⚡ ป้ายยาไอเท็มที่ชาวผมร่วง+มีรังแคต้องมี Clear Advanced Anti Hairfall Curcumin & Avocado Oil Essence ผมร่วงแค่ไหนก็เอาอยู่ 🤟🤟

Kitties

Kitties

ดู Profile

ใครผมร่วงบ้างยกมือขึ้นนนน 

 วันนี้เราอยากมาป้ายยาแชมพูลดผมร่วงที่ลองใช้แล้วชอบมาก และอยากป้ายยาต่อ เผื่อใครที่กำลังมองหาไอเท็มช่วยลดผมร่วง+รังแคอยู่ จะได้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจด้วย

Clear Advanced Anti Hairfall Curcumin & Avocado Oil Essence

สูตรนี้เน้นเรื่องการช่วยลดเรื่องการหลดร่วงของเส้นผม และรังแคโดยเฉพาะเลย ด้วยสารสัดจาก ขมิ้นชัน และ อะโวคาโด ออยล์ เอสเซ้นส์  ที่ช่วยบำรุงผมอย่างล้ำลึก ตั้งแต่โคนจรดปลาย ช่วยให้ผมแข็งแรง ดูเงางามสุขภาพดี ปก้ปัญกาผมร่วง บำรุงหนังศีรษะ ขจัดรังแค พร้อม เทคโนโลยี Dual Action ผสาน 2 พลัง ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมลึกถึง 10 ชั้นโคนผมรวมถึงผมที่กำลังงอกใหม่ ให้ดูสุขภาพดี เงางาม 

แชมพูเนื้อเจล กลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นออกสมุนไพร เย็นๆ สระแล้วสดชื่น ฟองนุ่ม ล้างออกง่าย 

หลังจากที่สระผมเสร็จ บอกเลยว่าสบายหัวมาก ผมพริ้ว ดูชุ่มชื่นสุดด ส่วนเรื่องรังแค โดยส่วนตัวแล้วเราไม่มีปัญหาเรื่องนี้ รู้สึกว่าหลังศรีษะสะอาด ไม่ค่อยมันง่าย แต่เรามีปัญหาเรื่องผมร่วงมากกว่า 

มาถึงปัญหาที่เราหนักใจสุดเรื่องผมร่วงนี้และ เราได้ลองใช้มาประมาณ 3 อาทิตย์ ผมร่วงน้อยลงเยอะมากๆ เราหวีผมทุกวัน ผมร่วงกองเต็มพื้นตลอด ตอนนี้หวีผมร่วงลดลงขนาดนี้คือดีมากๆแล้ว โดยรวมคือพอใจเลย ไม่ต้องกวาดบ้านๆ นานๆอีกแล้ววว

ตอนนี้ผมและหนังสรีษะแข็งแรงขึ้นเยอะมากเลย ผมเงางามชุ่มชื่น จะเอามือสาง หวี สะบัด แค่ไหผมก็ไม่ร่วงเยอะ ผมพริ้วจัดทรงง่ายอีกด้วยนะ แนะนำเลย ดีจริงงงง

และขอบคุณทางจีบันที่ส่งไอเท็มลดปัญหาผมร่วงนี้ มาให้ลองด้วยนะคะ น่ารักกกก ตอนนี้ใกล้หมดขวดแล้วด้วยสงสัยมีตุนต่อแน่นอน กลายเป็นไอเท็มประจำบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


สำหรับคนไหนมีปัญหาผมขาดหลุดร่วง แนะนำตัวนี้เลย Clear Advanced Anti-Hairfall หาซื้อง่ายมาก ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปจ้า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย