รีวิวลิป shu uemura ใช้แล้วเป็นไงบ้าง ชอบมั้ย?

19th

itchyz

itchyz

ดู Profile

กระทู้นี้ เกิดจากความอยากเห่อ ของรางวัลที่ได้รับจากจีบันค่าาาาา นั่นก็คือ


  "LIPSTICK SHU UEMURA 

รุ่น ROUGH UNLIMITED AMPLIFIED "


โดยสีที่ได้รับก็คือสี OR 598 ค่ะ ลิปสติกของ Shu uemura รุ่น ROUGH UNLIMITED จะมีทั้งรุ่น MATT และ รุ่น AMPLIFIED (มีความวาวมากกว่า) และรุ่นที่เราได้ลองใช้ก็คือรุ่น AMPLIFIED ค่ะ 


เรียกได้ว่า เปิดโลกเราเลย ไม่คิดว่าลิปที่มีความวาว ก็สามารถมีสีที่ชัดมากๆได้เช่นกัน กรี้ดเลยค่ะ ปาดทีเดียวรู้เรื่องเลย สีชัดมาก ส้มสะใจไปเลย 


เป็นสีที่สามารถทาได้ ในโอกาสไปเที่ยว สร้างลุคสดใสได้ดีค่ะ ส่วนสามารถทาไปทำงานได้มั้ย อาจจะต้องดูความจริงจังของงานด้วยค่ะ เพราะสีนี้จะทำให้เราดูไม่ทางการเท่าไรค่ะ เหมาะกับการเที่ยวมากกว่านะ (คหสต.ของเราค่ะ)

ปาดทีเดียวหลังมือค่ะ ชัดมาก ส้มสวยมาก
"ปาดทีเดียวหลังมือค่ะ ชัดมาก ส้มสวยมาก"

โดยสี OR 598 นี้จะเป็นสีที่ Best seller ของทางแบรนด์ เป็นสีส้มสดใส ช่วยเสริมความสดใสให้กับวันเหนื่อยๆของสาวๆได้ อ้อ ช่วยให้หน้าสว่างด้วย


สำหรับคนที่คาดหวังเรื่อง ความติดทน เราว่าก็กลางๆค่ะ คือ น้องสีชัดจริง แต่น้องก็หลุดร่อนค่ะ แต่ข้อดีคือ เราสามารถเติมระหว่างวันได้สบายๆ ไม่มีความแห้งเลย ชุ่มชื้นปากดีมาก เราเป็นมนุษย์ที่ปากแห้งระดับสิบ นางก็ยังเอาอยู่นะ 

คะแนน (คหสต.ของเรานะคะ)


ความชุ่มชื้น         9/10 

สีชัด (pigment) 10/10 (มันชัดมากอะแม่)

ความติดทน         7/10

แพ็คเกจ             10/10 (สวยและทนทานอ้ะ มันเริ่ด)ขอบคุณจีบันอีกรอบนะค้าบบบบบ เลิฟเลยแท่งนี้ นานๆจะมีลิปที่เนื้อชุ่มชื้นและสีชัดขนาดนี้กับเค้าบ้าง :D

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย