ลองใช้จนมั่นใจเห็นผลจริง!! สบู่ลดสิวหน้าอกและหลัง Wild Ferns Manuka Honey Soap

benzsocute

benzsocute

ดู Profile

เบนซ์ซุ่มใช้มาสักพักแล้วค่ะกับสบู่รักษาสิวที่หน้าอกและหลัง เมื่อก่อนใช้แต่ครีมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวถูหน้าอกและหลังแทน พอดีทางแบรนด์ได้ส่งมาให้ใช้ ขอหยิบมาใช้ดูหน่อยละกัน จะ Work หรือเปล่า จนในที่สุดลองหลายรอบมั่นใจละ ขอรีวิวเลยละกัน ที่สำคัญคือช่วยลดสิวที่ก้นด้วยอ่ะ สิวยุบจริงไรจริงบอกเลย

Wild Ferns Manuka Honey Pure and Gentle Soap (ชื่อยาวจุง เบนซ์เรียกสั้นๆว่า สบู่มานูก้า) สบู่ที่ช่วยทำความสะอาดและดูแลเรื่องสิวบริเวณหน้าอกและหลังโดยเฉพาะ แน่นอนค่ะว่ามีส่วนผสมของน้ำผึ้ง Manuka และมี Manuka Pollen ถึง 80% มีคุณสมบัติในการต่อต้านแบคทีเรีย และยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% ยังคงความชุ่มชื้นของผิวไว้หลังล้าง 


❌ไม่มีส่วนผสมของ SLS, SLES, Paraben, Mineral Oil❌

วิธีใช้ หลังจากถูตัวด้วยครีมอาบน้ำแล้ว เบนซ์จะถูสบู่นี้ที่หน้าอก หลัง และก้น ทุกวันเช้าและเย็น 


ความรู้สึกหลังใช้

- สบู่ไม่มีส่วนผสมของ SLS, SLES ฟองจะไม่เยอะ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ใช้เยอะขึ้นนะคะ ถูสบู่ 2-3 ครั้งแล้วเอามาฟอกได้เลย ได้เนื้อสบู่เยอะอยู่ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ทำให้ผิวแห้งหลังใช้ 

- อ่ะว่าเรื่องสิว จากรูปคือมีสิวขึ้นหน้าอกพอดี สิวอักเสบไม่มีหัว พอใช้ไป 2 วันมีหัวออกมาเลยทำการบีบซะ และรูป After คือหลังบีบสิวไปได้ 1 วัน บอกเลยว่าช่วยให้สิวสุกไวจริง โดยที่ขนาดความอักเสบยังเท่าเดิม ซึ่งปกติมีแต่เม็ดสิวใหญ่ขึ้น  


- สิวที่หลังและก้นลดลงจริงจัง สิวที่หลังจะแห้งลงจนแกะออกได้เลยค่ะ ส่วนที่ก้นเวลาร้อนๆชอบมีสิวอักเสบขึ้น ใช้สบู่มานูก้าฟอกทุกวัน สิวจากปวดๆแดงๆ ยุบลงจริง

เอาเป็นว่าใครที่มีปัญหาเรื่องสิวหน้าอก หลัง และก้น อยากให้ใช้สบู่ตัวนี้ดูค่ะ ช่วยจัดการเรื่องสิวอย่างเห็นได้ชัด สบู่มี 2 ขนาดนะคะ 40 g. กับ 135 g. ไซส์ใหญ่ราคา 890 บาท ขนาดใช้ก้อนเล็กยังใช้ได้นานเกินเดือนเลย คุ้มสุด มีโปรบ่อยด้วยลองตามดูในเพจนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย