รวมดาวกู้ผิวพังให้เป็นผิวปัง Favorite Skincare ミ🍅🥛*:・

48 25


สวัสดีค่ะทุกคน ในที่สุดออมสินก็เลือกมาได้สักทีหลังจากที่ได้ลองใช้มาสักระยะแล้วรู้สึกว่าเออ นี่แหละปัง นี่แหละสกินแคร์ช่วยกู้ผิวจริงๆ มีช่วงนึงที่ผิวออมสินพังมากก สิวบุก รอยสิวเพียบ ออมสินเลยไม่ค่อยกล้าเปิดใจให้กับสกินแคร์ใหม่ๆ ซึ่งสกินแคร์บางตัวก็เป็นสกินแคร์ที่ใช้มานานแล้วซื้อซ้ำวนไป กับสกินแคร์ตัวใหม่ที่พึ่งได้ลองแต่ปังมาก จะมีอะไรบ้างไปดูกันค่าาตัวแรกเป็นเซรั่มจาก Yves Rocher Elixir Botanique Fortifying Daily Serum หรือ เซรั่ม EB เซรั่มตัวนี้ที่ออมสินชอบมากๆ คือเค้าช่วยกู้ผิวพังได้จริงๆ ค่ะทุกคน ออมสินใช้ตัวนี้ช่วงที่หน้าแหกๆ ก็ใช้ๆ ไปไม่ได้คิดอะไรจนมาสังเกตว่าเห้ยผิวเรามันดีขึ้นนี่หว่า นอกจากผิวจะแข็งแรงขึ้นแล้วยังชอบที่เค้าซึมเรา บางเบา ใช้ทาก่อนแต่งหน้าได้ค่ะ อันนี้ดีจริงจนขึ้นขวดที่ 2 แย้วววตัวต่อมาอยู่ในหมวดมอยเจอไรเซอร์ค่ะทุกคน 

      Clinique Moisture Surge 100H Auto-Replenishing Hydrator 

เป็นมอยเจอไรเซอร์ที่ออมสินจะใช้ก่อนนอน ตัวนี้ผิวแห้ง ผิวแหกแค่ไหนก็เอาอยู่ปังมากกกมาต่อที่หมวดของสิวกันบ้างค่ะ นอกจากการบำรุงแล้วการรักษาสิวก็สำคัญนะงับ ช่วงที่ผ่านมาออมสินเห็นเค้านิยมใช้ตัว   Benzac   เยอะมากค่ะจนลองไปหาซื้อมาใช้แบบงงๆ สรุปอ่ะช่วยได้ดีเด้อ ก็คือเราก็แต้มบริเวณที่เป็นสิวทิ้งไว้สักพักแล้วไปล้างออกคือมันช่วยให้สิวยุบไวขึ้นค่ะ หัวสิวหายไปเลยอันนี้ปังมากหลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าอะไรเสร็จหมดทุกอย่างแล้วลงบำรุงต่างๆ เรียบร้อยออมสินก็จะมาใช้เจลแต้มสิวต่อค่ะ ออมสินใช้ของ 

   Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel  

เจลแต้มสิวตัวนี้ใช้แล้วไม่แสบผิวค่ะ และสิวก็ยุบไววดีด้วยต่อด้วยการลดรอยสิวจาก

    Puricas Dragon’s Blood Scar Gel   

 เจลลดรอยที่สุดในดวงใจยังไม่มีใครมาแทนได้ 5555 เจลลดรอยที่เห็นผลที่สุดเท่าที่เคยใช้มาเลยค่ะตัวนี้


มาปิดท้ายด้วยกันแดด ออมสินจะใช้อยู่สองตัวซึ่งก็จะสลับๆ กันใช้นะคะ ตัวแรก 

     Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++ 

หยิบมาใช้บ่อยๆ ในช่วงนี้ค่ะ เค้าจะช่วยปรับสีผิวขึ้นนิดนึงนะคะแต่สักพักก็จะจางไปค่ะ ไม่วอกไม่ลอยนะออมสินว่า แล้วก็อ่อนโยนช่วยคุมมันได้ดีด้วยค่ะอันนี้ชอบเป็นการส่วนตัวเลยแหละ


Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50/PA++++

 

กันแดดเนื้อบางบางมากๆ เกลี่ยมากๆ ค่ะ ซึมไวไม่เหนอะผิว ใครที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะตัวนี้คือตอบโจทย์ที่สุดเลยค่าาจากผิวแหกๆ แบบนี้ !!

เปลี่ยนเป็นผิวไร้สิวเนียนกริบแบบนี้เลยค่าาาミ🍅🥛*:・Aomsin Chaijan

Aomsin Chaijan

สวัสดีค่าชาวจีบัน ✿‧⁺◟(🌷)

ミ🍅🥛*:・
[ ออมสิน ] นะคะ ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนนะคะ มีอะไรดีๆ เรามาแบ่งปันกันค่ะ


สภาพผิว เป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมันค่ะ


✨ ออมสินขอฝากเนื้อฝากตัวกับเพื่อนๆ ทุกคนด้วยนะคะ ตั้งใจทำทุกกระทู้เลยค่ะ ฝากเพื่อนๆ ติดตามด้วยนะคะ

ติดต่อ
Line ID : aomsinpatcha
FB : Aomsin Chaijan
IG : aomsinptn

FULL PROFILE