[REVIEW] นุ้งมาอวย | เสกผิวโกลว์สวยไปกับ cute press evory snow กัน ❄️✨

17th

paniixreview

paniixreview

ดู Profile

ใครชอบงานผิวโกลว์สวยแต่กลัวไม่เข้ากับสภาพอากาศประเทศไทย ต้องมามุงทางนี้


วันนี้นุ้งหยิบ รองพื้นกับแป้งฝุ่น ที่จะมาช่วย เสกผิวของเราให้โกลว์สวยเหมือนอยู่เกาหลี มาฝากค่ะน้อง 2 สิ่งนี้จากคอลฯ evory snow ของ cute press นั่นเองค่า


หลายๆคนคงเคยใช้ตัวแป้งพัฟตลับฟ้ามาแล้วแน่ๆ วันนี้นุ้งเลยหยิบรองพื้นกับแป้งฝุ่นมาอวย ว่าเค้ามีดีไม่แพ้เจ้าแป้งตัวดังเลยค่ะ!


        cute press evory snow ultralight foundation spf30 pa+++


น้องคนนี้เป็น รองพื้นเนื้อโกลว์ หลายคนกังวลแล้วว่าหน้าจะมันเยิ้มมั้ยถ้าใช้ บอกเลยว่าไม่เยิ้มงับ แถมคุมมันดีอีกต่างหาก โดยน้องคนนี้เค้าเป็น Invisible Snowflex คือกระจายแสงให้ผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ รวมถึงตัวนี้เค้ายัง ช่วยกัน UVA UVB ได้อีก เหมาะกับประเทศไทยที่สุด 🌞✨รุ่นนี้เค้าเป็นแบบหัวปั๊ม ใช้งานง่าย ไม่เลอะเทอะเลย

เค้ามีมาด้วยกันทั้งหมด 4 เฉดสี นุ้งเลือกสี N2 สำหรับผิวสีเนื้อ ธรรมชาติมากค่ะ♡︎จะบอกว่าเนื้อรองพื้นเค้าดีมากก เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่รู้สึกหนาหรือว่าหนักหน้าเลย พอเกลี่ยแล้วเค้าแนบสนิทไปกับผิวเลย ส่วนตัวรู้สึกว่าน้องเค้าปกปิดปานกลาง แต่บิวท์เพิ่มให้ปกปิดได้ค่ะ


หลังลงรองพื้นคือ ผิวสวยมากก โกลว์สวยกำลังดี คุมมันดีด้วยน้าา คนผิวผสมแบบนุ้งใช้แล้วแฮปปี้เลย!


 ไม่มีน้ำหอม / พาราเบน / mineral oil 


      cute press evory snow translucent loose powder 


อีกตัวนึงที่อยากพูดถึงก็คือต้าว น้องแป้งฝุ่น น้องเค้าจะเป็นแป้งฝุ่นที่ช่วยคุมมัน แต่ยังทำให้ผิวเราโกลว์สวยอยู่ ตัวนี้บอกเลยว่าเนื้อบางเบามาก เนื้อละเอียดที่สุด เป็น Invisible snowflex ช่วยให้ผิวโกลว์สวย เหมือนกันสำหรับตัวแป้งฝุ่นเค้ามี 2 ไซส์ คือ แบบกระปุก กับแบบพกพา

ซึ่งเจ้าตัวพกพาเค้าจะมาพร้อมกับแปรงในตัว คือสะดวก เหมาะกับการพกพาจริงๆ


แล้วตัวแปรงเค้าสามารถใช้ได้จริงน้า แปรงไม่แข็งบาดผิว 

ส่วนตัวเนื้อแป้งบอกเลยว่า เนื้อบางเบา เนียนนุ่มมาก ใช้คู่กับแปรงแล้วได้งานผิวที่สวยมากก เนียนไปกับผิว ที่สำคัญไม่เปลี่ยนสีรองพื้นด้วย ✨


ผิวหลังลงแป้งฝุ่นจะ มีความแมทท์ขึ้นมานิดนึง แต่ยังให้ความฉ่ำๆ ใครทีไม่กล้าลงรองพื้นอย่างเดียว ปัดแป้งฝุ่นทับบางๆ ได้เลยค่ะ ผิวสวยยยย♡︎สำหรับใครที่สนใจ พุ่งตัวไปเทส ไปตำน้องได้ที่ cute press shop หรือ EVEANDBOY, Beautrium ได้เลยน้า


       ค่าตัวน้องรองพื้นอยู่ที่ 30 กรัม 399฿ 

       ค่าตัวน้องแป้งฝุ่นอยู่ที่ 4.5 กรัม 399฿ สำหรับวันนี้นุ้งขอตัวก่อนนะคะ บะบุยย 👋🏻

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย