รีวิวสำลีสุดนุ่มของ SRICHAND Beauty to Go Facial Cotton Pad

Meuanfun Nuamsiri

Meuanfun Nuamsiri

ดู Profile

เป็นคนที่ค่อนข้างจะติดสำลีพอสมควรเรียกได้ว่าต้องมีติดบ้านเลย เพราะว่ากิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะคลีนหน้า จะลบเมคอัพ หรือแม้กระทั่งปาดเหงื่อ ทำแผลก็ไม่พ้น ค่าทุกคน พกติดบ้าน ติดกระเป๋าไว้เลย เลยอยากมารีวิวสำลีที่พึ่งซื้อตามรีวิวมาให้เพื่อนๆชมค่ะ เราว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากจนต้องมารีวิวSRICHAND Beauty to Go Facial Cotton Pad

                                 


  เราเจอน้องที่ 7-11 แถวบ้านเลยย 

เวลาเลือกเล็กจะเลือกเป็นสำลีแบบแผ่นตลอดเพราะรู้สึกว่าใช้งานง่ายที่สุด ตอบโจทย์การใช้งานของเล็กสุด

สําลีแผ่นแบบไม่รีดขอบ ใยฝ้ายแท้ 100% บริสุทธิ์ 

ผ่านการอบฆ่าเชื้อ ปลอดภัยกับคนผิวบอบบาง  แพ้ง่ายเลยน้องเป็นสำลีที่นุ่มมาก สัมผัสผิวแล้วไม่เอี๊ยดไม่บาดผิว ไม่ระคายเคือง เขาบอกว่าสำลีที่นุ่มไม่บาดผิว จะไม่ทำให้เกิดริ้วรอยค่าทุกคน อ่าโน๊ตๆเล็กใช้ทำความสะอาดหน้า ลบเมคอัพ หลังจากลงน้ำยาล้างต่างๆแบบฉ่ำๆ ไม่เป็นขุย สามารถใช้ได้ทั้งสองด้านเลย อันนี้จัดว่าเลิศเพราะรอบแรกเราเช็ดแบบเครื่องสำอาง อีกรอบเราก็เช็ดเพื่อทำความสะอาด 

เช็ดเครื่องสำอางแบบเกลี้ยงมากหลุดเก่ง แล้วก็มีความยืดหยุ่นสุดๆ ไม่แยกร่างด้วย  

หรือจะลองกับน้ำเกลือกันไปเลย มาส์กหน้าด้วยน้ำเกลือสูตรนี้ดีมาก  เหมือนทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก สามารถลอกเป็นเป็นแผ่นบางๆได้ด้วย  ซึ่งทำให้รู้สึกว่าไม่ต้องใช้ปริมาณเยอะเลย ลดสิว ทำความสะอาดรูขุมขน

รวมๆแล้ว เล็กชอบเพราะนุ่มมากและ ไม่บาดผิว ไม่เป็นขุย ไม่ทำให้คันผิว ห่อนึงคือคุ้มมากเพราะใช้ได้หลายครั้งจริงอะไรจริง ล่าสุดต้องตุนแล้วจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย