Dupes🍷ลิปโทนกลีบบัวสุภาพ 3 แบรนด์ ใช้แทนกันได้ หลักสิบหลักร้อยแต่ทาแล้วปังเหมือนผู้ดีลูกคุณ✨

Supakan Deedith

Supakan Deedith

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ จีบันที่น่ารักทุกคนนน เรากลับมาในรอบหลายเดือนเลยทีเดียว หายไปนานเพราะขึ้นปี 1 ละค่ะ เย้(เสียงละห้อย) วันนี้ เราจะมารีวิวในหัวข้อ Dupes Lip stick กันค่าาาา รอบนี้เป็นโทนชมพูสุภาพ ทาแล้วสวย ทาได้ทุกสีผิว ให้ลุคหวานแต่แฝงได้ด้วยความลึกลับ อั้ยย่ะ อยากไปดูแล้วใช่ม้า~จะมีของอะไรบ้างไปดูกันคร่า💖

แทแด~ มีแต่แบรนด์ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักแน่นอน! 

NYX/WetnWild/Daiso

เนื้อและสีมีความคล้ายและต่างกันค่ะ มาดูสวอชสีกันก่อนเนาะ ว่าต่าง เหมือน คล้ายยังไง?

NYX Lingenie LI12 🍇สีนี้เป็นชมพูติดม่วงน้ำตาล ที่เข้มที่สุดในบรรดาสามแท่งเลยค่ะ ให้ลุคผู้ใหญ่ ลึกลับ น่าค้นหา เซ็กซี่หน่อยๆ แต่คงความสุภาพสุดๆ ทาได้ทุกโอกาส ใครทาก็รอด รุ่นนี้เป็นครีมๆ แมทๆ ที่ติดทนมากกกกก เช็ดออกยากเว่อร์ ใครชอบลิปที่ติดทน ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ แล้วก็มีกลิ่นขนมหวานๆ นะคะ 


WetnWild E912C In the Flesh🍠สีนี้จะออกชมพูม่วงๆ ติดไปโทนชมพูนมนิ้ดนึง สีนี้ไม่เข้มเท่าตัวอื่นนะ เราชอบเอาสีนี้มาทาแก้ม สีน่ารักกกก ราคาเบา ไม่มีกลิ่น เป็นแบบแมทครีมๆ ทาแล้วปากไม่แห้ง ชุ่มชื้นกว่าตัวอื่น ติดทนน้อยสุดเลยในบรรดาทุกตัว แปปๆ หลุด ให้ลุคอ่อนเยาว์เด็กๆ ใสๆ หวานๆ แต่ก็แฝงความเป็นผู้ใหญ่ ทาเป็น Lip Base ได้เลยเพราะมันติดนมๆ นิดนึง 


Daiso soft matte lip cream สี MysteryRed🫐สีนี้ค่อนข้าวติดแดงกว่าสีอื่นค่ะ เป็นชมพูม่วงๆ ที่ติดแดง งงมะ55555 สีนี้มีมานานแล้ว 60฿ แต่ทาแล้วดูสวยแพงเหมือนหลักพัน สีนี้เคยขาดตลาดสุดๆ มีกลิ่นหอมแบบสบู่เด็ก แป้งเด็ก ติดทนกลางๆ เนื้อหนักกว่า NYX ให้ลุคหวาน ละมุน ทาแล้วหน้าเด็กลง ขับผิว เซ็กซี่แต่ไม่เท่าตัว NYX สีนี้ยังให้ความรู้สึกแบบสดใสไม่เรียบร้อยเกิน

NYX LI12
"NYX LI12"
ทดสอบความติดทนโดยใช้ baby oil
"ทดสอบความติดทนโดยใช้ baby oil"
แบบชัดๆ HD
"แบบชัดๆ HD"

ใครมีลิปโทนนี้แล้วอยากแนะนำบอกในเม้นเลยน้าอยากตามเก็บ ชอบมากๆ โทนลิปแบบนี้ ใครเคยใช้ตัวไหน ตัวไหนเด็ดบอกต่อได้น้า วันนี้ไปก่อนและ เจอกันโอกาสหน้าน้า💗✨

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย