แนะนำ Item น่าลอง Kara Skin Absolute White

33rd

Aomsin Chaijan

Aomsin Chaijan

ดู Profile


♡‧₊˚   ◡̎     ♡̷    ·˚ ₊˚ˑ    𓆸สวัสดีค่าทุกคน ปีนี้เป็นปีของสีม่วงจริงๆ ค่ะ ความม่วงกำลังมาแรง สี Pantone ประจำปีนี้ก็สี Veri Peri สีม่วงสดใสมาแรงมากๆ และไอเท็มสีม่วงที่กำลังมาแรงไม่แพ้กันก็คือ

           KARA SKIN ABSOLUTE WHITE  

เซรั่มขวดสีม่วงที่ช่วยเรื่องปัญหาผิวหมองคล้ำ ปัญหาฝ้า จุดด่างดำ และที่เซรั่มขวดนี้มาแรงมากๆ ก็เพราะเค้าปังใช้แล้วเห็นผลดีงามค่ะทุกคน จะดีงามแค่ไหนไปชมกันค่าꔛ 💜 °•*⁀➷ 🦋⌇
      KARA SKIN ABSOLUTE WHITE  


เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ได้สารสกัดเข้มข้นนำเข้าจากต่างประเทศมากกว่า 10 ชนิดด้วยกันค่ะทุกคน มีทั้งวิตามินเข้มข้น ที่สกัดจากผลคาคาดู พลัม ซึ่งถือว่าเป็นซุปเปอร์ฟลุตที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลก ซึ่งมีวิตามินสูงกว่าส้มถึง 100 เท่ากันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งสารสกัดเหล่านี้จะช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสเรียบเนียน ลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้จางลงภายใน 14 วันค่ะ ช่วยปรับให้สีผิวสว่างกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ไม่ดูหมองคล้ำอีกต่อไปและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยนะคะเพราะเซรั่ม  KARA ABSOLUTE WHITE RAPID BRIGHTENING & SMOOTH SERUM นอกจากสารสกัดจากผลคาคาดู พลัม แล้วเค้ายังมีสารสกัดจาก Vitamin B3, Giga White ที่ได้รับตรารับรอง France Ecocert ว่าเป็นสารธรรมชาติออร์แกนิก ช่วยทำให้ผิวขาว กระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างปลอดภัยและ Hyaluronic Acid ไฮยาลูโรนิคที่มีขนาดเล็กมาก สามารถซึมผ่านชั้นผิวได้ดีเยี่ยมที่จะช่วยลดปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำได้ดีมากๆ ใครใช้แล้วก็เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนค่ะ Amitose GOA  อนุพันธ์วิตามินซี ที่มีความเสถียรภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ถูกทำลายได้ง่ายด้วยแสงและความร้อน ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน และช่วยผลัดเซลล์ผิว X50 Pure White  เป็นสารสำคัญที่สกัดด้วยนวัตกรรม The Cosmetic Drone TM ทำให้สามารถนำส่งสารสำคัญเข้าสู่เซลล์เป้าหมายได้อย่างตรงจุด  และเค้ายังมีผลวิจัยรับรองจากผู้ใช้จริงว่า 86% ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลงใน 14 วัน และ 91% ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ว๊าวปังมากๆ 


เซรั่มตัวนี้สามารถใช้ได้แบบต่อเนื่องได้เลยนะคะไม่ทำให้ผิวบางปลอดภัยและอ่อนโยนมากๆ เพราะเค้ามี 10 Free 


ไม่มีน้ำมัน : Mineral Oil Free

ไม่มีสารกันเสียในกลุ่ม พาราเบน : Paraben Free

ไม่มีสารแต่งสี : Coloring Agent Free

ไม่มีสารแต่งสี : Coloring Agent Free

ไม่มีซิลิโคน : Silicone Free

ไม่มีสารปรอท ,ไม่มีสารตะกั่ว ,ไม่มีไฮโดรควิโนน ,ไม่มีกรดวิตามินเอและไม่มีสเตียรอยด์ เรียกได้ว่าอ่อนโยนมากๆ ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายหรือคุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้อ่อนโยนมากจริงๆ ค่ะ°∘

    °

                                                        ∘                                                                    
นอกจาก Packaging จะสวยแล้วเซรั่มเค้ายังปังอีกค่ะ เนื้อเซรั่มจะเป็นเนื้อสีใสๆ เนื้อบางเบาทาแล้วซึมเข้ากับผิวได้ดีมากเลยค่ะ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ผิวฉ่ำดูอิ่มน้ำค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติอีกด้วยนะคะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่า
ออมสินใช้เซรั่มตัวนี้แล้วผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้นจริงค่ะ ใช้แล้วไม่แสบผิวและ มีความชุ่มชื้น ผิวหน้าไม่แห้ง  เป็นไวท์เทนนิ่ง ที่สบายหน้ามากๆ เลยค่ะหากใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำจากสิว ใช้เซรั่มตัวนี้ก็จางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะทำให้สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ ส่วนตัวใช้แล้วเห็นผลได้ดีมากๆ เลยมาบอกต่อเพื่อนๆ ทุกคนค่าา ใครที่สนใจอยากลองซื้อมาใช้ก็ได้หาซื้อมาใช้ตามกันได้ที่

Shopee,Lazada แค่พิมพ์ว่า เซรั่ม Kara 

หรือ

Line Official : @karaskin 

Page Facebook : @karaskinofficial 

www.karaskin.com

ได้เลยค่าา

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นปังๆ อยู่นะคะ

ปกติราคา 1,380 บาท ลดเหลือเพียง 690 บาทเท่านั้นค่ะทุกคนรีบไปตำกันเร็ววว

 


🍒 Shopping ˚ ༘ ◡̈ไว้ออมสินจะมาป้ายยาใหม่นะคะ 

บ๊ายยบายย


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย