ใช้แล้วชอบมาก |   “Sleep Well Pillow mist” จาก Sabai arom 

beautyzista

beautyzista

ดู Profile

สวัสดีค่า เพื่อนๆชาวจีบันทุกคน
พูดถึงเรื่องการนอนหลับ ก่อนหน้านี้อ้อไม่มีปัญหาในการนอนใดๆเลย หัวถึงหมอนปุ๊ป หลับทันที ทุกที่ทุกเวลา  แต่หลังจากที่ ได้รับเชื้อโควิด ร่างกายต้องเจอกับปัญหาอย่างรุนแรง ซ้ำยังสูญเสียทั้งคุณแม่และคุณพ่อในเวลาห่างกันแค่เดีอนกว่าๆ และอาการลองโควิดที่มีผลกระทบกับร่างกายทั้งภายนอกและภายในเกือบจะทุกส่วนอีก บอกเลยว่าเป็นช่วงที่ร่างกายและจิตใจได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนัก   😓 
และแน่นอนค่ะ 
        ** ปัญหาการนอนไม่ได้ ข่มตาไม่หลับ หลับได้ก็ไม่เคยเกิน 2 ชม. เป็นอันต้องตื่น เหมือนมันมีความกังวลสะสมในหัวเกิดขึ้น อ้อไม่อยากกินยานอนหลับหรือใดๆ เข้าไปเพิ่มในร่างกายอีก สุดท้ายก็ต้องหาตัวช่วย
🌿 เคยได้ยินเรื่องกลิ่นจะช่วยในการบำบัดและผ่อนคลายมาบ้าง ก็เลยเริ่มมองหาสเปรย์น้ำมันหอมระเหยเพื่อความผ่อนคลายและช่วยเรื่องการนอนหลับเฉพาะ
      บอกเลยลองมาหลายแบรนด์หลายแบบ แต่วันนี้ขอหยิบชิ้นที่ใช้แล้วชอบ มาพูดถึงให้ฟังนะคะ 
👉 Sabai arom  “sleep well pillow mist”  
' สบายอารมณ์ สลีฟ เวลล์ พิลโล่ มิสท์'
      🌿 สเปรย์น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100%
         ที่ชอบน้องเค้าหลักๆ
✅ ไม่เพียงแต่ใช้น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% แล้ว กลิ่นของสารสกัด
✅ ยังเป็นกลิ่นที่พอรวมกันแล้วมันให้ความผ่อนคลายจริงๆ


👉 น้องเค้ามาในขวดหัวสเปรย์แข็งแรง ใช้งานง่ายไม่หกเลอะไหลย้อย ละอองสเปรย์ละเอียดดีงาม มาในขนาด 100ml ค่าตัวหลักร้อยต้นๆ
      อ้อใช้ฉีดที่หมอนและเครื่องนอน ชุดนอน และตามมุมห้องทั้ง 4 มุม ทดลองมาประมาณ เดือนกว่าๆ ผลคือ รู้สึกหลับได้ง่ายขึ้นและหลับได้ยาวขึ้นแต่ก็ยังมีตื่นกลางดึกบ้างแต่ไม่บ่อยเหมือนเมื่อก่อน คล้ายๆว่าความกังวลช่วงก่อนนอน ความตึงศีรษะ มันค่อยๆคลายลง และไม่เกิดอาการแพ้ตามผิวหนังใดๆ ไม่มึนหัว เพราะกลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป แนะนำให้ฉีดที่หมอนและเครื่องนอนก่อนนอนสัก 15-20 นาทีพอถึงเวลานอน กลิ่นจะค่อยๆจางปรับเข้ากับการหายใจเราได้อย่างดี ในส่วนของมุมห้อง อ้อฉีดอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งค่ะ 
    **** แต่ๆๆๆ  ใครที่มีปัญหาการนอนหลับมานานๆ แล้วคาดหวังว่าน้องจะทำให้หลับ
ตลอดทั้งคืนสนิทยาวไปถึงเช้า ฉีดปุ๊ปหลับปั๊ปนั้นยั้งไว้ก่อนนะคะ แนะให้ไปปรึกษาแพทย์จะดีกว่าเพราะ น้องไม่ใช่ยานอนหลับ ที่ฉีดปุ๊บจะหลับปั๊ปทันที
✅ น้องเค้า มีหน้าที่ช่วยส่งกลิ่นให้ปรับเรื่องอารมณ์และความกังวลในช่วงก่อนนอนและระหว่างที่นอนนะคะใช้ระยะเห็นผลพอสมควร อย่างที่บอกผลจากการทดลองใช้งาน ส่วนตัวอ้อชอบมาก ทั้งกลิ่น และผลลัพธ์ที่ได้


ใครสนใจ
👉👉 ก็ไปหาซื้อกันได้ ที่ sabaiarom official website หรือ ร้าน sabia arom official ใน shopee และ Lazada ได้เลยจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย