ตามหารองพื้นบางเบา ไม่หนาเตอะ มีตัวไหนบ้างมาดูกันจ้า

Nampheung Wann

Nampheung Wann

ดู Profile

รูปหมู่ร่วมกัน😍
"รูปหมู่ร่วมกัน😍"
มากันที่ขวดแรกนะคะ ILIA Super Serum Skin Tint สี ST2 Tulum ตัวดังที่ยังไม่เข้าไทย สั่งซื้อมาด้วยการเลือกสีแบบสุ่มเลยค่ะ สุ่มว่าจะเข้ากับผิวไหม รุ่นนี้เคลมไว้ว่าบางเบา ให้ลุคผิวดีตั้งแต่เกิด
"มากันที่ขวดแรกนะคะ ILIA Super Serum Skin Tint สี ST2 Tulum ตัวดังที่ยังไม่เข้าไทย สั่งซื้อมาด้วยการเลือกสีแบบสุ่มเลยค่ะ สุ่มว่าจะเข้ากับผิวไหม รุ่นนี้เคลมไว้ว่าบางเบา ให้ลุคผิวดีตั้งแต่เกิด"
It cosmetics - Your skin but better foundation + skincare สี Light warm 21 ตัวนี้เราลองแล้วค่ะ บางเบาจริง สีดรอประหว่างวันบ้าง สำหรับสาวผิวแห้งแบบเรา เราแนะนำว่าไม่ต้องลงแป้งจะได้ลุคสวยฉ่ำ สีดรอปช้าและไม่เป็นคราบค่ะ พอลงแป้งฝุ่นแล้วหน้าไม่ติดฝุ่นจริงแต่เป็นคราบตามร่องน้ำหมากค่ะ😂 ตัวนี้เราได้มาจาก Sephora ลด 10% อยู่ที่พันกว่าบาทค่ะ
"It cosmetics - Your skin but better foundation + skincare สี Light warm 21 ตัวนี้เราลองแล้วค่ะ บางเบาจริง สีดรอประหว่างวันบ้าง สำหรับสาวผิวแห้งแบบเรา เราแนะนำว่าไม่ต้องลงแป้งจะได้ลุคสวยฉ่ำ สีดรอปช้าและไม่เป็นคราบค่ะ พอลงแป้งฝุ่นแล้วหน้าไม่ติดฝุ่นจริงแต่เป็นคราบตามร่องน้ำหมากค่ะ😂 ตัวนี้เราได้มาจาก Sephora ลด 10% อยู่ที่พันกว่าบาทค่ะ"
Mac - Studio Fix Tech สี NC15 ซื้อตัวนี้เพราะอยากได้แป้งตลับ แต่ปกติไม่ทาแป้ง และคุชชันก็มีเยอะแล้ว ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์เราค่ะ ก็ลองเลย ลุย เราไปเทสสีที่เคาน์เตอร์และสั่งออนไลน์ค่ะ เท่าที่ลองตรงหลังมือบางเบาพอสมควรค่ะ ทัชอัพระหว่างวันก็น่าจะเวิร์คค่ะ
"Mac - Studio Fix Tech สี NC15 ซื้อตัวนี้เพราะอยากได้แป้งตลับ แต่ปกติไม่ทาแป้ง และคุชชันก็มีเยอะแล้ว ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์เราค่ะ ก็ลองเลย ลุย เราไปเทสสีที่เคาน์เตอร์และสั่งออนไลน์ค่ะ เท่าที่ลองตรงหลังมือบางเบาพอสมควรค่ะ ทัชอัพระหว่างวันก็น่าจะเวิร์คค่ะ"
Charlotte Tilbury - Magic Foundation Fond de Teint สี No.4 ตัวนี้พี่บีเอเลือกให้ด้วยการคาดคะเนจากการลองรองพื้นรุ่นอื่นของป้าชา โดยรุ่นนี้สีจะเข้มข้นกว่ารุ่นอื่น เราเลยใช้เบอร์ 4 ค่ะ ที่ไทยไม่มีให้ลองในเคาน์เตอร์นะคะ
"Charlotte Tilbury - Magic Foundation Fond de Teint สี No.4 ตัวนี้พี่บีเอเลือกให้ด้วยการคาดคะเนจากการลองรองพื้นรุ่นอื่นของป้าชา โดยรุ่นนี้สีจะเข้มข้นกว่ารุ่นอื่น เราเลยใช้เบอร์ 4 ค่ะ ที่ไทยไม่มีให้ลองในเคาน์เตอร์นะคะ"
Charlotte Tilbury - Light Wonder สี 2 Fair อันนี้ไปลองที่เคาน์เตอร์มาค่ะ เนื้อบางเบามากกกกกกจากที่ได้ลองหลังมือนะคะ
"Charlotte Tilbury - Light Wonder สี 2 Fair อันนี้ไปลองที่เคาน์เตอร์มาค่ะ เนื้อบางเบามากกกกกกจากที่ได้ลองหลังมือนะคะ"
Charlotte Tilbury - Hollywood Flawless Filter สี 1 Fair ตัวนี้ไม่ใช่รองพื้นนะคะ แต่เป็นไฮไลต์หรือจะนำไปผสมกับรองพื้นเพิ่มความโกลด์ให้กับผิวก็ได้ค่ะ
"Charlotte Tilbury - Hollywood Flawless Filter สี 1 Fair ตัวนี้ไม่ใช่รองพื้นนะคะ แต่เป็นไฮไลต์หรือจะนำไปผสมกับรองพื้นเพิ่มความโกลด์ให้กับผิวก็ได้ค่ะ"
Charlotte Tilbury - Magic Vanish สี 1 Fair ตัวช่วยในการปกปิดรอยดำอารยธรรมใต้ตาให้หายไป ด้วยเราเป็นภูมิแพ้ ใต้ตาดำและบวมสุด ๆ หวังว่าป้าชาตัวนี้จะช่วยเราได้นะคะ
"Charlotte Tilbury - Magic Vanish สี 1 Fair ตัวช่วยในการปกปิดรอยดำอารยธรรมใต้ตาให้หายไป ด้วยเราเป็นภูมิแพ้ ใต้ตาดำและบวมสุด ๆ หวังว่าป้าชาตัวนี้จะช่วยเราได้นะคะ"
ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ไว้เราทดลองใช้แล้วได้ผลยังงัยจะมาอัปเดตให้ทราบค่ะ

รบกวนติดตามเราได้ที่เฟสบุคเพจ @nampheungwann นะคะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย