รีวิว Ulthera ครั้งแรก เน้นไม่จกตา!!

39 23
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เป็นวันที่ทำ ulthera ครบ 1 เดือนเต็มๆ อยากจะบอกว่ามันว๊าวมากกกกกกกกกกทุกคน เพิ่งได้เอารูปตัวเองมาเทียบก่อนทำกับหลังทำ เห็นได้ชัดมากว่าเปลี่ยนไปจริงๆ
ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนนะครับ รูปที่เพื่อนจะเห็นต่อไปนี้ เป็นรูปถ่ายด้วยกล้องสด iPhone 12 Pro Max ไม่ผ่านการแต่งรูปใดๆทั้งสิ้น และไม่ได้ทำอะไรเพิ่มอีกเลย เช่น โบท็อก ฟิลเลอร์ เพื่อให้จกตาทุกคน (ถ้าพูดโกหกขอให้หน้าเบี้ยว ฮาาๆ)
และการรีวิวของผมนี้ จะเป็นการรีวิวตามความรู้สึกจริงๆ ไม่ได้อิงจากแหล่งข้อมูลที่ไหนและหากต้องการทราบรายละเอียดเชิงวิชาการสามารถเข้าไปหาได้ใน Google นะครับบบบ ^^

เริ่มเลอ....เดิมผมเคยลองทำตัว HIFU เป็นครั้งแรกก็รู้สึกตื่นเต้นและเห็นผลในระดับหนึ่งนะครับผลหลังทำอยู่ได้ 2-3 เดือน(มั่ง) https://www.jeban.com/topic/329566 สามารถเข้าไปกดอ่านได้
พอมารู้จักและได้ลองทำ ulthera ปุ๊บ โอ้โห้!!! มันต่างกันมากจริงๆ.... ซึ่งคุณหมอได้เคลมว่าอยู่ได้ถึง 1 ปี หรือ 1ปีครึ่ง

พยายามออกกำลังแต่หน้ายังอวบอยู่เลย แก้มไม่ลดลงเลยคิดอยากจะปรับรูปหน้าแบบทางลัด เลยได้มีโอกาสทำความรู้จักกับ Ulthera คิดว่าตัวนี้แระตอบโจทย์ที่สุดละ และได้ขอจองคิวนัดวัน คิวที่นี่เต็มเร็วลูกค้าเยอะ ทุกเคสคุณหมอจะเป็นคนยิงเองหมด

ชั้นตอนการทำ
1-แปะยาชาก่อน 45นาที -1ชม.
3-คุณหมอเข้ามาเพื่อสอบถามต้องการเน้นจุดไหนบ้าง และคุณหมอก็จะวาดๆและแนะนำเพิ่มเติมจนกว่าเราจะพอใจ
4-เริ่มยิง ตามจุดที่เราได้ตกลงกับคุณหมอไว้สิ่งที่ผมเน้นคือ ช่วงคิ้ว กรอบหน้า แก้มล่าง ขมับ และ เหนียง (ยิงทั่วหน้าได้แบบไม่อั้น หมอก็จัดให้)
5- กลับบ้านได้

ความรู้สึก
คือรู้สึกนะครับ แต่ไม่เจ็บ อาจจะเป็นเพราะแปะยาชาก่อนหรือป่าว หากจะเทียบความรู้สึกก็คือเหมือนมีเข็มมาจิ้มที่หน้า เหมือนทำเมโสหน้าใสหรือเหมือนตอนฉีดโบ(พอจะนึกภาพออกไหมครับ? ^^) หลังทำเสร็จผิวก็จะแดงชมพูๆหน่อย

พักฟื้น
ไม่ต้องพักฟื้นใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย จำได้วันที่ไปทำUltheraคือไปทำช่วงเที่ยงๆ ทำเสร็จเข้าออฟฟิศทำงานต่อ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฮาๆๆ
วันรุ่งขึ้น ผิวหน้าปกติไม่รู้สึกเจ็บนะครับ แต่หน้าจะรู้สึกตึงๆหน่อย เหมือนเรารวบผมจนแน่นอยู่ตลอดเวลา ทำให้หน้ารู้สึกตึง (ความรู้สึกนี้เลย)

การดูแล

ไม่นวดหน้าแรง ล้างหน้าเบามือสุดๆ ไม่ออกกำลังจาก 7 วัน ไม่ใช้ความร้อนเป่าหน้า ไม่เข้าซาวน่าหรืออบหน้า

มาถึงผลลัพธ์หลังทำครบ 1 เดือนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน........................

เพื่อนคนไหนที่กำลังหาข้อมูลแนะนำเลือกดีๆ เสียเงินครั้งเดียวให้คุ้มค่าไปเลย เงินของเราหน้าของเรา เราเลือกเองได้ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับบบบ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณไม่มากก็น้อย ขอบคุณน่ะครับที่เข้ามาอ่านจนจบ ^^

หากเพื่อคนไหนมีคำถามสอบถามเพิ่มเติมได้นะครับ....หากมีคำแนะนำ คำติชมสามารถแนะนำได้เช่นกันครับ 


abdulrosef

abdulrosef

สวัสดีครับ ชื่อ โจเซฟ
เดิมเป็นคนมีปัญหาเรื่องผิวหน้านักม๊ากๆๆๆๆๆ แพ้ครีมบวกการดูแลสมัยวัยรุ่นแบบผิดๆ
จนทำให้หน้าพัง กลายเป็นรอยแผลเป็น รอยแดง ริ้วรอย หลุมสิวทุกประเภท

เมื่อได้เข้าการรักษาที่เราเคยค้นหาข้อมูล ลองผิดลองถูก จึงได้สร้างบล็กนี้ขึ้นมา เพื่อแชร์เรื่องราวให้เพื่อนๆได้มีโอกาสเข้ามาอ่านข้อมูล

ทุกข้อที่ได้รีวิวลงไป เป็นการรีวิวจริงๆจากความรู้สึก และไม่ได้อิงข้อมูลตามหลักการมากนัก

หากมีข้อมูลที่ต้องการปรึกษา สามารถติดต่อเข้ามาได้เลยนะครับ

TikTok : Joseph-TH
Line : Josafe01

FULL PROFILE