เคลียร์สิวทันใจด้วย Clearnose ซองแค่นีไหวจริงดิ !!??

28th

Honeyzbenya

Honeyzbenya

ดู Profile

สวัสดีค่าชาวจีบันนิสต้า ♡


 กระทู้นี้ขอมาอวยครีมซองตัวโปรดอีกแบรนด์ ลองซื้อมาใช้เพราะเป็น Clearnose นี่แหละ ไว้ใจสุดๆว่าคุณภาพต้องดีมากแน่ๆ เบนซ์เคยรีวิวสูตร Dark spot ไปแล้ว วันนี้จะมารีวิว Acne gel บ้าง 


ไปดูรีวิวจากการใช้จริงแท้แน่นอนกันได้เลยค่าาา 😘

ที่ซองเขียนไว้ว่า เจลสิว x 8 สูตรเร่งด่วน เห็นอย่างนี้ก็ต้องหยิบแล้วปะค้าาา 


แพคเกจจิ้งก็สวยสะดุดตาสุดๆ ด้วยความที่เคยใช้สูตรอื่นมาแล้วใช้ดีมากๆ เบนซ์เลยหยิบมาโดยไม่ลังเลเลย อย่างที่บอกไปตอนต้นว่ามั่นใจในคุณภาพของน้องเค้า ใดๆคืออ่อนโยนมาก 


ไม่มีน้ำหอม สเตียรอยด์ ซิลิโคน 

สายสิวถูกใจสิ่งนี้แน่นอน เพราะสูตรนี้เค้าลดปัญหาสิวโดยเฉพาะ สูตรเข้มข้น เร่งด่วน ช่วยลดความมันและทำให้ผิวดูเรียบเนียน ไม่พอจ้ะ น้องยังช่วยลดรอยสิวอีกด้วย


จัดว่าคุ้มค่ามากในราคาซองละ 49บาท " เนื้อเจลซึมไว แห้งเร็ว ทาบริเวณผิวที่เป็นสิวแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่เป็นคราบ " ♡ ♡ ♡ ♡ รอยสิวจางลงจริงเด้ออออ น้องคนนี้เค้าจะผลัดผิวเก่าที่อุดตัน และฟื้นฟูผิวด้วยอโลเวร่า และสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ ใช้เช้าเย็นไปเลยจ้ะ ผิวไบร์ทขึ้นแน่นอน 😘


สรุปคือตำเถอะทุกคน คือว้าวมาก ถูกและดี ของมันต้องมี ควรมีติดบ้านทุกบ้านจริงๆ ซองนี้เอาอยู่ค่า ว่าแล้วก็ต้องลองเซรั่มบูสต์ผิวมาลองแล้ว เห็นหลังซองบอกไว้ว่าใช้คู่กันแล้วดี จัดสิค้าาาาหวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ ฝากน้อง  Clearnose ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยน้า  🤍✨

  


 

Bye Bye 👋🏻 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย