เหมือนยกคลีนิคมาไว้ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเงินเข้าคอร์สหลักหมื่น !!

yalynn7

yalynn7

ดู Profile

อยากอวดเครื่องนี้มากๆเลยค่ะทุกคน พึ่งได้มาและลองใช้ไปแล้ว 1 อาทิตย์ !!! เห็นผลชัดเจนจนอยากบอกต่อ 5555555ตัวนี้เป็นเครื่อง Dr.pen Ultima M8 นะคะ เหมือนหลายๆคลีนิคที่เราเคยไปใช้บริการมาเลย ไปทำบ่อยจนต้องหาซื้ออ่ะทุกคน ซึ่งมันดีมากๆ เราจะเล่าให้ฟังค่ะ..

เครื่อง Dr.pen Ultima M8 ตัวนี้ จะมีอุปกรณ์มาให้เราประกอบเองนะคะ ตามรูปที่เราแปะไว้ให้เลยน้า เราได้สั่งเป็นแบบเข็มนาโนมา เพราะอยากดูแลเรื่องผิวให้กระจ่างใสขึ้น เพราะเราไม่มีเวลาเลย ทำงานนอนดึกทุกวัน ทำให้ไม่มีเวลาพักฟื้นผิวหน้าเลยค่ะ บางคนเห็นคำว่าเข็มอาจจะฟังดูน่ากลัวใช่มั้ยคะ แต่มันไม่เจ็บเลย เพราะเข็มมันเล็กและบางมากๆ 0.18 mm เองค่ะทุกคน เวลาเราใช้เราสามารถปรับความยาวเข็มกับปรับระดับความเร็วได้ถึง 6 ระดับเลยนะคะ ความยาวเข็มมันจะช่วยไม่เหมือนกันด้วย

ถ้าเรามีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง มีรอยด้วย อยากหน้าใสด้วย ให้ปรับ 1-1.5  (ส่วนตัวเรา เราใช้1.5 ค่ะ เพราะเราเป็นคนรูขุมขนกว้าง และมีรอยเยอะมาก)
"ถ้าเรามีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง มีรอยด้วย อยากหน้าใสด้วย ให้ปรับ 1-1.5 (ส่วนตัวเรา เราใช้1.5 ค่ะ เพราะเราเป็นคนรูขุมขนกว้าง และมีรอยเยอะมาก)"
  • ความยาวเข็มจะมีให้ปรับตั้งแต่ 0-2.5

  • ถ้าเราต้องการช่วยเรื่องหน้าใสอย่างเดียวปรับ​ที่ 0.5


⭐️ทำไมต้องเข็มนาโน ?


เข็มนาโนจะช่วยเบลอรูขุมขนเรียบเนียน ช่วยสะกิดผิวในระดับตื้นๆ ผลักเซรั่มลงไปลึกได้เหมือนกันค่ะ ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวโกลว์ หน้าใส ลดริ้วรอยและหลุมสิวตื้นๆได้


 หัวเข็มสามารถซื้อเปลี่ยนได้นะคะ มันจะมีเข็มหัว 16 พินด้วย ถ้าใครมีหลุมสิวลึกและใหญ่แนะนำให้ใช้หัวนี้ค่ะ 


ตอนแรกเราตัดสินใจนานมากว่าจะซื้อดีมั้ย แต่ถ้าเราซื้อครั้งเดียวก็คือจบเลยนะ ไม่ต้องไปเข้าคลีนิคบ่อยๆด้วย เสียครั้งละเป็นหมื่น.. ก่อนซื้อเราได้ไปศึกษาหาข้อมูลอย่างถูกต้องในเชิงวิชาการมาแล้วนะคะ ว่าการทำเดอม่าเพนมีมานานมากแล้ว คือการที่เราใช้เข็มขนาดเล็กสร้างบาดแผลขนาดเล็กระดับไมโครที่ผิวหนังชั้นหนังแท้ จะกระตุ้นให้ร่างกายตอบสนองต่อการสมานแผล และเซลล์ไฟโบรบลาสต์ ได้รับการกระตุ้นเพื่อเติมเต็มบาดแผลขนาดเล็กเหล่านี้ด้วยคลอลาเจนและอีลาสตินใหม่ นอกจากนี้ยังมีการสร้างเส้นเลือดฝอยใหม่เพื่อนำไปสู่การดูดซึมออกซิเจนและสารอาหารที่มากขึ้น เพื่อนผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ทำทรีตเม้นต์ต่อเนื่อง 3-6 ครั้ง ช่วยลดรอยแผลเป็น และกระตุ้นการฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน 


กระชับเต่งตึง และทำให้ผิวเราแข็งแรงจากข้างใน

 (จากที่เรากล่าวมาทั้งหมดนี้ จะเป็นสำหรับคนที่หลุมสิวลึกนะคะ แนะนำให้ใช้หัวเข็ม 16 พินนะ เพราะจะกระตุ้นลงลึกถึงชั้นผิวหนังแท้เลย )


พอเราไปอ่านพวกคุณสมบัติของตัวเครื่องว่าช่วยอะไรบ้าง คือมันช่วยหลายเรื่องมากๆ เลยนะ ทั้งรักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขน ทำการผลัดเซลล์กระตุ้นคอลลาเจน และทำเมโสหน้าใส มันจะคล้ายๆกับการที่เราไปทำเมโสที่คลีนิคเลยทุกคน แต่อันนี้เราซื้อครั้งเดียวใช้ได้ทั้งชีวิตอะ คุ้มมากๆ


การประกอบเครื่องก็ง่ายมากๆ ค่ะ ทำตามรูปเราได้เลยนะ ไม่พลาดแน่นอน


- ต้องเอาเข็มไปแช่ฆ่าเชื้อก่อนทุกครั้งนะคะ (ซื้อใหม่ก็ต้องแช่ค่ะ) *แช่ 15 นาที

- เอาหัวเข็มด้านเล็กๆ เสียบให้ตรงล็อคกับตัวเครื่องแบบนี้เลยค่ะ เสร็จแล้วก็หมุนแน่นๆเลย

- แล้วเราก็มาปรับความยาวของเข็มนะคะ หมุนเพื่อให้ตัวเลขตรงกับสามเหลี่ยมแบบรูปด้านล่างนี้เลยน้า

- เสียบปลั้ก และกดแช่เพื่อเปิดเครื่องได้เลยค่ะ ปรับความเร็วได้ถึง 6 ระดับ ตามความชอบของเราได้เลยนะ
"- เสียบปลั้ก และกดแช่เพื่อเปิดเครื่องได้เลยค่ะ ปรับความเร็วได้ถึง 6 ระดับ ตามความชอบของเราได้เลยนะ"

ต่อไปก็เตรียมผิวก่อนใช้เครื่อง


- ก่อนลงเครื่องเราจะทาเซรั่มสเต็มเซลล์ก่อนทุกครั้งเลยค่ะ เพราะตัวเข็มนาโนจะทำให้เกิดแผลเล็กๆ เพื่อไปกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน เราเลยต้องใช้สเต็มเซลล์ร่วมด้วย เพื่อทำให้การสร้างเซลล์เนื้อเยื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และผลักเซรั่มได้ถึงชั้นผิวจริงๆค่ะ


ทุกคนรู้มั้ยว่า ทำไมคนที่ไปทำหลายๆครั้งถึงไม่เห็นผล ? เพราะบางคลีนิคจะลงแค่วิตามินธรรมดาให้เราเฉยๆค่ะ การผลักวิตามินเข้าไปถึงชั้นผิวเลยจะไม่ค่อยเห็นผลเท่าที่ควร


ตัวเซรั่มสเต็มเซลล์ที่เราลง ชื่อว่า Be-10 intensive serum สเต็มเซลล์นี่แหล่ะจะทำให้ผิวเราใสขึ้นจากข้างในแบบถาวรเลย ยิ่งมีตัวเครื่องเดอม่าเพนด้วย มันยิ่งเห็นผลชัดมากๆค่ะ

*สังเกตุจากรูปเราได้เลยนะคะว่าถึงลงเครื่อง ก็ไม่มีแผลและไม่มีรอยแดงเลยค่ะ
"*สังเกตุจากรูปเราได้เลยนะคะว่าถึงลงเครื่อง ก็ไม่มีแผลและไม่มีรอยแดงเลยค่ะ"

- ทาเซรั่มสเต็มเซลล์เสร็จก็ลงเครื่อง Dermapen ได้เลย ลงเข็มเบาๆ วนซ้ายขวาได้ การใช้งานควรปล่อยเข็มให้เป็นอิสระ ไม่ควรกดลงหรือลงน้ำหนักมากเกินไปค่ะ เพราะจะทำให้ช้ำ และทำให้เข็มหลุดได้ค่ะ ทำซ้ำทั่วหน้า 1 รอบขึ้น ไป สามารถลงที่คอและย้ำเฉพาะจุดที่กังวลได้เลยนะคะ- เมื่อเสร็จแล้ว เราจะลงเซรั่มสเต็มเซลล์ซ้ำอีกรอบค่ะ แล้วก็ต่อด้วยมาร์คหน้าต่อ 15 นาที เป็นตัวมาร์ค ฺB-10 Premium face mask (พรีเมี่ยมเฟสมาส์กสเต็มเซลล์) ค่ะ ขั้นตอนสุดท้ายนี้ห้ามขาดมาร์กหน้าสเต็มเซลล์เลยนะคะ เพราะจะช่วยให้สมานแผลหลังจากลงเข็มและรูขุมขนที่เปิดได้ดีมาก อีกทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองผิว ออกฤทธิ์เสริมกันกับเซรั่ม ทำให้เรารู้สึกสบายผิว สบายหน้ามากๆค่ะ เหมือนเราได้ทำสปาหน้าหรูๆ ในราคาที่คุ้มแบบแท้ทรู


จบแล้วค่ะทุกคน เข้าคอร์สแบบจัดเต็มด้วยตัวเราเอง ทำเองได้ที่บ้านเลย เราเตรียมอุปกรณ์แค่ 10 นาที 55555


สำหรับใครที่กลัวว่าจะเป็นแผล ไม่ต้องกังวลเลยน้า ทำเสร็จไม่มีแผล และไม่ต้องพักฟื้นเลยน้า แต่งหน้าออกไปเที่ยวได้สบายเลย

แปะพิกัดที่เราได้ซื้อมานะค่า เผื่อมีใครอยากตามรอยงับ > < 


สั่งจาก Shoppe ง่ายๆเลย

  •  ชื่อร้าน aliscare


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย