ทำสปาผิวสวยตัวหอมง่ายๆที่บ้านของใหม่เซเว่น

Jsiirann Jaa

Jsiirann Jaa

ดู Profile

ทุกคนรู้ยังเราสามารถทำสปาผิวตัวหอมได้ง่ายๆเมื่อเข้า 7-eleven เค้ามีสินค้าใหม่มาตลอดแต่เราถูกใจตัวนี้ Inn Beauty Perfume Bath Scrub  เป็นเจลอาบน้ำ 2IN1 มีเม็ดบีสด์สครับด้วยอยากจะบอกว่าเค้าติดใจมากเพราะทำความสะอาดผิวได้ดีมากเป็นทั้งเจลอาบน้ำและสครับในตัวเดียวสะดวกมากสำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบสครับผิวและกลิ่นคือ luxury กลิ่นแพงมากก

 Perfume Bath Scrub เป็นเจลอาบน้ำผสมน้ำหอมและยังมีเม็ดบีดส์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไปด้วยช่วยฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน ลดเลือนจุดด่างดำและช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่สำคัญให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมากๆหลังใช้ผิวไม่แห้งแน่นอน

ส่วนผสมอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวเข้มข้นจากธรรมชาติ 4 ชนิด

- Himalayan crystal salt เกลือสีชมพูมาจากเชิงเขาหิมาลัยช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันของผิว

- Cascara สารสกัดจากเปลือกเชอร์รี่กาแฟมีฤทธิ์ช่วยสารต้านอนุมูลอิสระมากถึง 50 เท่าช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสต่อต้านริ้วรอย

- Pink guava ฝรั่งสีชมพูที่มีปริมาณวิตามินสูงมากกว่าส้มถึง 5 เท่าช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเผยผิวกระจ่างใสนุ่มน่าสัมผัส

- Citrus yuzu ส้มยูซุจากเกาะเซจูอุดมไปด้วยวิตามิน ซี ช่วยปกป้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

​เนื้อของสครับเป็นเจลใสออกสีชมพูมีเม็ดบีดส์เล็กๆพอใช้ลงที่ผิวแล้วเม็ดบีดส์สครับเนื้อละเอียดไม่บาดผิวหรือแสบผิวเลยและกลิ่นหอมมากกลิ่นหรู luxury  กลิ่นเหมือนอยู่ในสปาแพงๆ

วิธีใช้
 - ใช้เจลอาบน้ำสครับขัดฟอกลงบนผิวทั่วร่างกายหรือบริเวณที่ต้องการที่เปียกเป็นวงกลมและล้างออกด้วยน้ำเปล่าสามารถใช้ทำความสะอาดแทนสบู่ได้เลยขัดวนเบาๆตรงจุดที่ต้องการเน้นคือฟินไปอีกกก

หลังใช้ผิวไม่แห้งผิวกระจ่างใจขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้และให้ความชุ่มชื้นดีมากผิวนุ่มเหมือนตูดเด็กมาก ล้างออกง่ายด้วยกลิ่นคือหอมติดห้องน้ำกลิ่นฟุ้งหอมติดผิวสุดๆ

เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาเป็นทั้งเจลอาบน้ำและสครับใช้งานสะดวกมากขนาดพกพาง่ายมีฝาสำหรับใช้ครั้งต่อไปด้วยถูกและดีในราคา 49.- ปริมาณ 50 ml และหาซื้อได้ง่ายมากที่ 7-eleven เพื่อนๆที่ลังเลอยากจะบอกว่าให้ซื้อเลยเพราะเริ่ดมากแนะนำให้ลองเลยนะคะหมดซองซื้อต่อแน่นอน เพื่อนๆคนไหนที่ใช้แล้วมาเม้นบอกความรู้สึกหลังใช้หน่อยน้าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย