ดีท็อกซ์ผิวด้วยชาโคล

JJUNNEE

JJUNNEE

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้จูนจะมาแนะนำสูตรดีท็อกซ์ผิว ง่าย ๆ แค่ หลอดเดียวกับ “Charcoalogy Bamboo Charcoal Detoxifying Face Wash 100ml ชาร์โคโลจี เจลล้างหน้าสูตรดีท็อกซ์และปรับสมดุล์ผิว” หลอดเดียวช่วยดีท็อกซ์ผิว
หน้าตาของน้องชาโคลที่ว่า <3
"หน้าตาของน้องชาโคลที่ว่า <3"

ก่อนหน้านี้จูนได้ใช้ครีมกันแดดของเค้านะคะ แล้วแบบเลิฟมากกก

ตอนนี้ได้มาลองใช้เจ้าตัวเจลล้างหน้านี้หลอดนี้ ยิ่งเลิฟไปกันใหญ่เลยจ้า


ตัวนี้เค้าเป็นเจลล้างหน้าถ่านไม้ไผ่ สูตรดีท็อกซ์ผิว เหมาะกับผิวธรรมดาหรือผิวผสม เค้าจะช่วยช่วยปรับสมดุลผิวและยังช่วยคุมมันบริเวณ T-ZONE ซึ่งบอกเลยว่า ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือตึง สดชื่นมาก ๆ

เนื้อของเค้า
"เนื้อของเค้า"

นี่คือเนื้อเจลนะคะ จะไม่เหลวมากเกินไป

ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมถ่านไม้ไผ่และยูคาลิปตัสที่ช่วยดูดซับสิ่งตกค้าง  และน้ำมันส่วนเกินบนผิว ลดการอุดตันของรูขุมขน อันเป็นสาเหตุของสิว สารสกัดชาเขียวช่วยต้านอนุมูลอิสระชะลอการเสื่อมสลายของเซลล์ผิว ปรับสมดุลของผิวหน้า ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด

  • ​How to use


1.บีบโฟมลงฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ

2.นวดโฟมลงบนผิวหน้าที่ชุ่มหมาด

3.ค่อยๆ นวดประมาณ 1 นาที แล้วล้างออกนะคะ


หลังล้างหน้าเสร็จนะคะ จะบอกว่า ฟินผิวมากกก และที่ชอบมาก

คือการที่หลังล้างเสร็จแล้วผิวหน้าไม่ตึง ไม่เอี๊ยด เรารู้สึกว่าเหมาะมากกับการใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้า ใครที่ยังต้องออกไปทำงานเจอมลภาวะข้างนอกแนะนำควรใช้ หรือใส่แมสทั้งวันก็ใช้ได้ เพราะตัวนี้เค้ายังช่วยลดสิ่งสกปรกและสิว 10/10 ไปเลยค้าบบบบสำหรับใครอยากหาลอง โฟมเจลดีท็อกซ์ผิว ก็สามารถหาซื้อได้ที่


Shopee (Charcoalogy Official) , Lazada (Charcoalogy Thailand) หรือใครจะซื้อตาม BIG C, Watsons, Eve&Boy, KIS Beauty Store ก็มีนะ

หลอดละ 159.- เอง แบบเก็บเข้าโหมดถูกและดีเลยยย แนะนำที่สุด


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย