"ALONGSIDE" @333Anywhere WAREHOUSE 30 นิทรรศการศิลปะแสดงเดี่ยวครั้งล่าสุดโดย คุณพุทธรักษ์ ดาษดา 🌿

26th

lookmaiiilm

lookmaiiilm

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน (:


      พูดถึงสถานที่แฮงก์เอาท์แห่งใหม่สุดฮิปที่รวบรวมแกลลอรี่แสดงงานศิลปะ ร้านอาหาร คาเฟ่ สินค้าหลากหลายประเภท โรงฉายหนัง และเป็นพื้นที่ Co-Working Space ให้ทุกคนได้มาเดินชิลล์ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทั้งในวันธรรมดาและช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ย่านเจริญกรุงตอนนี้คงหนีไม่พ้น 


  WAREHOUSE 30 The New Creative Community Complex


         เป็นการปรับโกดังเก่าให้กลายเป็นโกดังสไตล์ดิบ ๆ เท่ ๆ ของโครงเหล็กและสังกะสี โทนสีเทา-ส้มค่ะ ภายในโกดังนั้น แบ่งพื้นที่ออกเป็น 7 โกดังหลัก ๆ โดยสร้างคาแรกเตอร์ของแต่ละโซนเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของกลุ่มคน  :)

      ภายใน  WAREHOUSE 30 แบ่งออกเป็น 7 โกดังหลัก ๆ ค่ะ แต่ที่ลูกไม้นำมาฝากในวันนี้เป็นในส่วนของโกดังที่ 5 @333Anywhere  เป็นแกลลอรี่แสดงผลงานศิลปะซึ่งวันที่ลูกไม้มากับเพื่อนกำลังจัดแสดงงานศิลปะพลังใจจากธรรมชาติ โดยคุณพุทธรักษ์ ดาษดา (Puttalak Dadsada)  โดยงานนี้ได้ความคิดสร้าสรรค์จากความสร้างสรรค์ของศิลปินที่เชื่อว่า มนุษย์ สัตว์ และพืช ทุก ๆ สิ่งคอยเชื่อมโยงกัน เป็นแรงบันดาลใจ เป็นแรงผลักดัน และเป็นกำลังใจให้กันได้เสมอค่ะ ต้องขอบอกว่าภายในงานนั้นประกอบไปด้วยรูปวาดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนุษย์ สัตว์ และพืช ทุก ๆ สิ่งคอยเชื่อมโยงกันที่สวยมากเลยค่ะ แนวผู้หญิง ๆ คิดว่าน่าจะชอบกันมากแน่เลยค่ะ  


  "ผู้หญิง ดอกไม้  ใบไม้ ผีเสื้อ ความสัมพันธ์กับธรรมชาติ" 


       แนะนำให้ไปชมกันเลยค่ะ เข้าชมฟรีจนถึงสิ้นเดือนนี้ไปเลยค่ะทุกคน 30 พ.ย. พ.ศ.2564   และยังมีอีกหลายนิทรรศการให้ทุกคนได้เข้าไปรับชมกันอีกเพียบเลยค่ะ ต้องลองนะคะ (:

      การเดินทางไป  WAREHOUSE 30 ซอยเจริญกรุง 30 ของลูกไม้กับเพื่อนเป็นการนั่งรถเเท็กซี่จากสีลมคอมเเพล็กซ์ราคาประมาณ 60 บาทค่ะ ใกล้ ๆ เลยไปง่ายดีค่ะ


       สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่แฮงก์เอาท์แห่งใหม่หรือสถานที่แสดงนิทรรศการศิลปะแล้วหล่ะก็ต้องที่ WAREHOUSE 30 นี้เลยค่ะ

50-60 ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก 

เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น.

โทร. 084-364-8289

www.facebook.com/TheWarehouse30


            ลองไปสัมผัสกับ WAREHOUSE 30 กันนะคะ ขอมาแชร์แบบสั้น ๆ พอหอมปากหอมคอนะคะวันนี้ (:


สำหรับวันนี้ขอบคุณและสวัสดีค่ะทุกคน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย