แป้งพัฟเบลอผิว คุมมัน ไม่หนักผิว BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER SPF30 PA++

Ploy Thatsani

Ploy Thatsani

ดู Profile

บอกต่อแป้งพัฟผสมรองพื้นเอาใจสาวๆผิวมัน ผิวผสม ที่มีปัญหาหน้ามันเยิ้มง่าย แล้วกังวลว่าจะมีคราบแป้งหลุดเลือน รวมถึงไม่อยากให้หน้าดูดรอปหมองในระหว่างวัน ซึ่งใครที่กำลังมองหาแป้งพัฟที่ช่วยเบลอรูขุมขน ปกปิดจุดบกพร่องของผิว และทำให้ผิวดูสวยผ่องตลอดทั้งวัน โดยหมดห่วงปัญหาหน้าคล้ำ มันเยิ้ม เป็นคราบ ต้องลองแป้งพัฟ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER SPF30 PA++ ตลับนี้เลย

BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER SPF30 PA++


แป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียดจาก BSC ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นแป้งที่เน้นปกปิด คุมมันเป็นพิเศษ โดยจะช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติด้วยเทคโนโลยี Skin Fitting Technology และผสานการทำงานของ Cover Complexion System จึงช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิวอย่างรอยคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วรอย ให้ดูแนบสนิทโดยไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติที่ช่วยคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่ออย่างยาวนานทำให้ผิวสวยตลอดทั้งวัน แล้วยังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF30 PA+++ 


สำหรับเฉดสีของแป้งจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี คือ

C1 - ผิวขาว

C2 - ผิวขาวเหลือง

C3 - ผิวสีน้ำผึ้ง


ส่วนตัวแล้วพลอยชอบเนื้อแป้งของรุ่นนี้นะคะ เพราะไม่เป็นผุยผงง่าย และยังมีความนุ่มเนียนละเอียด พอทาลงบนผิวแล้วจะดูเรียบเนียนทันที แล้วนอกจากนี้ตลับก็ยังมีความเรียบเก๋แต่หรูหรา แข็งแรง และยังมีชั้นแยกระหว่างตัวแป้ง กระจก กับที่เก็บพัฟอย่างชัดเจน ทำให้สะดวกต่อการใช้งานมากๆ

แป้งพัฟรุ่นนี้พลอยลองใช้เบอร์ C1 - ผิวขาว ดูค่ะ (ปกติจะใช้ C2 นะคะ) ซึ่งพอลองทาลงบนผิวแล้วก็ไม่ได้ดูขาววอกลอยกว่าผิวจริงพลอยมากจนเกินไป และจะช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส เรียบเนียนทันที


พอพลอยลองทาแป้งลงบนข้อมือแล้วฉีดพรมน้ำดู ปรากฏว่าไม่มีคราบแป้ง ไม่เป็นคราบขาวไหลเลยแม้แต่น้อย ยังเกาะติดผิวได้ดีอยู่ค่ะ

ผิวหลังจากที่ลงแป้งพัฟ BSC เดี่ยวๆ ไม่มีการทารองพื้น หรือ เบสปรับสภาพผิวใดๆ ต้องบอกเลยว่าทาแล้วผิวดูเรียบเนียน สวยกริบทันที และยังช่วยลดความมันของผิวให้ดูแมตต์ แต่ไม่แห้งจนเกินไป ปกปิดรอยคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิวได้ปานกลาง ไม่ได้ถึงขั้น full coverage ซึ่งถ้าใครที่มีรอยสิว รอยคล้ำ จุดด่างดำที่เห็นชัด ต้องทารองพื้น หรือ ทาคอนซีลเลอร์ก่อนลงแป้งจะช่วยอำพรางจุดบกพร่องของผิวได้ดีขึ้นค่ะ


ซึ่งถือว่าทำได้ดีเลยนะ เป็นแป้งงานผิวที่สวยตัวนึงเลย แถมทาแล้วไม่หนักผิว ไม่เป็นคราบ ใช้เติมในระหว่างวันได้ และไม่ทำให้หน้าดรอปหมองในระหว่างวัน แล้วยังคุมมันได้นานถึง 4 - 5 ชั่วโมง (อิงจากสภาพผิวของพลอยนะคะ ซึ่งใครที่หน้ามันเยิ้มมากๆ ต้องซับมันก่อน แล้วค่อยลงแป้งตามอีกรอบค่ะ) ที่สำคัญไม่เป็นคราบเลย ตกร่องก็น้อยมาก ให้คะแนน 4.5/5 คะแนนไปเลยค่ะ


สำหรับใครที่สนใจแป้ง BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER SPF30 PA++  ก็สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ BSC Cosmetology ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อทางออนไลน์ผ่าน JD Central, Shopee, Lazada, Central Online ได้เลยนะคะ ราคาตลับละ 550 บาทค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย