REVIEW: เจลลดรอยสิวใน 14 วัน !! Uderma Bio Scar Care Gel

Fai Panicha

Fai Panicha

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ฝ้าย มีไอเท็มดีๆมานำเสนออีกแล้ว    นั่นก็คือ เจลลดรอยสิว Uderma bio scar care gel   เป็นไอเท็มเด็ดที่ช่วยในเรื่องของ รอยสิวและหลุมสิว  และเขาการันตีว่า รอยสิวจะจางลงภายใน 14 วัน!

ฝ้ายก็เลยต้องพิสูจน์ เพราะส่วนตัวเป็นคนที่ สิวขึ้นบ่อยๆอยู่แล้วก็ชอบบีบสิวด้วย รอยสิวก็มาเต็มตลอดเลย ก็เลยอยากจะลองหาตัวช่วยดีๆที่เห็นผลไวๆ หลายๆคนอาจจะเคยเห็น ขายตามร้าน Watsons และ Boots แต่อาจจะยังไม่เคยลองใช้ งั้นไม่รอช้า ไปดูรีวิวก่อนจะตัดสินใจกันดีกว่า 


คุณสมบัติหลัก  เจลลดรอยสิว Uderma bio scar care gel

รักษา และฟื้นฟูร่องหลุมสิวอย่างตรงจุด ด้วย ไบโอเปปไทด์ ซึ่งก็คือโปรตีนที่มีโครงสร้างของกรดอะมิโน มีคุณสมบัติที่กระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังสร้างคอลลาเจน และสารที่จำเป็นหลายๆชนิด และเป็นสารสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูผิวหลังจากการทำเลเซอร์จากรอยแผลเป็นรวมถึงบาดแผลจากความร้อนจากเตารีด น้ำร้อนลวกอีกด้วย


พูดถึงคุณสมบัติแล้ว ก็มาพูดถึง สารสกัดในผลิตภัณฑ์ กันดีกว่า

สารสกัดจากหัวหอมแดง มีคุณสมบัติในการยับยั้งการรวมตัวของเม็ดสีเมลานิน ซึ่งสามารถช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำบนผิวหนัง


อัลลานโทอิน สารสังเคราะห์ที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ จะช่วยลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว ปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียงไบโอเปปไทด์ ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง สร้างคอลลาเจน ส่งเสริมการเติมเต็มของเนื้อเยื่อที่สูญเสียบริเวรผิวหนังชั้นบนโซเดียม ไฮยาลูรอเนท เพิ่มความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำภายใต้ผิวหนัง มีส่วนช่วยให้แผลเป็นนุ่มลง ลดความหยาบกระด้างสารสกัดจากใบบัวบก ทำให้รอยแผลเป็นเรียบเนียน ลดโอกาสการเกิดแผลเป็นนูน หรือ คีลอยด์ตัวเนื้อเจล เป็นเจลใสๆ เข้มข้น  แต่ซึมเข้าผิวไว และไม่เหนียวเหนอะหนะ 
Before - After หลังใช้14 วัน


เป็นคนผิวขาวแพ้ง่าย ตรงแก้มคือรอยแดงจากสิวเก่า ที่เป็นมานานมากไม่หายสักที แต่หลังจากใช้ Uderma. รู้สึกได้ว่ารอยแดงตรงนี้ค่อนข้างจางลง สีแดงไม่เข้มเหมือนเดิม คือก่อนหน้านี้เคยลองมาเยอะกว่ารอยแดงจะจางใช้เวลานานอยู่ ที่สำคัญ Uderma ใช้แล้วไม่ระคายผิว ไม่แพ้ ไม่ทำให้ผิวแห้งเป็นขุยๆ ไม่อุดตัน โดยรวมคือ เริ่ด!ยกให้เป็น เจลลดรอยสิวที่ต้องมีติดบ้านไว้ ซื้อซ้ำแน่นอน  เพราะนอกจากรอยสิวแล้ว รอยแผลเป็นต่างๆ ตามร่างกาย เขาก็จัดการได้แบบอยู่หมัด! 


หาซื้อได้ที่ Watson , Boots หรือร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย