคคุณหนูมาก

 PEACH 02
สีที่สอง เป็นสีออกพีช เหมาะสำหรับสายเกาสายฝอ สีนี้ก็คือแซ่บมากๆละมุนสุดๆ ส่วนตัวก็คือทาไปแล้วสามารถแมทช์ได้กับทุกลุค สามารถแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ด้วย ปังไม่ไหว

BABY BLINK 03
สีที่สาม แต่สีออกน้ำตาลอิฐ สีนี้ก็คือเหมาะสำหรับสาววัยทำงาน คือทาแล้วจะเป็นผู้ดีมาก ดูดีละมุน ดูแพง เป็นสิ่งที่ดีงามสุดๆ สามารถเข้าได้กับทุกลุคเลย

SUMMER 04
สีที่สี่ สีนี้จะออกแนวแดงๆสตอเบอรี่ สีนี้ก็คือจะบอกว่าละมุนมากสำหรับสาววัยใสนี่เหมาะมาก ทาไปแล้วรู้สึกว่าสดใสขึ้นเยอะ

BARBIE 05
สีที่ห้า เป็นสีที่ดีงาม อยู่ระหว่างสีชมพูเข้ม ตัวนี้ก็คืออะไรจะบอกว่าเหมาะสำหรับสาววัยทำงาน พรุ่งนี้ถ้าไปรู้สึกว่าเป็นสีที่เรียบร้อยอ่อนหวานมาก

เป็นยังไงกันบ้างคะ ชอบกันใช่ไหมเอ่ยยังไงก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ อยากจะบอกว่าแต่ละสีก็คือดีงามมากๆแล้วก็ราคาไม่แพงด้วย ราคาเพียงแท่งละ 89 บาท เท่านั้น สีลิปสวยขนาดนี้พร้อมบำรุงไปในตัวด้วยคือคุ้มมาก สุดท้าย ท้ายสุดยังไงก็ขอตัวก่อนนะคะบ๊ายบายยย

พิกัด : MINOR SKIN

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย