อย่าให้การกินต้องมีปัญหาเพราะเสียวฟัน! Colgate Salt Mineral เกลือ 40% เข้มข้น ตัวช่วยปัญหาเหงือกและฟัน!


อาการเสียวฟัน! ประโยคสั้นๆ แต่จี๊ดไปถึงสมอง!  ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนมีอาการนี้ มันช่างน่าหงุดหงิด รำคาญใจ กินอะไรก็ไม่อร่อย สกัดดาวรุ่งสายคาเฟ่ สายบุฟเฟ่ต์ สายตะลอนกิน เช็คอินถ่ายรูปซะจริงๆ! ไม่ว่าจะเป็นเมนูไอศกรีม น้ำเย็น หรือของร้อน อย่างชาบู ต้มแซ่บ ก็เสียวแปล๊บขึ้นสมอง ไม่ Enjoy เลยค่ะซิส
สิ่งที่ทำให้ Energy การกินมีปัญหาไม่ใช่แค่เพราะอาหารเย็นจัด หรือร้อนจัด เท่านั้นนะ แต่อาการเสียวฟันเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น เกิดจากการฟอกสีฟัน , เกิดจากการใช้ยาสีฟันฟอกฟันขาวติดต่อกันเป็นเวลานานจนทำให้ผิวเคลือบฟันอ่อนแล ถูกทำลาย และทำให้เนื้อฟันเปิดเกิดอาการเสียวฟันตามมา

Colgate Salt Mineral 40%


ตอนเด็กๆ น่าจะเคยได้ยินผู้ใหญ่บอกว่าเอาน้ำเกลือมาบ้วนปากเป็นวิธีที่จะช่วยดูแลฟัน แต่ตอนนี้ไม่ต้องหาเกลือมาผสมให้วุ่นวายแล้วค่ะ เพราะ Colgate เขารู้ว่าเกลือมันดี้ดีต่อฟันเลยทำการคิดค้นหาเกลือที่เหมาะกับการดูแลช่องปาก ในปริมาณที่เหมาะสม จนกลายมาเป็นยาสีฟันคอลเกต เกลือ มิเนอรัล Sensitive Relief เกลือเข้มข้น 40% แต่เค็มกำลังดี! เพราะเป็นโซเดียมไบคาร์บอเนต และส่วนประกอบสำคัญที่เป็นสารช่วยลดอาการเสียวฟันอย่าง โพรแทสเซียม ซิเตรต  

เท่านั้นยังไม่นะจ๊ะ ยาสีฟันหลอดนี้เขามีดีที่รสชาติสดชื่น Icy Fresh สำหรับคนกังวลเรื่องความเค็มจากรสชาติของเกลือ แต่ยังอยากดูแลช่องปากลมหายใจหอมสดชื่น แบบยาสีฟันที่มีเกลือเจ้มจ้นหลอดนี้!
นอกจากคุณสมบัติช่วยดูแลช่องปากที่ยืนหนึ่งแล้วนั้น...ยาสีฟันคอลเกต เกลือ มิเนอรัล Sensitive Relief เกลือเข้มข้น 40%  ยังมีเนื้อสีชมพูน่ารัก ที่น่าใช้มากๆอีกด้วย

สรุปจุดเด่นของ คอลเกต เกลือ มิเนอรัล Sensitive Relief เกลือเข้มข้น 40%


  • มีเกลือเข้มข้น 40% ดูแลทั่วทั้งช่องปากทุกวันแบบโปรฯ ช่วยลดอาการเสียวฟัน
  • มีเกลือเข้มข้น แต่เค็มแบบพอดี!
  • มีโพรแทสเซียม ซิเตรท ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยลดอาการเสียวฟันบริเวณผิวเนื้อฟันที่ถูกเปิดออก ผ่านการทดสอบทางคลินิกว่าช่วยลดการเสียวฟันได้ภายใน 2 สัปดาห์ เมื่อแปรงฟันวันละ 2 ครั้ง เป็นประจำ
  • ยาสีฟันรส Icy Fresh สดชื่น มั่นใจ
วิธีการใช้ สามารถใช้แปรงฟันได้ทั้งเช้า - เย็น หรือหลังมื้ออาหารได้เลย!


จะแปรงฟันทั้งที ต้องจับแปรงให้ถูกวิธีด้วยนะรู้ยัง


สุขภาพฟันดีแบบ x2 ด้วยวิธีการจับแปรงสีฟันตามลักษณะของการจับปากกา เพื่อช่วยผ่อนแรงในการแปรงฟันนั่นเอง เพราะจริงๆ แล้วการแปรงฟันที่รุนแรงเกินไปอาจส่งผลเสียต่อ เนื้อฟัน และก่อให้เกิดเหงือกอักเสบตามมา

วิธีการแปรงฟันที่มีประสิทธิภาพ ควรใช้ระยะเวลาประมาณ 2-3 นาที เพื่อให้มั่นใจว่าทำความสะอาดได้ทั่วทั้งช่องปาก และไม่ควรแปรงฟันทันทีหลังจากทานอาหารรสเปรี้ยว เพราะกรดจากรสเปรี้ยวจะส่งผลให้ผิวเคลือบฟันอ่อนแอชั่วคราว การรีบแปรงฟันลงไปทันทีนั้น จะทำให้ฟันสึกง่าย อันตรายระยะยาวมากๆ นะคะ
ได้ดูแลช่องปาก และทำความสะอาดไปพร้อมกันได้ทั้งเช้า - เย็น หรือหลังมื้ออาหาร บอกเลยว่าจะกี่ของร้อน หรือเย็นเจี๊ยบแบบมิลค์เชคแก้วใหญ่ ก็ไม่กลัว ทานอะไรได้อย่างสบายใจ หมดกังวลเรื่องอาการเสียวฟันไปเลย Enjoy Eating สุดๆ ไปเลย
อย่าลืมใส่ใจสุขภาพช่องปากกันด้วยนะคะ เพราะรอยยิ้มที่มั่นใจ ช่วยเสริมสร้างบุคลิคภาพที่ดีและสร้างความประทับใจได้ไม่รู้จบเลยค่ะ
 

  • Colgate Salt Mineral 40% แพ็คเดี่ยว ขนาด 120g ราคา 99 บาท แพ็คคู่ ขนาด 120g ราคา 179 บาท
  • มีวางขายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ Lazada 
  • เข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่เลยค่า Colgate

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย