รีวิวครีมกันแดดมาแรงของปีนี้ ISDIN Fotoprotector Fusion Water SPF 50

Yuii Yuii

Yuii Yuii

ดู Profile

ครีมกันแดดที่มาแรงสุดๆของปีนี้ แน่นอนว่าต้องเป็น ISDIN Fotoprotector Fusion Water SPF 50 เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากในยุโรป ต้นกำเนิดจากสเปนที่เชี่ยวชาญด้านการป้องกันแสงแดดและการดูแลผิวเป็นเวลากว่า 40 ปี ผ่านการวิจัยรับรองและมาตรฐาน ISO 24444 และ ISO 24443  และผ่านการทดสอบและทดลองคุณภาพมากมาย
ISDIN Fotoprotector Fusion Water SPF 50
"ISDIN Fotoprotector Fusion Water SPF 50"
คุณสมบัติเด่นของตัวนี้คือ เป็นครีมกันแดดประจำวันที่บางเบา ปราศจากสารระคายเคือง ปราศจากน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดสิว และเหมาะกับคนแพ้ง่าย  เนื้อครีมเป็นเทคโนโลยี Wet Skin ไม่ทิ้งคราบขาว และ Fusion Water มีคุณสมบัติให้ครีมมีประสิทธิภาพคงที่แม้ทาลงบนผิวที่เปียก

ในส่วนของเนื้อครีมเป็นแบบน้ำเนื้อเหลว เมื่อทาบนผิวจะซึมไว ไม่จับตัวเป็นก้อน ทาง่ายมากๆ ไม่เหนียวเหนะหนะ ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น และผิวเคลือบให้นุ่มลื่น แต่ยังคงประสิทธิภาพป้องกันรังสี UVA และ UVB; ทำให้เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมกลางแจ้ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางที่สุด
ISDIN Fotoprotector Fusion Water SPF 50
"ISDIN Fotoprotector Fusion Water SPF 50"
นอกจากป้องกันแสงแดดตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ hyaluronic acid ที่มาช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และสารต้านอนุมูลอิสระ (Vitamin C และ E) ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้หน้าไม่หมองคล้ำระหว่างวัน

เนื้อครีมกันแดดเป็นเหมือนเมคอัพเบส คือพอใช้แล้วผิวจะผ่องนิดๆ ผิวนุ่มลื่นมาก ช่วยในการลงลองพื้นได้ดี ชอบมาก
ขนาดขวดกะทัดรัด สามารถพกติดตัวไว้ทาซ้ำได้ระหว่างวันได้เมื่อรู้สึกว่าต้องออกแดดบ่อย ขวดเล็กพกพาสะดวกมาก ตอนทาระหว่างวันก็ไม่เหนะหนะเลย ทาทับเมคอัพกก็ยังสบายผิวมากๆ ถึงมีเหงื่อแต่คุณสมบัติเนื้อครีมสามารถแทรกซึมลงผิวได้สบาย ตอนนี้ตัวนี้เป็นไอเทมลูกรักของเราที่สุดแล้วตอนนี้ พกติดตัวตลอดเวลา แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัวผิวหมองคล้ำ ของเค้าดีจริงๆ อยากให้ทุกคนลองใช้  สำหรับคนที่กำลังมองหาครีมกันแดดคุณภาพดีที่ใช้แล้วสบายผิวสำหรับหน้าร้อนปีนี้เราขอแนะนำ ISDIN Fotoprotector Fusion Water SPF 50 ใช้ดีจริงจึงอยากบอกต่อค่ะ
ISDIN Fotoprotector Fusion Water SPF 50
"ISDIN Fotoprotector Fusion Water SPF 50"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย