แต่งหน้า Everyday ง่ายๆ แบบไม่ง้อรองพื้น !! !

32nd

Triam Chit

Triam Chit

ดู Profile


สวัสดีค่ะเราขอมาเอาใจเพื่อนๆที่ต้องการลดขั้นตอนการแต่งหน้าให้น้อยลง ไม่ต้องลงรองพื้น แค่แป้งตลับเดียวตบทีเดียวอยู่  เป็นแป้งพัฟเนื้อแมทต์จากแบรนด์คนไทยที่ทุกคนรู้จักกันดีก็คือ ศรีจันทร์ ซึ่งเขาได้ออกผลิตภัณฑ์แป้งพัฟตัวใหม่ล่าสุด ที่มี  Concept ที่ว่า


แ ป้ ง พั ฟ แ ม ท ต์ ก ริ บ 

ปิ ด มิ ด ทุ ก ร อ ย 

.
.
.


  • SRICHAND Super Coverage Foundation Powder SPF35 PA++++

แป้งพัฟผสมรองพื้นที่มอบผิวแมตท์เนียนกริบ ด้วย Power Sealing System ให้การปกปิดระดัยปานกลางถึงสูงสุด ช่วยคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง อีกทั้งยังดูดซับความมันส่วนเกินให้เครื่องสำอางติดทน ปกป้องผิวจากการทำร้ายด้วย UV ray ด้วยค่ากันแดด SPF35 PA++++ และ Blue Light 


ผสานคุณค่าจากดอกไม้นานาชนิด เพื่อให้ผิวดูไบรท์ กระจ่างใส ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ซึ่งแป้งรุ่นนี้เขาได้ทำออกมาทั้งหมด 3 เฉดสี ที่เขากับผิวของคนเอเชีย   • Packaging 

มาพร้อมตลับสีแดงที่สวยงาม น่าพกพา ด้านในมีกระจกพร้อมกับพัฟสีขาวที่นุ่ม ละเอียด ง่ายต่อการใช้งานและการเกลี่ยแป้งลงบนผิว 

 


  • Texture 

เนื้อแป้งมีความเบาเนียนละเอียด ปกปิดได้ดี เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ติดทน กันน้ำกันเหงื่อได้ดี  • เปรียบเทียบการใช้งานก่อนและหลังลงแป้ง

- ก่อนการใช้งาน คือ สภาพผิวของเราที่ได้มีการบำรุงสกินแคร์มาก่อนแล้ว แต่ไม่ได้มีการลงรองพื้นแต่อย่างใด จะเห็นว่าเรามีรอยแดงจากรอยสิวที่บริเวณข้างแก้ม และมีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน สีที่เราเลือกคือสี 125 Warm Beige เหมาะสำหรับผิวสีเนื้อโทนเหลือง ซึ่งใกล้เคียงกับสีผิวของเรา


- หลังการลงแป้งพัฟไปเพียง 1 รอบ จะเห็นว่า ตัวแป้งสามารถปกติรอบต่างๆได้ดี ในจุดที่มีรอบแดงชัดเจน เราได้ทำการบิ้วทับที่จุดนั้นอีกเล็กน้อย โดยรวมแป้งไม่ได้ทำให้ดูหนักผิว ยังคงความสบายของผิว ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอกัน เป็นแป้งพัฟอีกตัวที่ต้องบอกว่า เกลี่ยง่ายมากๆ ใช้ตัวเดียวก็ให้ผิวที่สวยเป๊ะได้เลย  
และนี้คือลุคสายฝอ ที่เราใช้แค่เพียงแป้งพัฟ  SRICHAND Super Coverage Foundation Powder SPF35 PA++++ เนรมิตงานผิวที่ดูเบาสบาย เหมือนผิวหายใจได้แบบไม่รู้สึกเหนอะหนะผิว เพราะว่าแป้งตัวนี้ช่วยควบคุมความมันและยังช่วยดูดสับความมัน ทำให้เครื่องสำอางที่เราแต่งลงไป ไม่เยิ้ม ไม่แคร็ก ไม่เป็นคราบ ให้ผิวเนียนสวยตลอดทั้งวันคอนเฟิร์ม 


และเขายังมีให้เลือก 2 ขนาด

 

  • ตลับเล็ก 4.5 g. ราคา 79 บาท หาซื้อที่ 7-ELEVEN ได้เลย

  • ตลับแบบเรา 9 g. ราคา 350 บาท  หาซื้อได้ที่ Watsons / Boots / Eveandboy / Beautrium / Konvy / ร้าน คสอ.ทั่วไปใครลองแล้วแวะมาเม้าท์กันนะคะว่าใช้แล้วชอบกันมั้ยยย 

ส่วนตัวเราชอบมาก มีต่อตลับสองแน่นอนค่า >3

.
.
.

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย