ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนด้วยเจลนามิ เจลส้มวิตามินซี + เจลอโลสกัดเย็น ♡

gamm

gamm

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน แก้ม เองนะคะ

ในวันที่อากาศร้อนๆแบบนี้  ไอเท็มที่หลายๆคนมีติดบ้านเลยแก้มว่าก็ต้องเป็นพวกเจลอโลใช่มั้ยล้าาาาาา ที่แก้มชอบใช้ในช่วงนี้ก็คือเจลส้มนามิ + เจลอโลนามิเลยค่า ยิ่งวันไหนตอนกลางคืนขี้เกียจลงสกินแคร์หลายๆขั้นตอนนะ ก็โปะเจลอันนี้ไปเลยย เย็นๆสบายผิว สดชื่นนนน

แต่วันนี้แก้มจะมาบอกสูตรง่ายๆที่ช่วยฟื้นฟูผิวเร่งด่วนแบบคูณสองงงง ใช้ควบคู่กับเจลนามินี่แหละ ใครมีเวลาว่างๆ ก็ลองทำตามดูน้า ><

แต่ก่อนที่เราจะไปดูสูตร เรามาดูสรรพคุณคร่าวๆของเจลส้มวิตามินซีกับเจลว่านหางกันนน :)

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel เจลส้มวิตามินซี

ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู จากประเทศเกาหลีเยยย อุดมไปด้วยวิตามินซี+ แร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นบํารุงผิวอย่างเร่งด่วน ให้จุดด่างดําและรอยสิวดูจางลง ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้นน รอยหมองคล้ำใต้ตา และริ้วรอยดูจางลง ผิวเด้งดึ๋งงงง ฉ่ำน้ำ พร้อมผสานกลูต้า-ไธโอน + วิตามินบี 3 เข้มข้น เสริมประสิทธิภาพให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel 

เจลอโลสกัดเย็น + เลมอนเข้มข้น เจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5% เค้ามีนวัตกรรมที่ช่วยคงความสดจากธรรมชาติและประสิทธิภาพไว้อย่างดีเยี่ยม ตรงเข้าช่วยฟื้นบํารุงผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิววว ปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทําร้าย รอยดํา รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยผลัดผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน แถมยังบํารุงผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใสขึ้นน ช่วยควบคุมความมัน ให้ผิวเรียบเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ 


สามารถทาบํารุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจําทุกเช้า-เย็น เลยยย เหมาะสําหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย 

- ปราศจากแอลกอฮอล์ 

- ปราศจาก Paraben  

 - ปราศจากซิลิโคน 


มากันที่สูตรแรก เราจะมาบอกเคล็ดลับหน้าใส ไร้สิวกวนใจ รอยต่างๆจางลงง ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel อีกอย่างที่เตรียมเพิ่มก็คือ มาส์กมะขาม ค่าาาาา

ตักมาส์กมะขามลงไปแล้วตามด้วยบีบเจลส้มวิตามินซีตามปริมาณที่ต้องการได้เลยค่ะ แล้วก็คนๆๆให้เข้ากัน
จากตอนแรกที่มีมาส์กมะขามอย่างเดียวมันจะมีความหนืด แต่พอเราผสมเจลส้มวิตามินซีเข้าไป เทคเจอร์จะมีความนุ่มมากขึ้นนน แล้วเราก็นำมาสครับที่หน้าได้เลยค่า มาส์กทิ้งไว้สักประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออกได้เลย ง่ายมากกก สูตรนี้ เรามีมาส์กมะขามด้วยก็จะยิ่งช่วยให้ผิวเราเปล่งปลั่งสดใส ผิวหน้าชุ่มชื้นตลอดวัน แถมยังลดอาการพวกผื่นแดง ผิวอักเสบได้ด้วยน้า ปลอบประโลมสุดๆ มีเวลาว่างแก้มก็จะทำสูตรนี้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งค่า

สูตรที่สอง เคล็ดลับนี้เราจะมาเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูบำรุงผิวกาย ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel อีกอย่างที่เตรียมเพิ่มก็คือ เบบี้ออยล์ ค่าาาาา

บีบเจลอโลสกัดเย็นลงไปแล้วตามด้วยเบบี้ออยล์ตามปริมาณที่ต้องการได้เลยค่ะ แล้วก็คนๆๆให้เข้ากัน เนื้อเทคเจอร์จะหนืดขึ้นมาอีกนิสนุง สีจะขุ่นๆ สามารถทาบำรุงผิวได้เลยย ไม่ต้องล้างออกนะคะ สูตรนี้แก้มรับประกันความชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ผิวเนียนนุ่มมม ปกติถ้าเวลาเราทาออยล์อย่างเดียวมันจะมีความมันๆใช่ไหมคะ บางคนอาจจะไม่ชอบ แต่สูตรนี้แก้มชอบมากอะ พอเบบี้ออยล์ผสมกับเจลอโลแล้ว เวลาทาผิวจะไม่มันๆแล้วเลย แถมจะช่วยให้ซึมเข้าผิวได้ไว สบายผิวขึ้นไปอีกกก แก้มแนะนำให้ทำสูตรนี้หลังอาบน้ำเลยน้า ขณะผิวยังเปียกๆ ผิวสวยสุขภาพดี น่าสัมผัสแน่นอนนน

ถูกและดี สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ ต้อง NAMI เลย จริงแบรนด์นี้คือมีอีกหลายตัวเลยนะที่แก้มชอบ อย่างสครับ บีบี แล้วก็ลิป ส่วนใครอยากตามไปตำเจลส้ม & เจลอโลนามิ พุ่งตัวไปเลยที่ 7-ELEVEN ค่าาาา ราคาซองละ 49 บาท

วันนี้แก้มไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่า เดี๋ยวแวะมาป้ายยาไอเท็มปังๆอีก ♡︎

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย