#รวม5ดาวเด่น เจลแต้มสิวเป็นมิตรต่อผิว "ใช้แล้วปัง สิวยุบไวมาก"

bambieqx

bambieqx

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน เริ่มต้นปีสิวอักเสบก็บุกเยอะมากก เพราะเป็นสิวช่วงรอบเดือนค่ะ ซึ่งแบมต้องว่าแบมใช้หลายยี่ห้อมากๆค่ะ เพราะเป็นคนผิวมันเป็นสิวอักเสบได้ง่าย ลองมาเยอะมากๆ แต่ละตัวที่เลือกมาใช้มาไม่ต่ำกว่า5หลอด

เพราะเพื่อนๆรู้มั้ยคะทาเราไม่แต้มสิวอักเสบให้ช่วยยุบตัวไว เสี่ยงต่อการเป็นหลุมสิวอย่างมาก เพราะฉะนั้นห้ามปล่อยให้หายเองน้า ส่วนจะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยค่าเพื่อนๆ!!

 กระทู้นี้โนสปอนเซอร์100% นะคะ

1.Mizumi Acne Gel 9กรัม ราคา 229 บาท
"1.Mizumi Acne Gel 9กรัม ราคา 229 บาท"
น้องเป็นเจลแต้มสิวที่แบมใช้ตั้งแต่มหาลัยตั้งแต่ยังไม่มีแบบหลอดเลยค่ะ มีสารสกัดจาก Oligopeptide-10 ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย บวกกับVitamin B3 และสารสกัดชะเอมเทศ จึงช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแดง รอยดำ และแผลเป็นจากสิว และยังช่วยยับยั้งการเติบโตของ P. Acne ได้อีกด้วย

เป็นไอเทมที่แบมอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองค่ะ เพราะราคากลางๆไม่ได้แพงมากถ้าเทียบกับคุณภาพ สิวอักเสบยุบไว แต่งหน้าต่อก็ไม่สะดุดไม่เป็นคราบค่า

ความคุ้มค่าราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
สิวอักเสบยุบบวมไว⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ควบคุมความมัน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ไม่เป็นคราบเกลี่ยง่ายสบายผิว⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ความสะดวกสบายในการซื้อ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
2.Welpano Acne Gel 10กรัม ราคา 390 บาท
"2.Welpano Acne Gel 10กรัม ราคา 390 บาท"
น้องคนที่สอง ไอเทม เจลแต้มสิวสำหรับผิวแพ้ง่ายสุดๆ เรียกได้ว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้โดยไม่เป็นอันตรายเลยค่า เพราะปราศจากน้ำหอม และ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยสมานแผล รวมถึงต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว

เน้นสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Garcinia Mangostana Peel Extract,Cucumis Sativus Extract,Chamomilla Recutita Flower Extract ที่นอกจากสิวจะยุบไวแล้วจะยังช่วยลดปัญหารอยดำจากสิว ลดการระคายเคืองด้วย Aloe Vera และ แร่ธาตุซัลเฟอร์ จึงช่วยแก้ปัญหาสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี

จากการลองใช้มาแล้ว3หลอด น้องตัวนี้เป็นไอเทมลูกรักไปเป็นที่เรียบร้อยค่า เพราะแบมรู้สึกว่าน้องซึมไวแต่งหน้าต่อไม่มีสะดุด สิวยุบไวมากกกก ที่สำคัญปกติแล้วถ้าเราใช้เจลแต้มสิวแต้มเยอะๆผิวจะลอกคันแห้งบ้าง

แต่น้องตัวนี้ไม่มีอาการแบบนั้นเลยค่ะ ส่วนตัวแบมชอบมากก โดนตกไปเรียบร้อยแล้ว ราคาไม่แพงปริมาณเยอะ คุ้มค่ามากใช้ได้ทั้งบ้านค่ะ เพราะปลอดภัยสุดๆ


ความคุ้มค่าราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
สิวอักเสบยุบบวมไว⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ควบคุมความมัน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ไม่เป็นคราบเกลี่ยง่ายสบายผิว⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ความสะดวกสบายในการซื้อ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
3.Clenascar Acne Spot Gel ปริมาณ7กรัม ราคา 70บาท
"3.Clenascar Acne Spot Gel ปริมาณ7กรัม ราคา 70บาท"
แบรนด์นี้ส่วนตัวไม่เคยใช้มาก่อนเลย จนช่วงก่อนประจำเดือนมาไม่ได้ออกไปไหนเลยช่วงโควิด เลยลองไปถามเภสัชแถวบ้านดูเค้าแนะนำน้องตัวนี้มาค่ะ ราคาดีมากปริมาณก็เยอะมากเช่นกัน โดยพี่เภสัชบอกว่าสามารถแต้มสิวอักเสบ และอุดตันได้เลยค่า

สารสกัดหลักๆจะมาจากธรรมชาติเช่นกัน โดยมีจากใบบัวบก Centella extract ,Mangosteen extract ,Aloe vera extract ,Cactus Flower extract และ Vitamin B3

จากความรู้สึกที่ใช้จริงแบมว่าสามารถใช้แก้ขัดได้เลย แต่ต้องใช้เวลาประมาณ2-3วันสิวอักเสบถึงจะยุบค่ะ แต่ข้อดีหลักๆเลยคือเมื่อทาไปแล้วยังให้ความชุ่มชื้นผิวไม่แห้งตึง ใช้แล้วผิวไม่แสบแห้งเลย ชอบมากค่ะ ราคาดีด้วย

น้องๆคนไหนที่มีงบไม่ถึงร้อย อยากแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ความคุ้มค่าราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
สิวอักเสบยุบบวมไว⭐️⭐️⭐️⭐️
ควบคุมความมัน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ไม่เป็นคราบเกลี่ยง่ายสบายผิว⭐️⭐️⭐️⭐️
ความสะดวกสบายในการซื้อ⭐️⭐️⭐️⭐️
4.Smooth E Acne Hydrogel Plus ขนาด10กรัม ราคา 205 บาท
"4.Smooth E Acne Hydrogel Plus ขนาด10กรัม ราคา 205 บาท"
ตัวนี้แบมกดมาจากKonvy เพราะเห็นจากโฆษณาของเจเจค่ะ 5555555 เลยอยากลองใช้ดูว่าเป็นยังไง น้องเป็นเจลแต้มสิวสูตรล่าสุดที่ทางแบรนด์ปล่อยออกมา ส่วนผสมหลักๆจะHydrogel Crosspolymer Salicylic Acid 2%

มีคุณสมบัติช่วยขจัดสิวอุดตันตามรูขุมขน ทำให้หัวสิวหลุดลอก และแห้งอย่างอ่อนโยน และRice Bran & Boswellia Serrata ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิวรักษาสิว และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และOligopeptide-10 ช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเองค่า

ฟีลลิ่งที่ใช้ส่วนตัวคิดว่าสิวยุบไวมากค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่าใช้ส่วนผสมที่พรีเมี่ยมที่สุด จะออกฤทธิ์ยาภายใน30วินาที ซึ่งแบมรู้สึกยิบๆตอนใช้นิดหน่อยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าสิวยุบไวแต่ยังไม่อ่อนโยนเท่าไหร่นะคะ

แต่ถ้าใครอยากได้เจบแต้มสิวที่เห็นผลแรงๆแบมแนะนำตัวนี้เลยค่า

ความคุ้มค่าราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
สิวอักเสบยุบบวมไว⭐️⭐️⭐️⭐️
ควบคุมความมัน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ไม่เป็นคราบเกลี่ยง่ายสบายผิว⭐️⭐️⭐️⭐️
ความสะดวกสบายในการซื้อ⭐️⭐️⭐️⭐️
5. TOMEI Clindai Gel 5กรัม ราคา 79 บาท
"5. TOMEI Clindai Gel 5กรัม ราคา 79 บาท"
เจ้าน้องตัวสุดท้าย นั่นก็คือน้องโทเมอิ นั่นเองค่ะ แบรนด์โทเมอิ เป็นแบรนด์ที่แบมได้ยินมานานมาก จนได้ไปลองซื้อในเซเว่นมาลองใช้ดู ผลลัพธ์ที่ใช้ก็ค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ สิวยุบแห้งลงโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่ค่อนข้างใช้เวลานานกว่าน้องตัวอื่นนะคะ ส่วนในเรื่องของราคานั้นน่ารักกรุบมากๆ อ่อนโยนสบายผิว เป็นไอเทมที่แบมคิดว่าทุกบ้านควรมี คุ้มค่ากับราคามากๆค่ะ

ความคุ้มค่าราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
สิวอักเสบยุบบวมไว⭐️⭐️⭐️⭐️
ควบคุมความมัน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ไม่เป็นคราบเกลี่ยง่ายสบายผิว⭐️⭐️⭐️⭐️
ความสะดวกสบายในการซื้อ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


ก็จบไปแล้วค่ากับไอเทมแต้มสิวที่แบมใช้แล้วชอบ>_< เพื่อนๆคนไหนลองใช้ตัวไหนกันมาบ้างสามารถคอมเมนต์แชร์กับแบมได้นะคะ เผื่อแบมจะไปตำตามค่า หากกระทู้นี้เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจของเพื่อนๆฝากกดไลค์ให้แบมด้วยนะคะ จะเป็นแรงให้แบมมาทำกระทู้รีวิวต่อในหัวข้อหน้าๆที่ดีมากๆเลยค่ะ T - T วันนี้แบมไปก่อนแล้วน้า แล้วพบกันกระทู้หน้านะคะ บ๊ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย