แนะนำ! เจลแต้มรอยสิวที่ชอบบ รอยสิวจางไว!

11th

Aomsin Chaijan

Aomsin Chaijan

ดู Profile╭ ○◜◝◜◝◜◝○╮

ฮาโหลล

╰ ◟◞◟͜ ◟◞◞◞◞╯
สวัสดีค่ะ มีสาวๆ คนไหนเจอปัญหาหมือนออมสินบ้างมั้ยคะ ที่มีสิวบุกตลอดๆ แถมทั้งรอยสิว รอยดำรอยแดงให้เจ็บใจอีก ออมสินต้องเจอแบบบนี้ทุกเดือนเลยค่ะ T^T พอสิวมาบุกออมสินก็อดใจไม่ไหวต้องคอยแกะสิว บีบสิวและกดสิวแบบผิดๆ วิธีซึ่งการกระทำแบบนี้แหละค่ะที่ทำให้เกิดรอยดำ


แต่ตอนนี้ออมสินมีตัวช่วยรักษารอยดำรอยสิวแล้วค่ะ นี่เลยค่า Uderma Bio scar care gel เป็นเจลลดรอยสิวที่ทำให้รอยสิวจางลงเร็วมากเลยค่ะ รอยสิวที่มากวนใจสาวๆก็เริ่มจางและหายไปเลยค่ะ
Uderma Bio scar care gel เป็นตัวช่วยที่ออมสินเลือกมาใช้ช่วงมีสิว หรือช่วงที่มีรอยแผลเป็นนะคะ เพราะตัวนี้นอกจากจะช่วยเรื่องลดรอยสิวพร้อมทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่มีรอยสิว รอยแผลเป็น ลดรอยสิวที่หน้า ที่หลัง หรือที่บริเวณอกได้ดี และสำหรับใครที่ไปเข้าคลีนิคทำเลเซอร์มาตัวนี้ก็ช่วยดูแลผิวหลังเลเซอร์ได้นะคะ
นอกจากช่วยลดรอยแผลเป็นต่างๆ แล้วยังช่วยลดแผลเป็นอื่นๆ รวมทั้งบาดแผลจาก ความร้อน อย่างเตารีด น้ำร้อนลวกอีกด้วยนะคะ เพราะ Uderma Bio scar care gel มีสารสกัดสำคัญอย่างไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) ที่เป็นสารสำคัญช่วยในเรื่องการฟื้นฟูผิวจากหลุมสิว หรือรอยแผล ซึ่งนอกจากจะมีไบโอเปปไทด์ที่เป็นสารสำคัญแล้วยังมีส่วนผสมต่างๆ อัลลานโทอิน สารสกัดจากหัวหอม โซเดียม ไฮยาลูรอเนท รวมถึงสารสกัดจากใบบัวบก เรียกได้ว่าพวกสารสกัดดังๆที่ช่วยเรื่องลดรอย เค้ามีจ้า 

ปังมากๆ
  ˚ ₊‧ ୨ ꙳⸌♡⸍꙳ ୧ ‧₊˚
ในส่วนของ TEXTURE เป็นเนื้อเจลใส แห้งเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะผิว ใครที่ไม่ชอบความเหนียวเหนะหนะตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะไม่มีส่วนผสมของ


❌  ซิลิโคน

❌  พาราเบน

❌  แอลกอฮอล์
✅ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง ซึ่งรับรองได้ว่าไม่ก่อให้เกิงการแพ้หรือระคายเคืองแน่นอนค่ะ
หลังจากที่ออมสินได้ลองใช้มาบอกเลยค่ะว่ารอยสิวจางลงจริงๆ รอยสิวลดลงเร็วมากๆ ส่วนตัวออมสินใช้ทั้งเช้าและเย็นเลยเพิ่มการลดรอยสิวได้รวดเร็วมากกว่าเดิม ด้วยเนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะเลยทำให้ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลยไม่ทำให้ Make up ลอกหรือเป็นขุยเลยค่ะดีงามมากพิกัดซื้อ Uderma Bio scar care gel หาซื้อได้ง่ายๆ ที่

Watsons และ Boots เลยค่ะ 

ช่วงไหนมีโปร ออมสินตุนเลยค่ะJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย