ท้าแดดด้วย KA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA+++ ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนๆ ก็เอาอยู่

24th

Aomsin Chaijan

Aomsin Chaijan

ดู Profile


สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ 

วันนี้ออมสินจะมาแนะนำไอเท็มที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย นอกจากจะดูแลผิวหน้าแล้วผิวตัวก็สำคัญนะคะ ขาดไม่ได้เลย อย่างที่ออมสินเคยบอกไว้หลายๆ ครั้งว่ากันแดดสำคัญมากๆ ไม่ว่าจะผิวหน้าหรือผิวกายเราก็ต้องเลือกดูแลให้ดีค่ะKA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA+++

สเปรย์กันแดดละอองนุ่น สูตรกันน้ำ (Water Resistance) เนื้อบางเบา ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ แห้งเร็ว สบายผิว ปกป้องผิวสุดขีด กันน้ำ กันเหงื่อ ใช้ได้ทุกวันแม้กิจกรรมกลางแจ้งก็เอาอยู่ครอบคลุมทั้งรังสี UVB, UVAI/UVAII ด้วยค่า SPF50+ PA+++ ล้ำด้วยนวัตกรรม EX-Solar TM Protection ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UV, รังสี IR และมลภาวะต่างๆ  ตัวนี้บอกเลยว่าเอาอยู่ทุกที่ทุกสถานการณ์ ฉีดขณะที่ผิวเปียกก็ได้นะคะ แถมยังใช้ทับเมคอัพได้เลยไม่อุดตันแน่นอนค่ะ

 


Texture

เป็นกันแดดแบบสเปรย์ที่ละอองนุ่มละเอียดมากค่ะ ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ละอองละเอียดบางเบาและซึมเร็วมากๆ เลยค่ะ KA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA+++

ออมสินจะใช้ระหว่างวันค่ะ คือจะฉีดทับเมคอัพไปเลยเวลาออกไปข้างนอกหรือออกไปท้าแดดแบบี้จะหยิบมาใช้ระหว่างวัน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ ละอองนุ่มละเอียดฉีดไปแบบฟินๆ เลยค่ะ

 


กันแดด KA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA+++ หาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ตอนนี้ลด 50 % อยู่นะคะ จากปกติราคา 489 บาท เหลือเพียง 244 บาท คุ้มมากๆ เลยต้องไปตำกันแล้ววค่าา


ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย