รีวิว Sabaiarom "Sleep Well Pillow Mist" ไอเท็มตัวเด็ดสำหรับคนหลับยาก

Phebie

Phebie

ดู Profile

   บอกต่อสเปรย์น้ำมันหอมระเหย ตัวช่วยทำให้นอนหลับ ที่ออกแบบมาเพื่อคนหลับยากอย่างเรา

   ขอย้อนความนิดนึงเมื่อ 1 ปีก่อน เรามีอาการนอนไม่หลับต่อเนื่องหลายวัน พอเริ่มนอนไม่หลับเกิน 36 ชม. ระบบในร่างกายเริ่มส่งสัญญาณเตือนว่าไม่ไหวแล้ว เลยรีบพาตัวเองไปรักษากับหมอเฉพาะทางที่เชี่ยวชาญเรื่องโรคนอนไม่หลับ


    ผลสรุปที่ discuss กับคุณหมอตลอดการรักษามาระยะนึง คุณหมอสรุปให้ว่าเราเป็นโรคนอนไม่หลับจากภาวะความเครียดแบบไม่รู้ตัว ก็ถ้านับระยะเวลารักษามาจนถึงวันนี้ก็คือครบ 1 ปีแล้ว ที่ต้องกินยานอนหลับก่อนนอนทุกคืน


    แต่ถึงอาการนอนไม่หลับจะดีขึ้น แต่โรคนี้ก็ยังไม่หายขาด แต่ละเดือนจะมีบางช่วงที่เรานอนไม่หลับ โดยเฉพาะช่วงที่งานสุมหัว แน่นอนว่าเราขาดยานอนหลับไม่ได้เลยจริงๆ ต้องกินทุกวัน บางช่วงก็หลับดี แต่บางช่วงยาก็ไม่ช่วยอะไรเลยก็มีเหมือนกัน 😔


   พักหลังมามีเพื่อนแนะนำให้ไปลองใช้สเปรย์น้ำมันหอมระเหย Sleep Well Pillow Mist ของ Sabaiarom เพราะไม่อยากให้เราถูกหมอเพิ่มโดสยานอนหลับ (คงกลัวเพื่อนติดยานอนหลับแหละ😂) เลยลองซื้อตามคำแนะนำของเพื่อน // ในหัวตอนนั้นคืออะไรช่วยเรื่องนอนหลับเอาหมด ไม่เกี่ยง ไม่ติด อยากหลับง่ายเหมือนคนอื่นจริงๆ 😭

   ตอนลองใช้ใหม่ๆ บอกเลยว่าไม่สันทัดกลิ่นแนว Aromatic เลย รู้สึกไม่ชิน แต่ทุกอย่างมันต้องมีการเปิดใจ555 เลยลองใช้พ่นตามหมอน ที่นอน พอให้กลิ่นลอยขึ้นมาเตะจมูก กลิ่นของเขาเป็นกลิ่น Herbๆ ที่ไม่ฉุน และไม่คุณยาย เป็นกลิ่นของ Chamomile Lavender, Eucalyptus, Ylang Ylang แต่ที่ประหลาดใจและเพิ่งมาสังเกตตัวเองได้ไม่นานคือหลังพ่นสเปรย์พวกอาการหายใจไม่ออก แน่นจมูกตอนก่อนนอนเราดีขึ้นค่ะ ทำให้ตอนนอนไม่ค่อยรู้สึกคัดจมูกเลย + ปกติเราจะใช้เวลาประมาณ 1-4 ชม. เพื่อบิ้วให้ตัวเองหลับ แต่สเปรย์ตัวนี้ช่วยลดทอนเวลาลงมาเหลือแค่ 30 นาทีก็หลับแล้ว แถมตื่นมาไม่ปวดหัวด้วย เหมือนได้หลับเต็มอิ่มจริงๆ

    ก็เป็นอีก 1 ไอเทมที่ซื้อมาติดห้องไว้ตลอด จะเน้นใช้ในวันที่อยากเข้าสู่โหมด Calm & Peace ก่อนนอน ช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น แถมไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ แนะนำมากจริงๆ สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับหรือหลับยากแบบเรา  👏🏻


   ส่วนเรื่องการหาตำมีทั้งในช้อปปี้และลาซาด้าค่ะ ตามไปตำได้ ค่าตัวน้องเขาไม่แพงเลย😘


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย