สเปรย์พฤกษาไพร สมุนไพรลดเเบคทีเรีย เหมาะกับช่วงใส่แมส

Patpat ra

Patpat ra

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนนนน ~ วันนี้มีสเปย์สมุนไพรมาบอกต่อค่ะ ต้องบอกก่อนว่าตัวนี้เค้าเป็นสมุนไพรที่ปลอดภัยและดีมากกก ยิ่งช่วงนี้โควิด การดูแลรักษาสุขภาพร่างกายช่องคอเเละช่องปากเป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญที่สุด ซึ่งตัวนี้เนี่ยเค้าเป็นสมุนไพรที่เข้มข้น มีสารสกัดพวกฟ้าทลายโจรและกระชายขาว ที่ช่วยทำให้ชุ่มคอและลดกลิ่นปากได้ดีเลยทีเดียวค่ะ อยากรู้ใช่ไหมแล้วล่ะคะว่ากำลังพูดถึงตัวไหน เรามาดูพร้อมๆกันเลย  

( สเปรย์พฤกษาไพร สมุนไพร)
"( สเปรย์พฤกษาไพร สมุนไพร)"

ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดช่องปากที่ผลิตจากสมุนไพรไทย มีส่วนผสมจากฟ้าทะลายโจร กระชายขาว ว่านหางจระเข้ มิ้นท์และเมนทอล ชะเอมเทศ เเละยูคาลิปตัส มีมาตราฐานปลอดภัย เราใช้มาได้ระยะหนึ่งแล้วรู้สึกได้เลยว่ากลิ่นปากลดลงแบบชัดเจนมากกกก เพราะปกติแล้วเราเป็นคนที่กังวลในเรื่องนี้มากๆเวลาพบเจอผู้คนกลิ่นปากเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ยิ่งช่วงนี้ใส่เเมสอีก เเบคทีเรียในช่องปากก็จะเยอะกว่าปกติ เเต่พอมาเจอตัวนี้คือพกติดกระเป๋าตลอดเวลาเลย ฉีดก่อนใส่เเมส คือสดชื่นเว่อร์ หรือฉีดหลังจากที่กินอาหารเสร็จ ทำให้เรามั่นใจกว่าเดิมขึ้นมาเยอะเลย 

นอกจากนั้นแล้วยังช่วยทำให้ชุ่มคอ ใครไอ ใครเจ็บคอ ไม่อยากไปไอที่สาธารณะเดี๋ยวคนอื่นมองกัน เเนะนำให้ฉีดไปเลย ชุ่มคอ เย็นสบายสุด ด้วยความที่เป็นกลิ่นมิ้นท์ คือหอมละมุนมาก ปากสะอาด ลมหายใจสดชื่น 

จากการที่เราศึกษามาแล้วพวกสารสกัดจาก

- ฟ้าทลายโจรจะช่วยลดอาการอักเสบและช่วยยับยั้งเชื้อรายับยั้งเชื้อต่างๆในช่องปากและลำคอ - กระชายขาวมีส่วนผสมยับยั้งเชื้อต่างๆในช่องปาก และลำคอ

- ขิงช่วยขับลมบรรเทาอาการไอเจ็บคอ ทำให้ชุ่มคอ

- ว่านหางจระเข้ ช่วยทำให้ชุ่มคอ คอไม่เเห้ง

- ชะเอมเทศ ช่วยทำให้ปากชุ่มชื่น บรรเทาอาการระคายเคือง คือสารสกัดแต่ละตัวเค้ามีแต่ตัวดีๆเด็ดๆทั้งนั้นเลยค่ะทุกคนน ต้องลองง   

ตั้งเเต่เราใช้ตัวนี้มาคือเราไม่เคยเปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่นเลย ทั้งปลอดภัยเเละธรรมชาติมากไม่มียาปฏิชีวนะเข้าร่างกาย ไม่อันตรายเป็นสูตรแบบไทยเเท้ ตอนนี้เราป้ายยาใช้กันทั้งครอบครัวและคนรอบข้าง ติดใจทุกคน 55555   

ความรู้สึกหลังใช้ ส่วนตัวเราชอบมากด้วยความเป็นสมุนไพร เเละมีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่เย็นจนเกินไป กำลังพอดีเลย ทำให้เรามั่นใจมากกว่าเดิม


ตัวนี้เราซื้อมาจาก Shopee เปรียบเทียบเเล้ว ราคาดีมากก ตัวนี้เรียกได้ว่าคุณภาพเกินราคาเลยค่ะ เดี๋ยวเราจะทิ้งพิกัดการสั่งซื้อไว้ข้างล่างนี้เลยใครที่อยากศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสเปรย์สมุนไพรก็สามารถไปศึกษาเพิ่มเติมได้ หรือใครที่อยากซื้อเป็นของฝากให้กับผู้ใหญ่ในช่วงโควิดแบบนี้ก็เหมาะสมมากๆเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะกับผลิตภัณฑ์สเปย์สมุนไพรดีๆตัวนี้ที่อยากบอกต่อทุกคน สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะบ๊ายบาย

พิกัด

Shopee : Pruksaprai

​หรือ https://bit.ly/3j2zyVI อันนี้เลยที่เราสั่ง ดีมากกกส่งไวสุดๆๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย