เปิดกล่อง Lucky Box จากแบรนด์ Happy Sunday มาดูกันว่าจะคุ้มมั้ย

Beewbeww

Beewbeww

ดู Profile

สวัสดีจ้าเพื่อนๆชาวจีบันทุกคน วันนี้กลับมาพร้อมกล่องสุ่ม หรือ Lucky Box 2021 จาก Happy Sunday ของคุณไอซ์ มี 2 ขนาดให้เลือก เราเลือกกล่องขนาดใหญ่ไซส์ L ในราคา 1,990 บาทรวมส่ง เป็นอารมณ์กล่องสุ่มที่สั่งพรีฯไว้เมื่อช่วงธันวาคมที่ผ่านมา แต่รอไม่นานก็ได้มาครอบครอง มาดูกันค่ะว่าจะคุ้มค่า น่ารักขนาดไหน แล้วใช้ได้จริงมั้ย ไปเริ่มกันเลย....
รูปอันนี้เป็นทางแบรนด์ใช้โปรโมท น่ารักมากอยากได้ไปหมด
"รูปอันนี้เป็นทางแบรนด์ใช้โปรโมท น่ารักมากอยากได้ไปหมด"
ได้มาแล้วกล่องใหญ่มาก ตื่นเต้นๆๆ
"ได้มาแล้วกล่องใหญ่มาก ตื่นเต้นๆๆ"
เริ่มกันที่อายพาเลท เนื้อกึ่งครีมๆสีสวยชัด ทาแล้วทั้งวันไม่ดรอป ไม่เลอะ สีสุภาพ สีสวยเป็นสีที่ใช้ได้ทุกวัน พกพาง่ายมีกระจกในตัว ไม่ใหญ่จนเกินไป อันนี้ให้ผ่านจ้า
"เริ่มกันที่อายพาเลท เนื้อกึ่งครีมๆสีสวยชัด ทาแล้วทั้งวันไม่ดรอป ไม่เลอะ สีสุภาพ สีสวยเป็นสีที่ใช้ได้ทุกวัน พกพาง่ายมีกระจกในตัว ไม่ใหญ่จนเกินไป อันนี้ให้ผ่านจ้า"
ลิปสติกสี #Andromeda เป็นสีนู๊ดชมพูซึ่งเป็นสีน่ารักมากๆ สีหวานสุด เอ้ยเค้าให้สีดีนะจ๊ะเอาใจไปเลย ทาแล้วไม่แห้งไม่ตกร่อง เนื้อครีมกึ่งวาวแต่กลิ่นไม่น่ารักและไม่ติดทนเท่าไหร่ แต่ยอมให้แพคเกจที่ชนะเลิศ มีความเป็นแม่เหล็กดูดกันเบาๆพกพาง่ายจ้า
"ลิปสติกสี #Andromeda เป็นสีนู๊ดชมพูซึ่งเป็นสีน่ารักมากๆ สีหวานสุด เอ้ยเค้าให้สีดีนะจ๊ะเอาใจไปเลย ทาแล้วไม่แห้งไม่ตกร่อง เนื้อครีมกึ่งวาวแต่กลิ่นไม่น่ารักและไม่ติดทนเท่าไหร่ แต่ยอมให้แพคเกจที่ชนะเลิศ มีความเป็นแม่เหล็กดูดกันเบาๆพกพาง่ายจ้า"
โอ๊ยอันนี้ชอบสุดแม่ ครีมบลัชที่สีสวยมากๆๆเข้ากับสีลิปได้ดีมาก เข้าใจเลือกแมทช์มาให้สุดๆ เราได้สี #SodaPop คือสีชมพูสดใส ตลับคือที่สุดแม่ พัฟเอย กระจกเอย แยกกันมาได้ดี แต่อย่าทาเยอะนะสีเค้าแน่นจริงทามาทั้งวันไม่ดรอปแม้แต่น้อย อันนี้แนะนำให้ไปตำ ของเค้าดีจริงค่ะ
"โอ๊ยอันนี้ชอบสุดแม่ ครีมบลัชที่สีสวยมากๆๆเข้ากับสีลิปได้ดีมาก เข้าใจเลือกแมทช์มาให้สุดๆ เราได้สี #SodaPop คือสีชมพูสดใส ตลับคือที่สุดแม่ พัฟเอย กระจกเอย แยกกันมาได้ดี แต่อย่าทาเยอะนะสีเค้าแน่นจริงทามาทั้งวันไม่ดรอปแม้แต่น้อย อันนี้แนะนำให้ไปตำ ของเค้าดีจริงค่ะ"
อันนี้คือยอมโดยแพคเกจล้วนๆ น่ารักวัวตายควายล้ม พัฟฟูนุ่มใส่ซองซิปล็อคตะมุตะมิแยกมา ต่างหูไข่ดาวก็แบ๊วลืมไปเลยแม่ สครับตัวใหม่ที่เพิ่งออกแต่ยังไม่ได้ลอง เอามานั่งมองแพคเกจมุ้งมิ้งล้วนๆ และสุดท้ายเป็นการ์ด3ใบกับสติ๊กเกอร์คิ้วท์ๆค่ะ อ่อมีผ้าลายเรนโบว์สดใสสารพัดประโยชน์เอาไปทำเป็นที่คาดผมก็ได้น๊า
"อันนี้คือยอมโดยแพคเกจล้วนๆ น่ารักวัวตายควายล้ม พัฟฟูนุ่มใส่ซองซิปล็อคตะมุตะมิแยกมา ต่างหูไข่ดาวก็แบ๊วลืมไปเลยแม่ สครับตัวใหม่ที่เพิ่งออกแต่ยังไม่ได้ลอง เอามานั่งมองแพคเกจมุ้งมิ้งล้วนๆ และสุดท้ายเป็นการ์ด3ใบกับสติ๊กเกอร์คิ้วท์ๆค่ะ อ่อมีผ้าลายเรนโบว์สดใสสารพัดประโยชน์เอาไปทำเป็นที่คาดผมก็ได้น๊า"
กระจกเมอร์เมดในตำนานที่น่ารักมากถึงมากที่สุด พกไปไหนต้องมีคนร้องกรี้ดอยากได้ตามแน่นอน น้ำหนักไม่หนักจนเกินไปกำลังพอดีแต่แอบพกพายากนิดนึง น้องต้องคอยจับเพราะตั้งโต๊ะไม่ได้ แต่เพื่อความมุ้งมิ้งในการแต่งหน้าต้องจัดค่ะ
"กระจกเมอร์เมดในตำนานที่น่ารักมากถึงมากที่สุด พกไปไหนต้องมีคนร้องกรี้ดอยากได้ตามแน่นอน น้ำหนักไม่หนักจนเกินไปกำลังพอดีแต่แอบพกพายากนิดนึง น้องต้องคอยจับเพราะตั้งโต๊ะไม่ได้ แต่เพื่อความมุ้งมิ้งในการแต่งหน้าต้องจัดค่ะ"
กรี้ดกร้าดๆๆหมอนผ้าห่มฟาวเดอร์ ตัวใหญ่มากแม่ นุ่มด้วยนะ แกะซิปด้านหลังจะเป็นผ้าห่มผืนขนาดพอดี น่าจะเป็นผ้าสำลีคือนุ่มอุ่นลายคิ้วท์ๆมาก มันเหมาะกับการห่มดูซีรี่ย์มากแม่ อันนี้คือดีย์แต่ก็แอบอยากได้ชุดนอนเหมือนกัน 5555+
"กรี้ดกร้าดๆๆหมอนผ้าห่มฟาวเดอร์ ตัวใหญ่มากแม่ นุ่มด้วยนะ แกะซิปด้านหลังจะเป็นผ้าห่มผืนขนาดพอดี น่าจะเป็นผ้าสำลีคือนุ่มอุ่นลายคิ้วท์ๆมาก มันเหมาะกับการห่มดูซีรี่ย์มากแม่ อันนี้คือดีย์แต่ก็แอบอยากได้ชุดนอนเหมือนกัน 5555+"
อันนี้คือกล่องเป็นแม่เหล็กดูดเบาๆที่บรรจุเครื่องสำอางที่บอกไปในตอนต้น กล่องค่อนข้างใหญ่ หนา แข็งแรง สีสวยคุ้มอยู่นะ ใส่ของกระจุกกระจิกได้หลายอย่าง เอาเป็นว่าประทับใจ
"อันนี้คือกล่องเป็นแม่เหล็กดูดเบาๆที่บรรจุเครื่องสำอางที่บอกไปในตอนต้น กล่องค่อนข้างใหญ่ หนา แข็งแรง สีสวยคุ้มอยู่นะ ใส่ของกระจุกกระจิกได้หลายอย่าง เอาเป็นว่าประทับใจ"
สุดท้ายนี้ สำหรับเราถือว่าเป็นกล่องสุ่มที่ใช้ได้จริงทุกสิ่งอัน เหมือนเป็นกล่องที่เค้าทำขึ้นตอบแทนลูกค้าในปี 2021 จริงๆ ไม่ใช่เอาสีไม่สวยหรือโล๊ะสต๊อกมาแต่อย่างใด มีความเลือกแต่ละชิ้นให้มีความแมทช์ในการใช้ร่วมกัน รวมๆแล้วเราได้เกือบ 11 ชิ้นซึ่งในราคา 1,990 บาทถือว่าคุ้มค่ามาก แล้วมารอเห่อกันใหม่ในรอบหน้าด้วยกันนะคะ ขอบคุณที่อ่านด้วยกันจนจบค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย