innisfree Black tea youth ampoule set

1st

KathyC

KathyC

ดู Profile

วันนี้มีผลิตภัณฑ์ดีๆที่อยากจะมารีวิวอีกแล้วค่ะ ผิวสาวอายุ 36 ปี อย่างเราจะมีอะไรดีไปกว่าการได้ใช้สกินแคร์ดีๆ ที่เป็นตัวช่วยในการดูแลผิวจากสัญญาณร่วงโรยของผิว

สิ่งที่เราจะมารีวิวในวันนี้ คือ


innisfree Black tea youth ampoule set

เซตนี้เป็น Limited Edition ซึ่งประกอบไปด้วย

Black tea ampoule serum (50ml) 

Bleack tea Skin (30ml)

Black tea cream (10ml)เซตแอมพูลชาดำ มีสารสกัดหลักจากชาดำ ที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ เซตนี้เป็นตัวช่วยสำคัญที่สามารถช่วยช่วยฟื้นฟูความอ่อนล้าของผิวด้วย ซึ่งสกัดจากชาดำ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย*** Reset Concentrate™  สารออกฤทธิ์เฉพาะของ Innisfree ที่สกัดจากชาดำที่ช่วยเพิ่มความอ่อนล้าของผิว มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต่อต้านริ้วรอยและฟื้นฟูผิวที่เครียดได้อย่างรวดเร็ว***Black Tea Youth Enhancing Skin

น้ำตบบำรุงผิว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย


1.Reset Concentrated™* สารสกัดชาดำที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว
สามารถแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะสัญญาณความร่วงโรยของผิวตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น
2. ผิวชุ่มชื้นกระชับ ด้วย Triple Active Ingredient ประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิกจากเชจู แพนธีนอล และโทโคฟีรอล สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเต็มที่ ซึ่งถือว่าเป็นพื้นฐานการดูแลผิวที่สำคัญ


เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อคล้ายเซรั่มเลย ไม่ใสมาก พอทาลงที่หน้าแล้วทำให้ผิวดูฉ่ำเลย สามารถใช้ได้ทั้งแบบโทนเนอร์โดยใช้สำลี หรือลงที่ผิวหน้าโดยตรงแบบน้ำตบก็ได้ สำหรับเรา เราชอบใช้แบบน้ำตบมากกว่า


ความรู้สึกหลังใช้

อย่างที่บอกเลยค่ะ ว่าลงที่ผิวแล้วผิวดูฉ่ำเลย เข้มข้นกว่า Toner และ Essence ทั่วไป ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้


Black Tea Youth Enhancing Cream

ครีมบำรุงกลางคืนสูตรเข้มข้นที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้าได้อย่างรวดเร็ว


1. ครีมบำรุงกลางคืนที่ให้ความชุ่มชื้น ทำจากกรดไฮยาลูโรนิกที่ใครๆก็รู้ว่าเป็นสารสำคัญที่ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน

2. เนื้อครีมสูตรคล้ายแว็กซ์ละลายได้ดีที่อุณหภูมิผิวทำให้ผิวดูสดชื่นและช่วยดูดซับสารออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว


เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่พอทาลงบนผิวแล้วสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ


ความรู้สึกหลังใช้

เราชอบเนื้อครีมเค้ามากเลยค่ะ ตอนแรกกลัวจะหนักหน้า นึกว่าใช้ได้แต่ตอนกลางคืน แต่พอทาจริงๆแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่หนักหน้าเลย ช่วยบำรุงผิวแห้งของเราได้ดีมากค่ะ ผิวนุ่มขึ้นชัดเจนเลยBlack Tea Youth Enhancing Ampoule

Ampoule เข้มข้น สำหรับ Night Care ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้า ให้ผิวดูอิ่มฟูในชั่วข้ามคืน1. Reset Concentrate™ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวอ่อนล้าให้แข็งแรงทันทีหลังจากการใช้เพียงครั้งเดียว

2.มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพและต่อต้านริ้วรอยที่พบในชาดำเชจู ได้จากการสกัดชาดำหมักในน้ำแร่ที่อุณหภูมิ 80 ℃ เป็นเวลา 12 ชั่วโมง

3. Night Defense Formula™ เหมาะสำหรับคนที่มีเกราะป้องกันผิวอ่อนแอในตอนกลางคืนหรือคนที่นอนในห้องแอร์ ผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายในขณะนอนหลับ โดยเฉพาะเวลาที่พักผ่อนไม่เพียงพอ อย่างเช่นผิวเรานี่เป็นตัวอย่างได้อย่างชัดเจนมาก ตัวนี้จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวในช่วงระหว่างที่เรานอนได้ดี


เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อ Ampoule เข้มข้นสีขาวสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวดูฉ่ำสวยหลังทา


ความรู้สึกหลังใช้

Ampoule ตัวนี้เราใช้มาเกือบ 3 อาทิตย์แล้วค่ะผิวเราดูอิ่มฟูมากขึ้นชัดเจนเลยค่ะ ปกติตอนช่วงที่เราลดน้ำหนัก หน้าเราจะแห้งกร้านและดูหมองมากๆ แต่รอบนี้คือไม่เลยค่ะ ตั้งวันแรกที่เราลองใช้ก็รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้านุ่มขึ้น พอใช้ 1 สัปดาห์ หน้าหายโทรมเลยค่ะ เรื่องประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวเราไม่ขอเถียงเลยค่ะ ส่วนเรื่องริ้วรอย ก็ดีขึ้นนะคะ แต่ไม่ได้ถึงกับหายไปเลยยยตามวัยค่ะ 36 แล้ว จะให้หน้าเหมือน 23 คงต้องพึง Botox ค่ะ 55วิธีใช้

เหมือนการลงสกินแคร์ตามปกติเลยค่ะ เราใช้ตัวน้ำตบก่อน แล้วลงต่อด้วย Ampoule ตบท้ายเพื่อล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย Cream

ตัวหลักที่เราใช้ในช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาคือตัว Ampoule เลยค่ะ ส่วนตัวน้ำตบกับครีมเรามีเปลี่ยนใช้ตัวอื่นบ้าง แต่ Ampoule นี่ทุกวัน ทั้งกลางวันและกลางคืน ถึงจะบอกว่าสำหรับกลางคืน แต่เราชอบมาก เราใช้กลางวันด้วยเลย 

เราลองเอาทั้ง 3 ตัวมาใช้ลงก่อนแต่งหน้าด้วย เทอออออ...ผิวสวยมากกก มากจริงๆ ดูได้จากในรูปเลยค่ะ แค่ลง 3 ตัวนี้ผิวก็ฉ่ำสวยแล้วเซตนี้ราคา 2,100 บาทช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

Website : https://www.innisfree.com
Shopee : innisfree_official_store
Lazada :  innisfree Official Store


หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะคะBye xoxo...

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย