Review : LUXES 2 SECONDS DETOX ดีท็อกซ์ผิว สาวเป็นสิว ผิวแพ้งง่ายต้องลอง!

TheGoodHoney

TheGoodHoney

ดู Profile

**กระทู้นี้ No Filter**

สวัสดีค่ะ ทุกคน วันนี้ผึ้งจั่วหัวมาแรงมาก!!

เพราะวันนี้ผึ้งมีไอเทม Must Have ที่สาวเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายแบบเราๆ ต้องลอง เดี๋ยวจะหาว่าพูดเกินจริง มาดูสภาพผิวผึ้งก่อนเลยค่ะ ช่วงที่ผ่านมาผึ้งกลับมาเป็นสิวอุดตัน (อีกแล้ว) โดยผึ้งคิดว่าน่าจะเป็นเพราะใส่แมส หรือแพ้อะไรสักอย่าง แต่ผึ้งไม่อยากไปหาหมอรักษาสิวแล้ว เลยลองหาข้อมูลดู แล้วผึ้งก็ไปเจอ Luxes 2 Seconds Detox ในกระทู้ขอพี่คนหนึ่งที่เค้าเป็นสิวเหมือนกัน ผึ้งเลยจัดมาเลยจ้า มันจะปังสักแค่ไหน 

Luxes 2 Seconds Detox  ดีท็อกซ์ตัวท็อป ระดับตำนาน

 เค้าเป็นเซรั่มเนื้อน้ำที่มาในรูปแบบสเปรย์ (ใช้สะดวกมาก) ส่วนผสมเด่น คือ สเต็มเซลล์จากต้นอาร์แกน และ Antiox Detox BF-Complex + สารต้นอนุมูลอิสระต่างๆ ที่จะช่วยปกป้องผิวของเรา และช่วยดีท็อกซ์สิ่งตกค้างต่างๆ ใต้ชั้นผิว เรียกว่าทำความสะอาดจากภายในเลยทีเดียว

ดู Before กันชัดๆ เลยนะคะ

มาถึงขั้นตอนการทดลองใช้ค่ะ ผึ้งทำ Intensive Detox  5 วัน แต่ตามสูตรของแบรนด์จริงๆ แนะนำเป็น 3 วันนะคะ เอาตามที่ทุกคนสะดวกเลย แต่ผึ้ง WFH อยู่แล้ว เลยทำได้ยาวๆ ค่ะ รูปนี้ผึ้งอยากให้ดูสภาพผิวหน้าก่อนทำดีท็อกซ์ก่อนนะคะ สิวบุกกกก!! ส่วนให้จะเป็นสิวอุดตัน + สิวอักเสบบ้างเล็กน้อย ชีวิตนี้ผึ้งก็วนเวียนอยู่กับการเป็นสิวนี่แหละค่ะ แต่เราก็พยายามคิดบวกว่าเป็นได้ก็ต้องหายได้! ฮึบบ!


วิธีทำ LUXES Intensive Detox

  • ใช้ Luxes 2 Seconds Detox ฉีดทั่วใบหน้า เช้า – ก่อนนอน หัวสเปรย์ของเค้าออกแบบมาให้ใช้งานสะดวกมากค่ะ

**งดสกินแคร์ทุกสิ่ง งดแต่หน้า งดทากันแดด ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า**

ถ้าต้องออกไปข้างนอก สาวๆ พยายามหลบแดดหน่อยนะคะทุกคน! เห็นวิธีใช้แล้วอย่าพึ่งร้องกันนะ เพราะผึ้งจะบอกว่ามันคุ้มค่าจริงๆ

มาดูผลลัพธ์การดีท็อกซ์ผิว 5 วันของผึ้งกันค่ะ

  • วันที่ 1 ผึ้งให้ Luxes เมื่อคืน แล้วตื่นมาเก็บผลตอนเช้า ตอนแรกผึ้งคิดว่าตื่นมาหน้าต้องแห้งแน่ๆ จากเคยให้สกินแคร์หลายตัวเหลือแค่ตัวเดียว แต่ก็ผิดคาดค่ะ ผิวยังโอเค ยังคงมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งจนเกินไป สำหรับวันแรกผึ้งรู้สึกยังไม่เห็นผลลัพธ์อะไรนะคะ (ไม่ใช่ยาผีบอกเนอะ)

  • วันที่ 3 ผึ้งรู้สึกว่าสิวอักเสบเริ่มแห้งและแดงน้อยลง สิวอุดตันก็แห้งหลุดออกมาเองโดยไม่ต้องไปกดเลยค่ะ 

  • วันที่ 5 วันนี้เป็นวันที่ผึ้งรู้สึกได้ว่าสิวอุดตันลดลง และผิวหน้าก็เรียบเนียนขึ้นแล้ว ถึงแม้ผึ้งจะใช้แค่ Luxes 2 Seconds Detox ตัวเดียวตลอด 5 วัน แต่ผิวก็ไม่แห้ง ไม่ลอกเลย กลับดูชุ่มชื้น สุขภาพดีกว่าเดิมอีก ดีใจมาก   

ผิวปัจจุบัน (ใช้เกินครึ่งขวด)

หลังจากที่ผึ้งจบการดีท็อกผิว 5 วันแล้ว ผึ้งก็ยังใช้เจ้า Luxes 2 Seconds Detox ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่น เช้า-ก่อนนอน ต่อนะคะ เพื่อป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดสิวเก่า และช่วยเสริมเกราะ บำรุงผิวของเราให้แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ จะได้ไม่ต้องวนกลับมาเป็นสิวอีก รวมๆ ตอนนี้ผึ้งน่าจะใช้มาได้ 1 เดือนแล้ว ในรูปคือผิวปัจจุบันนะคะ ข้างๆ แก้มยังมีสิวอุดตันอยู่บ้าง แต่ลดลงไปเยอะมากๆ แล้ว ผิวหน้าก็เรียบเนียนกว่าเดิมเยอะมาก ตอนนี้คือ มีความสุขกับผิวปัจจุบันมากเลยค่ะ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวแบบผึ้งอย่าพึ่งท้อใจนะคะ มันรักษาได้ค่ะ แค่ต้องให้เวลาผิวหน่อย และเลือกสกินค์ที่เหมาะสมกับตัวเรา ยาผีบอกสิวหาย หน้าใสภายใน 1 คืน มันไม่มีอะเนอะสาวๆ 555555 


สุดท้ายก็คือ Luxes 2 Seconds Detox อยากให้ลอง เพราะตัวผึ้งเองในตอนแรกก็คือคิดว่าจะไม่รอดเหมือนกันไง แต่งหน้า ทาครีมกันมาเป็น 10 ปี วันนี้จะมาให้ฉันหยุดเหรอ! แต่จะบอกว่าผลที่ได้คือคุ้มค่ามากกกกกกกก ต่อไปคงมีไว้เป็นยาสามัญประจำบ้านเลยค่ะ 


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย