[REVIEW] นุ้งมาอวย | เปิดกรุอายไลเนอร์ที่นุ้งใช้แล้วชอบ 👁👄👁✨

28th

paniixreview

paniixreview

ดู Profile

สาวๆ แบบเราจะมีอายไลเนอร์กี่แท่งก็ย่อมได้


ขอออกตัวก่อนเลยว่านุ้งไม่ได้เป็นคนกรีดตาเก่งเลยนะคะ แต่อายไลเนอร์ก็เป็นของที่ต้องมีจริงๆ บางวันก็อยากจะมีลุคที่ต้องกรีดตาสักกะนิดนึง


วันนี้นุ้งเลยมา เปิดกรุอายไลเนอร์ ที่มีอยู่ แล้วก็เป็นอายไลเนอร์ที่ใช้แล้วชอบด้วย เป็นฉบับมือใหม่หัดกรีด จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยคับ!สำหรับน้องๆ ในกรุที่มีอยู่ตอนนี้มีทั้งหมด 4 แท่งด้วยกันนะคะ เรียงจากบนลงล่างก็คือ  • Browit By Nongchat duo brow and eyeliner

  • Browit By Nongchat high technique duo eyeliner

  • Mistine maxi black & boy

  • sis2sis super sharp eyeliner


เดี๋ยวเราไปทำความรู้จักน้องๆ แต่ละตัวกันเลยดีกว่าค่ะ ♥︎


 Browit By Nongchat high technique duo eyeliner


น้องคนนี้เป็นอายไลเนอร์แท่งใหม่ล่าสุดที่ได้มา จะบอกว่าเค้าเป็นอายไลเนอร์ที่คุ้มมาก เพราะมีมาให้ถึง 2 แบบในแท่งเดียว กันด้านบนเค้าจะเป็นหัวเมจิก เอาไว้กรีดตาด้านบน

 ส่วนอีกด้านนึงจะเป็นหัวดินสอ เอาไว้กรีดขอบตาล่าง นั่นเองค่ะขอพูดถึงตัวหัวเมจิกก่อน เค้าเป็นเส้นสีดำคมกริบมากก เม็ดสีเค้าแน่นมาก ที่สำคัญคือแห้งไว เหมาะมากกับมือใหม่หัดกรีดแบบนุ้งงง ไม่ต้องกลัวเปื้อนง่าย


ส่วนหัวดินสอ จะเป็นสีน้ำตาลเข้ม ตอนแรกกังวลว่าจะเขียนยากมั้ย แต่น้องก็คือเนื้อนุ่ม เขียนง่าย นุ้งเอามาเติมปลายตาล่างก็คือสวยเลย เพิ่มกิมมิคให้ดวงตาได้ดีมากงับน้องคนนี้ค่าตัวอยู่ที่  149฿  เท่านั้นค่ะ


หาซื้อได้ที่ 7-11 / EVEANDBOY / BEAUTRIUM

หรือช่องทางออนไลน์ได้เลยค่า Browit By Nongchat duo brow and eyeliner 


น้งอคนนี้ได้มาช่วงออกมาใหม่ๆ มี 2 หัว เหมือนกันแต่เค้าจะเป็น ตัวเมจิกเขียนคิ้วกับอายไลเนอร์


สีที่นุ้งมีจะเป็นสี just coffee 02 เป็นช่วงผมสีน้ำตาลพอดีเลยเลือกสีนี้มานะคะ ทั้งสองฝั่งจะเป็นหัวเมจิกเหมือนกัน ใช้งานค่อนข้างง่ายเลยรุ่นนี้ถ้าสังเกตจะเห็นเลยว่าตัวหัวเมจิกเค้ามีความเรียวเล็กกว่ารุ่นเมื่อกี้ นุ้งว่าเหมาะกับคนที่ชอบอายไลเนอร์เส้นเล็กหน่อย


ตัวอายไลเนอร์สีดำชัดเจนเหมือนเดิม เส้นคมมาก เพราะเค้าหัวเล็ก นุ้งหยิบใช้เวลาอยากได้เส้นบางๆหน่อย


ส่วนตัวเขียนคิ้วเค้าจะมีสีน้ำตาลเหมาะกับคนทำสีผมนะคะ เขียนง่ายเหมือนกัน บางทีแอบเอามากรีดเป็นอายไลเนอร์เหมือนกัน 😝


น้องคนนี้น่าจะต้อง สั่งทางออนไลน์ เพราะออกมาสักพักแล้วค่ะ


 Mistine maxi black & boy 


เรียกว่าเป็นแท่งในตำนานก็ว่าได้ น้องแท่งชมพูสีสันสดใสมาก เป็นคอลที่ mistine x eveandboy แท่งจะมีความสั้นขึ้นหน่อยค่ะตัวนี้ก็ยังคงเป็นหัวเมจิกอยู่นะคะ แต่มีความเป็นแบบพู่กันหน่อย เขียนๆ ไปอาจจะมีเส้นแตกได้ เส้นสีดำใช้ได้ แต่ น้องแอบแห้งช้านิดนึง เวลาเขียนเลยแอบซึมนิดนึงค่ะ 🥺


น้องคนนี้ไม่แน่ใจว่ายังมีมั้ย แต่ตอนนั้นได้มาจาก  eveandboy ค่า sis2sis super sharp eyeliner 


น้องคนนี้จิ๋วมากก น้องเป็นมินิอายไลเนอร์ ก็จะเหมาะกับการพกพาเป็นพิเศษ แพคเกจมีความน่ารักปุ๊กปิ๊กมากค่ะน้องคนนี้เป็นหัวเมจิกคล้ายกับของ browit ตัวแรกเลยค่ะ ด้วยความแท่งเล็กอาจจะทำให้จับไม่ถนัดมือไปบ้าง สีค่อนข้างดำสนิทดี แต่น้องแอบแห้งช้าเหมือนกันค่ะ โดนขนตาไปนิดนึงแอบเปื้อนเลย


น้องคนนี้นุ้งได้มาจาก 7-11 ค่ะ ค่าตัวน่าจะประมาณ  49฿ เทียบหัวของแต่ละตัวให้ดูค่ะ ส่วนตัวในฐานะคนกรีดตาไม่เก่ง คิดว่าหัวเมจิกเขียนค่อนข้างง่ายที่สุดแล้วว ♥︎


เทียบสีของแต่ละตัวให้ดูอีกทีค่ะ จะเห็นว่าของ browit สีดำสนิทเส้นคมกันมาก ส่วนของ mistine แอบมีความจาง ไม่ดำสนิทเท่าเพื่อนๆ ส่วนน้อง sis2sis แอบแห้งช้าแล้วซึมด้วยค่ะแต่ในเรื่องของความติดทน (หลังจากแห้งแล้ว) ของทั้ง 4 ตัวทำมาได้ดีเลยน้า นุ้งทดลองด้วยการฉีดน้ำแล้วใช้ทิชชู่ซับออก

น้องๆ ยังอยู่ดี กันน้ำกันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้ม กันค่ะหวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์กับสาวๆ ที่กำลังหาอายไลเนอร์กันนะคะ ใครชอบน้องคนไหนอย่าลืมไปหามาลองน้าสำหรับวันนี้นุ้งขอตัวลาไปก่อน บะบุยคับ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย