รีวิวของขวัญจากจีบัน Biotherm Cera Repair Barrier Cream เริ่ดไม่เริ่ดตอบเริ่ด!

Honeyzbenya

Honeyzbenya

ดู Profile

สวัสดีค่าชาวจีบันนิสต้าที่น่ารักทุกคนนนน ♡ 


จีบันเค้าน่ารักอีกแล้ววว เพราะเค้าส่งเจ้าครีม Biotherm สกินแคร์กู้ผิวสตรองตัวใหม่มาให้ลองใช้และยังมีกิจกรรมดีๆที่เมื่อรีวิวแล้วยังได้ลุ้นรับขนาดจริงและกระเป๋าน่ารักๆอีกด้วย

 ใครได้ไปนี่เป็นโชคสองต่อเลยน้าาา 😆 

   Biotherm Cera Repair Barrier Cream


ท๊าดาาาา ~ 


ทางจีบันส่งขนาดทดลองมาให้ 2 ชิ้นเลยค่า และที่รู้สึกพิเศษมากๆคือได้ลองน้องคนนี้เป็นกลุ่มแรกๆของประเทศเลยเพราะน้องเค้าเพิ่งออกใหม่นั่นเองค่ะ สุดจะกรี๊ดดดดดดดด 
แน่นอนว่าสูตรใหม่ตัวนี้ไม่ธรรมดา เพราะส่วนผสมของเค้าคือ Life Plankton probiotic fraction และยังผนึกกำลังกับ Bioceramides เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดส่วนผสมเลยค่า น้องเค้าจะช่วยสร้างเกราะป้องกันเพื่อปกป้องผิวให้แข็งแรง และช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วย


♡ ♡ ♡ ♡  

เนื้อครีมสีขาวขุ่น เนื้อบางเบามากๆ ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวเลย สบายผิวสุดๆ แพ็คเกจจิ้งมาในรูปแบบฝาหมุน เปิดง่าย ใช้สะดวก โดยขนาดทดลองตัวนี้มีขนาด 5 ml. ค่ะ 😄  

จะเห็นว่าน้องเค้าบางเบาและซึมง่ายจริงๆ แต่พลังการเคลือบผิวให้ชุ่มชื้นคือสุดยอดมาก จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆค่า ควรค่าแก่การเรียกแบริเออร์จริงๆ 


" ที่สำคัญคือน้องเค้าอ่อนโยนม้ากกกกก ผิวแพ้ง่ายก็ใช้น้า เพราะน้องคนนี้เค้าไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวเลยค่า ใช้แล้วไม่ระคายเคืองแน่นอน " ⟡🪞𖥦꙳⋆🧴ก่อนทาผิวจะยังดูแห้งๆอยู่ แต่หลังจากทาจะเห็นว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตอนทาจะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวนิดนึง แต่ไม่เหนอะน้า รู้สึกชุ่มชื้นมากๆค่ะ ใช้แล้วแต่งหน้าต่อได้สบายๆ 


ส่วนตัวชอบมากๆเลย ทำเอาอยากได้ขนาดจริงมาใช้เลยค่ะ 🥺 

ที่ว้าวสุดๆคือพอทาน้องคนนี้แล้วแต่งหน้าออกมาได้สวยฉ่ำมาก กักเก็บความชุ่มชื้นได้ปังจริงๆ


 

สุดจึ้ง สุดเริ่ด !


ให้คะแนนความชุ่มชื้นและเนื้อสัมผัสที่บางเบาเต็ม 100 เลยค่า 💯👏🏻


〰️  


หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันน้า ใครที่สนใจก็ไปซื้อขนาดจริงมาลองได้นะคะ เพราะเค้ามีวางขายแล้วที่เคาท์เตอร์ Biotherm ทุกสาขา หรือใครไม่สะดวกไปหน้าร้านก็สามารถสั่งผ่านช็อปออนไลน์ได้น้า https://www.biotherm.co.th/cera-repair-landing


ขนาด 50 ml. ราคา 2,100 บาทวันนี้ไปแล้วค่าาาา จะใช้น้องจนหมดหลอดเล้ยยย ผิวแข็งแรงไปด้วยกันน้า 😊Bye Bye 👋🏻

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย