เปิดกรุคุชชั่นแบรนด์เกาหลีที่ใช้ในช่วงนี้

snleela

snleela

ดู Profile

คุชชั่นต่างๆ
"คุชชั่นต่างๆ"

สวัสดีค่าาา ห่างหายกับการรีวิวลง jeban ไปนาน วันนี้กลับมาแล้ว ในช่วงเล่าสู่กันฟัง วันนี้เนื่องจากที่เราหน้ามืดตามั่วเห่อการบำรุงผิวหนักมากๆ เวลาแต่งหน้าก็เลยต้องแต่งแล้วบำรุงได้ด้วย จากที่เคยโบกเป็นรองพื้นหนาๆ ก็เลยอยากได้งานผิวๆ โกลด์ๆ กับเขาบ้าง วันนี้เลยจะมาอวดคุชชั่นที่ใช้แล้วชอบ และเฉยๆ ให้ดูกันค่าา

เดอะแกงค์คุชชั่นแบรนด์เกาหลี
"เดอะแกงค์คุชชั่นแบรนด์เกาหลี"

Laneige neo cushion matte อันนี้เราซื้อมาใช้เป็นตัวแรกเพราะดูรีวิวคุชชั่นหนักมาก และโดนป้ายยาหนักมาก มีแต่คนแนะนำตัวนี้ ก็เลยต้องตำค่าา นุ๊กเลือกเป็นสี 25N มาใช้ครั้งแรกแล้วก็รู้สึกชอบเลย เพราะน้องให้งานผิวที่สวย แต่ไม่แน่ใจว่าเพราะเราเลือกสีผิดรึป่าว พอระหว่างวันผ่านไปสักพักน้องเริ่มเทาลงๆ เทาลงๆเรื่อยๆ ถ่ายรูปไม่ค่อยขึ้น จนลองกลับไปเปิดรูปเทียบดูแล้วปรากฎว่าหน้าน้องดำกว่าแขนค่า เราเลยลองซื้อแบบเทสเตอร์ที่มีเบอร์ 21N กับ 23N มาลอง ก็ยังไม่รอด อันนี้เลยสรุปไม่ได้ว่าหน้าเราไม่เข้ากับเฉดสีของเขารึป่าวนะ ต้องเบอร์ไหน บอกนุ้งที555

ทุกคนว่ายังไงค้าาาา
"ทุกคนว่ายังไงค้าาาา"

Laneige neo cushion glow ต่อมาเมื่อเรารุ้สึกเหมือนอกหักกับพี่คนโตของเขาแล้ว เราเลยไปถอยน้องคนเล็กมาอีก โดยยอมแพ้เรื่องแพ็คเกจจิ้งของเขามากจริง เลยยอมเจ็บอีกรอบ 555 ตัวหนูจะเป็นสูตรโกลด์ หลายคนจะบอกว่าขาวกว่าตัว matte อยู่นิดหน่อย เราด้วยความกลัวหน้าเทาก็เลยจัดสิค่ะ สีเดิม 25N ผลปรากฎว่า ตามรูปเลยแม่

เทาไม่เทาถามใจเธอดู
"เทาไม่เทาถามใจเธอดู"

แต่ทั้งสองรุ่น ไม่สามารถอยู่ได้ทั้งวันนะ เราทำงาน แต่งหน้าตั้งแต่7โมง กลับถึงห้อง 6 โมงเย็น นางหลุดหนักมากจ้า

พลีชีพสุดๆ และแสงกลางคืนด้วยเลยเห็นไม่ค่อยชัดนะ
"พลีชีพสุดๆ และแสงกลางคืนด้วยเลยเห็นไม่ค่อยชัดนะ"

yehwadam cushion ละด้วยความผิดหวังเรื่องสีเบอร์โตจากน้อง laneige ไปแล้ว ก็เลยขอย้ายค่ายสักหน่อยละกัน มาได้คุณ yehwadam cushion นี้นี้เราเลือกสีเป็น 23 NATURAL BEIGE นะ ด้วยความคิดที่ว่า รอบก่อนสีอาจจะหมองไปทำให้หน้าดู Drop ก็ได้ เลยลองเลือกเบอร์ขาวหน่อย ผลปรากฎว่า

แต่ผิวสัมผัสของน้องคนนี้เค้าจะฉ่ำ โกลด์ผิวดี สีไม่ดรอปเลยนะ เหมาะแก่วันไหนที่หน้าแห้งแล้วอยากแต่งหน้าแบบบำรุงมากๆ 

jung saem mool masterclass radiant cushion แล้วด้วยความที่อกหักเรื่องสีกับทั้งสามรุ่นก่อนหน้านี้ไปแล้ว เราก็ยังไม่วายหาทำซื้อมาอีกจ้า jung saem mool masterclass radiant cushion ตัวนี้ซื้อโดยไม่คาดหวังอะไรเลย แต่เพราะดูรีวิวหนักมากอีกแล้วโดนป้ายยาเรื่องผิวสวยหนักมาก เราก็ต้องความอยากผิวสวยจ้าเลยจัดมากอีกแล้ว ละรอบนี้มันใจสุด สั่งไปเลยเซ็ต แถมคุชชั่น 2 ชิ้นไปอีกค่าาา เพราะโปรในแอพส้มของเราลดหนักมาก ไม่ตำคงไม่ได้ แต่พอได้น้องมาครอบครองแล้วรู้สึกภูมิใจแปลกๆนะ เพราะแพ็คเกจจิ้งน้องคือปังมากก งดงามลัคชูสุดๆ ส่วนเรื่องสีตอนด้วยความที่เค้าเคลมว่าสีดรอปเยอะนะ เราก็กดไปเลยค่ะ สี vanilla (ไม่รุ้ไปเอาความมั่นใจ มาจากไหนว่าจะไม่เทา เพราะถ้าเทาขึ้นมา รีวิว2ตลับเลยนะT^T) แต่ผลที่ได้เหมือนจะเกินคาดนะคะ คุณผู้ชมมมมม

เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ สามแสงสามมุม เราว่ามันได้อยู่นะ 55555 ละงานผิวคือดีสมคำเคลมมาก ลืมรองพื้นหนาๆไปเลยย 

เราจะมาลอง สวอชต์บนผิวให้ดูกันอีกทีนะ

จะเห็นเลยว่า jungsaemmool คือกลืนไปกับแขนเลย
"จะเห็นเลยว่า jungsaemmool คือกลืนไปกับแขนเลย"

เป็นไงกันบ้างเพื่อนๆ ใครมีความเห็นยังไง คอมเมนต์มาคุยกันนะคะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย