ริมฝีปากสวยอวบอิ่มแบบไม่ต้องพยายามด้วย Clarins Lip Comfort Oil Shimmer
KathyC5522สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีอีก 1 ไอเท็มดีๆมารีวิวอีกแล้วค่ะ ใช้แล้วปลื้มมาก เห่อมาก เพราะนอกจากจะสวยหลังยังสามารถบำรุงริมฝีปากได้ด้วยค่ะ
Clarins Lip Comfort Oil Shimmer
ลิปออยล์ตัวนี้ความพิเศษอยู่ตรงที่ว่านอกจากจะให้สีสันที่ดูเป็นธรรมชาติและความแวววาวแบบ 3D แล้ว ยังสามารถช่วยบำรุงริมฝีปากได้ด้วย Texture เหมือน Lip oil ตัวดังของเค้าเลยค่ะ
สีที่เราจะรีวิววันนี้เป็นแบบ 3 สี 3 โทนเลยค่ะ
05 Pretty in Pink สีชมพูเข้ม วิ้งเงิน
06 Pop Coral สีส้ม Coral วิ้งเงิน
07 Red Hot สีแดง วิ้งทอง
05 Pretty in Pink
สีในแท่งดูค่อนข้างเข้ม แต่ทาแล้วได้สีชมพูระเรื่อ น่ารักมากค่ะ
เราตามหาลิปบำรุงที่ให้สีแบบนี้มานานมากค่ะ ลิปบาล์มที่เรามีโดยส่วนมากดูจากแท่งเป็นสีชมพูอ่อน แต่พอทาบนปากเรากลายเป็นชมพูเข้มเฉยเลย
06 Pop Coral
เราว่าวิ้งตัวนี้ชัดที่สุดใน 3 สีเลยค่ะ สีแบบนี้ใครๆก็ต้องมี ทาได้ทุกสีผิวเลยค่ะ
06 Pop Coral ก็เป็นอีก 1 สีที่เราชอบมากๆ เราตามหาลิปบำรุงสีสวยๆแบบนี้มานานเหมือนกันค่ะ เลิฟสีนี้มากๆ
07 Red Hot
สีแดงวิ้งทอง งามมากๆ เราเป็นคนที่ชอบทุกอย่างที่เป็นวิ้งทอง ทาบนริมฝีปากแล้วสีดูค่อนข้างเข้ม แต่ด้วยความที่เป็นวิ้งทองเราก็เลิฟมากๆ
ชอบสีนี้ตรงที่ทำให้หน้าดูสดใสขึ้นค่ะ
นอกจากที่จะทาเดี่ยวๆแล้ว เรายังสามารถใช้ทาทับลิปสติกเพิ่มความวาวได้ สวยกว่าลิปกลอสบางอันอีกค่ะ ทาแล้วปากดูอวบอิ่มสุขภาพดีสุดๆ
ก่อนหน้านี้เราใช้ Clarins Lip Comfort Oil 01 Honey เป็นประจำอยู่แล้ว ใช้แทบจะทุกวันเลยค่ะ ยกเว้นวันที่ต้องแต่งหน้า เราเลิฟมาก ตอนที่แบรนด์ออกมาใหม่ๆ เราไม่กล้าใช้ค่ะ กลัวเนื้อเหนียวมากๆ แต่ก็พยายามลองหารีวิวไปเรื่อยๆ หลายคนก็บอกว่า Texture ดี ไม่เหนียว เราเลยตัดสินใจซื้อ ปัจจุบันก็คือขาดไม่ได้แล้ว
ความรู้สึกหลังใช้
เราชอบ Lip oil ของแบรนด์นี้อยู่แล้ว ก็ไม่แปลกที่เราจะชอบ Lip Comfort Oil Shimmer มากๆ ทาแล้วสวยจริงและบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งได้จริง เวลาที่เอาไปใช้แบบเป็นลิปกลอสนี่เราชอบมากค่ะ วาวสวยสุดๆ สวยกว่าลิปกลอสบางอันด้วย ไม่รู้สึกเหนียวปากใดๆเลย เนื้อเค้าดีมากจริงๆค่ะ อย่าหาว่าเราอวย ถ้าคุณยังไม่ได้ลอง เมื่อก่อนเราเป็นคนที่ติดลิปเนื้อแมทท์มากๆ แต่เดี๋ยวนี้บางวันก็อยากใช้อะไรที่ให้ความสบายปาก หลายๆคนอาจสงสัยว่าแล้วต่างจากลิปบาล์มมีสีอย่างไร ก็ต้องขอบอกกันตามตรงว่า เราเป็นคนที่ผิวแห้งแบบขั้นเทพ ริมฝีปากก็แห้งมากด้วย ลิปบาล์มหลายๆตัวเอาไม่อยู่ค่ะ โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาวแบบนี้ แต่ Lip oil นี้เอาอยู่ค่ะ เคลือบริมฝีปากเราได้ดีมาก
หรือแม้แต่ในวันที่เราแต่งหน้าเต็ม เราก็ยังสามารถทาตัวนี้เพื่อคอมพลีลุคได้ สวยได้เหมือนเวลาทาลิปสติกทั่วไปเลยค่ะ แต่ให้ความวาวมากกว่า
ราคาแท่งละ 1,000 บาท
ถ้าใครชอบLip oil แบบนี้ต้องลองจริงๆค่ะ
Discussion (22)