ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น 12 ชม. กับ Eucerin PH5 Hydro serum

Annasays

Annasays

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน หลายๆคนคงทราบดีว่าอันนาเป็นสาวก Eucerin อยู่แล้ว เรียกได้ว่าลองเกือบทุกตัวมาเลยก็ว่าได้  บอกเลยว่าหลงรัก Eucerin มากๆ เราใช้ Eucerin เป็นสกินแคร์หลักเลย นอกจากผิวหน้าที่เราฝากไว้กับ Eucerin อย่าง AOX advanced serum, Hyaluron, Ultrasensitive Repair และมีตัวอื่นๆอีกมากมายเลย


เราเคยมีทำรีวิว ทุกตัวที่เราใช้ทั้งใน Youtube และ Jeban  สามารถไปดูกันได้น้าา

เราเคยรีวิวแนวโลชั่นไปบ้างแล้ว  วันนี้เราก็จะมารีวิวแนวๆโลชั่นอีกค่ะ แต่วันนี้จะมาแนะนำตัวใหม่ที่ใช้แล้วชอบมากๆของ Eucerin คือ ตัว Eucerin PH5 Hydro serum 

ขวดจะเป็นแบบปั๊มค่ะ ส่วนตัวใช้สบู่อาบน้ำของยูเซอรีนอยู่ ดีมากๆชอบแพคเกจจิ้งตรงทีมีหัวหมุนเป็นแบบปิดเปิดได้นี่ละ  รู้สึกว่าส่วนใหญ่หัวปั๊มของ Eucerin จะเป็นแบบนี้หมดเลยนะคะ ซึ่งดีมากๆ

ขนาด 400ml. ในราคา 446 บาท สั่งจาก LAZADA  ถือว่าคุ้มมากๆสำหรับอันนา ใช้ได้นานมากๆ 

ส่วนตัวอันนาเองใช้แค่ก่อนนอน โลชันขวดเก่า ใช้นานมาก 4-5 เดือนได้กว่าจะหมด


เนื้อสัมผัสแรกที่บีบออกมา จะเป็นเซรั่มที่ข้นๆหน่อย ส่วนตัวคิดว่าแทบจะเกือบใกล้เคียงเนื้อครีมอีกรุ่นแต่เนื้อจะเบากว่า

หลายๆคนก็จะเกิดคำถามในใจว่า แล้วแบบนี้ต่างกับแบบโลชั่นยังไง??


  1. PH5 - ในผลิตภัณฑ์กลุ่ม PH 5 ของ Eucerin จะช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลผิว ไม่ให้ผิวแห้งตึงหลังการใช้ 


  1. เนื้อเซรั่ม - เมื่อทาลงไปจะแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้ซึมไว เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทาโลชั่นที่รู้สึกว่าหนักผิว เหนอะหนะ


ถึงแม้จะซึมไว แตกตัวเป็นนำ แต่น้องมีคุณสมบัติที่ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น  ได้นานถึง 12 ชม

เพราะมี สารเด่นที่ช่วยในเรื่องของการกักเก็บความชุ่มชื้นพร้อมดูแล ปกป้องการทำงานเอนไซม์ในผิวอย่าง Glycerin และมี Dexpanthenol ที่ช่วยในเรื่องของการเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง


ส่วนตัวแล้วเป็นคนนอนในห้องแอร์ แล้วชอบเปิดแอร์เย็นๆ ยังไม่รวมช่วงที่ทำงานในห้องแอร์อีก ผิวเนี่ย เคยเริ่มมีอาการเป็นขุยๆ แต่พอได้เริ่มใช้ โลชั่น ของ Eucerin เราก็ออกจากวงการนี้ไม่ได้ จนเขยิบมาลอง Eucerin PH5 Hydro serum ยิ่งชอบมากๆ

ถ้าใครมีโลชั่นที่ใช้อยู่เป็นประจำของตัวอื่นยังไม่หมด ใช้สลับกันก็ได้นะคะ อย่างอันนา จะใช้ตัวอื่นช่วงเช้า แล้วก่อนนอนใช้ของ Eucerin พอใช้หมดแล้ว เราก็ทา Eucerin เช้าเย็นหลังอาบน้ำ ไม่คัน ไม่ลอก


ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองการบำรุงผิวกายในรูปแบบนี้ อันนาแนะนำให้ลองใช้ Eucerin PH5 Hydro serum เพราะว่าเนื้อบางเบา ซึมไว แล้วชุ่มชื้นนาน เหมาะมากๆสำหรับคนที่อยากลอง


ถ้าใครได้ใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ ทาทุกวัน แบบอันนา จะสังเกตุได้เลยว่าผิวนุ่มขึ้น เนียนใสขึ้น ซึ่งของอันนานั้นเห็นผลตั้งแต่เดือนแรกเลยคือ ผิวแห้งลดลง พอเข้าสู่เดือนที่2 ผิวมันนุ่มชุ่มชื้นมากๆ แล้วอาการแห้งลอกๆ ไม่มีอีกเลย  ที่สำคัญผิวเราดูใสชุ่มชื้นมากๆค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย