รีวิว โลชั่นสำหรับผิวแห้ง

Pinyapattig

Pinyapattig

ดู Profile

❤️สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับใครที่มีผิวแห้ง ก็ต้องการผลิตภัณฑ์อะไรที่มาช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น นุ่ม มากขึ้น ซึ่งติ๊กก็เป็น 1 คนในนั้นที่มีผิวแห้ง ติ๊กเลยลองโลชั่นหลายตัวและก็ได้มาเจอทั้ง 4 ตัวนี้ ช่วยให้ผิวแห้งๆ กลายเป็นผิวที่ชุ่มชื้น นุ่มได้ค่ะ

🔴Eucerin pH5 Hydro Serum เป็นเซรั่มที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เป็นเนื้อเซรั่มที่แตกตัวเป็นน้ำ ต้องการความชุ่มชื้น ผิวแห้งมาก ตัวนี้ช่วยได้จริงๆ ค่ะ ทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ ผิว เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ไม่เหนียว ซึมไว ทาแล้วชุ่มชื้น ผิวนุ่ม สบายผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนๆ ดีค่ะ

🔵Nivea Intensive Moisture Milk Body Lotion เป็นโลชั่นที่มีกลิ่นหอมมาก แต่ไม่ได้หอมแรงจนคนรอบข้างทัก เนื้อโลชั่นเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วผิวนุ่ม เรียบเนียน กลิ่นติดผิวมากค่ะ

⚪️CeraVe Lotion เป็นโลชั่นที่ไม่มีกลิ่น เนื่อมีความเข้นข้นแต่เบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะเน้นทำให้ผิวดูแข็งแรงขึ้น สามารถทาได้ทั้งหน้า และผิวกายเลยนะคะ คุ้มมม เหมาะกับคนที่ต้องการผิวแข็งแรง พร้อมให้ความชุ่มชื้นในตัวค่ะ 

🟡Vaseline Deep Store ตัวนี้ดีตรงกลิ่น กลิ่นหอมละมุนติดผิวมากค่ะ  ให้ความชุ่มชื้นดีมาก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วรู้สึกสบายผิว ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน ราคาไม่แพงด้วยค่ะ

😊สำหรับใครที่มีตัวไหนใช้ดีอีกมาเม้ามอยแนะนำกันนะคะ จะได้ซื้อเพิ่มอีกค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย