รีวิว เซรั่ม vaseline gluta-hya และ nivea super vitamin

41st

Pinyapattig

Pinyapattig

ดู Profile

🙏🏻สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทนแรงต้านทานไม่ไหวว ผ้ายยากันขนาดนี้ ต้องซื้อมาเพิ่มค่ะ ปกติใช้วาสลีสูตรสีขมพูอยู่แล้วค่ะ เลยอยากลองวาสลีนสีทองกับนีเวียสูตรใหม่ล่าสุดด้วยค่า  เลยซื้อมาลองค่ะ และพอได้ใช้ก็ชอบทั้ง 3 สูตรเลยค่ะ บำรุงดี กลิ่นหอม ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ยิ่งใช้ผิวยิ่งขาวขึ้นค่ะ (ทั้ง 3 หลอดนี้ทาทีแรกจะรู้สึกเย็นผิว สบายผิวดีมาก ไม่ใช่เย็นแบบแสบผิวนะคะ) 🙏🏻กลูต้าแบบกินติ๊กไม่กล้า ขอแบบทาผิวให้กระจ่างใสก็พอค่ะ พอลองแล้วขาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ ทั้ง 3 ตัวเลยค่ะ 
⭐️Nivea Extra Bright 10 Super Vitamin & Skin Foods Serum
                เซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีวิตามินเข้มข้นถึง 100 เท่า มีวิตามิน 6 ชนิด อาหารผิว 4 ชนิด อย่าง วิตามิน A วิตามิน C วิตามิน E วิตามิน B3 วิตามิน B9 โปรวิตามิน B5 โกจิเบอร์รี่ ทับทิม น้ำมันอะโวคาโด และเลมอน ทั้งยังมี SPF15 ในการป้องกันแสงแดดด้วยค่ะ เนิ้อเซรั่มมีเนื้อเบาบาง ซึมลงผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้น เค้าสามารถช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำดูใส กระจ่างขึ้น รอยดำจางลงไวขึ้น  ***ที่สำคัญกลิ่นหอมเบอรี่หอมผลไม้มากค่ะ***
⭐️Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion สูตร Flawless Glow หลอดทอง
               สูตรนี้เป็นเนื้อเซรั่มที่มีความเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ไว ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เซรั่มตัวนี้ช่วยทำให้จุดด่างดำจางลง สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกลับมาสม่ำเสมอขึ้น ผิวดูฉ่ำ ชุ่มชื้นขึ้น ยิ่งใช้ผิวยิ่งกระจ่างใสขึ้นไวกว่าครีมหรือเซรั่มปกติ จุดด่างดำจางลงไวด้วยค่ะ ส่วนกลิ่นของอันนี้ยังคงเป็นกลิ่นประจำตัวของวาสลีนค่ะ แต่กลิ่นจะเบากว่าสูตรอื่นค่ะ ***มีส่วนผสมของสารกันแดดด้วยนะคะ***
⭐️Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion สูตร Dewy Radiance หลอดชมพู
                สูตรนี้เป็นเซรั่มาี่เข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวไว ไม่ทิ้งคราบ เกลี่ยง่าย ยิ่งใช้เซรั่มตัวนี้เค้าจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสแบบธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งใสขึ้น ยิ่งใช้ผิวยิ่งชุ่มชื้น ฉ่ำเป็นธรรมชาติค่ะ ***ตัวนี้กลิ่นจะหอมเหมือนเบอรี่หรืออะไรสักอย่าง หอมสดชื่นแตกต่างจากเดิมที่เป็นกลิ่นประจำของวาสลีนไปเลยค่ะ แต่ตัวนี้อาจจะต้องทากันแดดเพิ่มนะคะเพราะไม่มีส่วนผสมของกันแดดค่ะ***

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย