Review : Smooth E เซ็ตนี้โดนใจ

ying_lap

ying_lap

ดู Profile

สวัสดีค่ะวันนี้ขอมารีวิว Smooth E  ของดีที่หยิงวนเวียนใช้แล้วใช้อีกมานานหลายปี   ตั้งแต่สมัยเรียนโน้นเลยละค่ะ คือเขาอ่อนโยนมากทุกตัวที่ใช้ไม่มีการระคายเคืองอะไรเลย  กลิ่นก็อ่อนสุดๆ จนแทบจะไม่มีกลิ่นใดกวนใจเลยค่ะ  


โดยเฉพาะ Smooth E Babyface Foam   อันนี้จำได้ว่ารู้จักเพราะยืมน้องใช้ตอนไปบวชชีพราหมณ์  คือตอนบวชชีพราหมณ์เขาห้ามใช้ครีมบำรุงต่างๆ  หยิงก็ใช้แค่ Smooth E Babyface Foam  ล้างหน้า  แต่กลับมาคนมาทักว่าหน้าใสขึ้นมาก  ตั้งแต่นั้นก็จัดหา Smooth E Babyface Foam  มาใช้ตลอดๆ  ยิ่งมารู้คุณสมบัติของตัวนี้ยิ่งชอบเลยค่ะ

Smooth E Babyface Foamสมูทอี เบบี้เฟซโฟม : โฟมไม่มีฟอง NiS 100% (Non-Ionic) ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงไม่ทิ้งสารตกค้างอันเป็นสาเหตุของสิวและริ้วรอย อุดมด้วยวิตามินอี ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพื่อผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์คุณสมบัติโฟมไม่มีฟองสูตร NIS (Non-ionic surfactant) ไม่มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่ทิ้งประจุลบ (-) ที่ผิว จึงไม่จับสารประจุบวก (+) เช่น ฝุ่นละอองที่มีอยู่ในอากาศ มาอุดตันที่รูขุมขนใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ลดสิว ลดริ้วรอย


ใช้ล้างทำความสะอาดใบหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน หลีกเลี่ยงอย่าให้เข้าตาส่วนผสม-Decyl glucoside-Natural Vitamin E-Rosa canina (Rosehip) seed extract-Chamomile Oil-Wheat germ oil

     ตามมาติดๆด้วย  Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gelสมูท อี แอคเน่ เอ็กซ์ตร้า เซนซิทีฟ คลีนซิ่ง เจล: เจลล้างหน้า รักษาสิว ไม่มีฟอง จบวงจรสิวซ้ำซาก โฟมไม่มีฟองสูตร NIS (Non-Ionic Surfactant) ไม่มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่ทิ้งประจุลบ (-) ที่ผิว จึงไม่จับสารประจุบวก (+) เช่น ฝุ่นละอองที่มีอยู่ในอากาศ มาอุดตันที่รูขุมขน ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ลดสิว ลดริ้วรอย  มีส่วนผสมที่น่าสนใจ คือ


Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตันที่รูขุมขน ช่วยป้องกันสิวอุดตัน   

Glycolic Acid เป็นกรดผลไม้ ที่สกัดจากน้ำอ้อยที่มีโมเลกุลเล็กที่สุด ทำให้สามารถแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขนได้ดี ละลายสิ่งอุดตันได้อย่างล้ำลึก ช่วยป้องกันสิวอุดตัน


Algae Extract เป็นสารสกัดจากสาหร่ายทะเล อุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเนียนเรียบ และเต่งตึง   


Tocopherol เป็นวิตามินอีในรูปแบบที่พบได้ตามธรรมชาติ (ไม่ต้องผ่านกระบวนการผลิต หรือสังเคราะห์) ให้ความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นกับผิว 

มีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-oxidants ป้องกันการถูกทำร้ายจากแสงแดด และมลภาวะ  

  

ใช้ล้างทำความสะอาดใบหน้า วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน หรือได้บ่อยตามต้องการ    จะเห็นว่าเขามีส่วนผสมที่ดูแลเรื่องสิวแบบเน้นๆเลย

ดังนั้นช่วงไหนฮอร์โมนเยอะ สิวมาแยะ หยิงจะหยิบ Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel  มาใช้ตลอดเลยค่ะ  ตัวนี้ใช้ไป 2 วันสิวใหม่จะไม่ค่อยขึ้นใหม่ละ  ส่วนสิวที่ขึ้นมาแล้วจากที่อักเสบปวดๆ คันๆ ก็บรรเทาลง  สบายผิวขึ้นเยอะเลยค่ะ   ที่สำคัญทำให้ผิวหน้าแข็งแรงไม่ทิ้งรอยสิวไว้ให้หนักใจเลยค่ะ

     และอีกตัวที่หยิงชอบมากๆคือ SMOOTH E SCAR SERUM FACE & BODYสมูทอี สการ์ เซรั่ม : ตัวนี้ช่วยลดเลือนริ้วรอย แผลเป็นรอยดำ รอยแดงสิวให้ผิวเรียบเนียน ขาวชุ่มชื้น อย่างอ่อนโยน และเห็นผลได้จริง ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว 


Allium cepa extract ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว ช่วยลดการอักเสบ ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง จางลง 


Alpha-arbutin ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินไปให้เข้าสู่สมดุล ช่วยให้รอยดำ รอยแดงแลดูจางลง


Cephalin สารบริสุทธิ์ จาก Wheat Cereal ช่วยลดการระคายเคือง รอยแดง และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับแผลเป็น


Carob seed extrac ช่วยสมานผิวที่ถูกทำลาย และช่วยลดเลือนรอยแดงที่บริเวณผิว เหมาะสำหรับทั้งรอยแผลเป็นระยะแรกเริ่มและรอยแผลที่เป็นมานานแล้ว ตัวยารักษาแผลเป็น 


มีสารออกฤทธิ์เทคโนโลยีเปปไทด์ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง  ช่วยลดเลือนริ้วรอย และแผลเป็น (ที่ผิวหน้า และผิวกาย ให้ดูจางลง และเรียบ เนียนขึ้น  ช่วยลดรอยแดง (หลังการอักเสบ)และลดรอยดำ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ขาวขึ้น ช่วยซ่อมแซมผิว สร้างคอลลาเจน และฟื้นฟูการจัดเรียงตัวของคอลลาเจน ช่วยให้แผลเป็นดูตื้นขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นช่วยให้แผลเป็นนูน นุ่มลง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 100% สำหรับผู้ที่มีรอยแผลเป็นชนิดแรกเริ่ม และเป็นมานานแล้วเพียงทาบริเวณรอยแผลเป็น 


ใช้นวดเบาๆ จนกระทั่งเจลซึมลงสู่ผิว วันละ 3 – 4 ครั้ง

     คือคุณสมบัติว้าวมาก   ดังนั้นหยิงจึงหยิบมาใช้ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นแผลเป็นรุนแรงอะไร   แต่ใช้ทาผิวหน้าเน้นจุดที่มีรอยแดง รอยดำจากสิว  เน้นใต้ตาด้วยค่ะ  เพราะใต้ตาเป็นจุดที่บอบบาง  และเป็นริ้วรอยง่ายสุดๆ ด้วยคุณสมบัติของ SMOOTH E SCAR SERUM FACE & BODYที่ว่า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง  ช่วยลดเลือนริ้วรอย  จึงหยุดไม่ได้ที่เอามาใช้ทารอบดวงตาเลยค่ะ   เห็นหลอดเล็กๆแบบนี้ใช้ได้นานเป็นเดือนๆเลยนะคะ  ขนาดใช้ทาบางๆแทบทั่วหน้าเลยนะ


     ซึ่งทั้ง 3 ตัวของ Smooth E ที่หยิงใช้มาตลอด คือ Smooth E Babyface Foam  , Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel  และ SMOOTH E SCAR SERUM FACE & BODY  หยิงใช้แบบไหน ใช้ตอนไหนบ้าง  ตอนใช้รู้สึกอย่างไร หยิงทำเป็นคลิปไว้ที่ YouTube : ying_lap 7824 ตามลิงค์นี้เลยค่ะ

ได้เห็นการใช้ Smooth E เซ็ต 3 ตัวนี้ของหยิงพร้อมความประทับใจที่ทำให้หยิงต้องใช้ Smooth E มาอย่างต่อเนื่องกันไปแล้ว  หยิงก็ต้องขอกลับไปใช้ Smooth E ต่อก่อนนะคะ เพื่อผิวหน้าใสไร้สิว เด้งๆขาวๆ ก่อนนะคะ บายค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย