แกะกล่อง + รีวิว Jeban Giveaway ของขวัญร่วมกิจกรรมครั้งแรกตื่นเต้นมากๆ

25th

กาล กฤษณกุล

     สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มาขอเห่อ ของขวัญ Jeban Giveaway จากการร่วมกิจกรรม #รีวิวสครับผิว กระทู้นี้ค่ะ https://www.jeban.com/topic/333702 ของขวัญเป็นชุดเครื่องสำอางราคา 1,500 บาท มีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

แกะกล่องแล้วกรี้ดมาก มีทั้งงานตางานปากครบเลย

  • essence daily dose of energy eyeshadow palette ราคา 275 บาท

     พาเลท eyeshadow สีโทนส้มน่ารักเป็นสีที่ใช้บ่อยๆได้ ขนาดกำลังดีเหมาะมือพกพาไปเที่ยวได้ เนื้อเป็นกึ่งครีมกึ่งผงติดแปรงพอปะมาณร่วงน้อย เนื้อสีจะบางๆหน่อยต้องจิ้มแรงนิดนึงถึงจะติดสี ทาแล้วได้ลุกธรรมชาติ แต่ถ้าอยากได้สีเข้มก็ซ้ำได้


  • CATRICE EYEconista Lash Millionizer Volume Mascara Waterproof 010 ราคา 270 บาท

     มาสคาร่า เนื้อแน่น สีดำชัด ยกขนตาอันสั้นกุดของเราได้

  • SHU UEMURA Rouge Unlimited Kinu Satin Lipstick สี BG 963 ราคา ราคา 1,150 บาท

เป็นของขวัญที่ว้าวมากกกกกก ลิปสติกเนื้อซาตินนุ่มลื่นมากๆ มีความฉ่ำวาวพอประมาณกำลังสวย ให้ความชุ่มชื่นมากเพราะมีน้ำมันสึบากิบำรุงริมฝีปากในตัว เนื้อสีชัดแน่นติดทนใช้ได้เลย เราลองทาแล้วใช้ชีวิตประจำวันกินข้าวกินน้ำ ความวาวหายไปแต่สียังชัดอยู่ ปากเราค่อนข้างคล้ำแต่สีลิปกลบสีปากเราได้มิด สี BG 963 ที่เราได้เป็นสีน้ำตาลอมส้ม เอ๊ะหรือส้มอมน้ำตาล คล้ายๆสีอิฐ เราผิวเข้มทาแล้วหน้าสว่างขึ้น แต่คิดว่าเป็นสีที่ดีเหมาะกับทุกสีผิว เป็นสีที่ดูสุภาพแต่ก็ยังสดใส อยู่สาวออฟฟิตใช้ได้ทั้งไปทำงานประจำวันทั้งไปเที่ยวสบายๆ เราใช้แล้วประทับใจมากๆ

ของขวัญที่ได้ทั้งหมดลองแต่งแล้วได้ประมาณนี้ค่ะ

เราคิดว่าของขวัญครั้งนี้ เหมาะกับเราและสามารถใช้ได้จริง รู้สึกดีใจมากกกกกกกก ขอบคุณทีมงานมากๆค่ะ เป็นกำลังใจให้เราอยากเขียนกระทู้ อยากหาของมารีวิวต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย