แต่งหน้าลุคนัวๆอบอุ่น​ ต้อนรับลมหนาว

ParnChaNee

ParnChaNee

ดู Profile

     ใกล้หน้าหนาวแล้วววว​ 🌬️❄️ วันนี้เค้ามีไอเดียลุคแต่งหน้ารับลมหนาวมาให้จ้า​ เป็นลุคตุ่นๆ​ ดูสดใสมาก​ๆ​ เอาไปแต่งตามได้เลยน้า ป๊ะ ❗ไปเริ่มมมมมมม​กันเล๊ยยยยย​ 

เครื่อง​ส​ำ​อา​งที่ใช้แต่งลุคนี้จ้า​ ​

        มาเริ่มจากการเตรียมผิวก่อนเลย​ วันนี้เค้ามีไอเท็มรองพื้นสุดเยิ๊บมาแนะนำด้วย​ เป็นตัว​ Nami​ Full​ Cover​ Filter​ เป็น​รองพื้นเนื้อแมตต์​ บอกเลยตัวนี้​  #ปกปิดขั้นเทพ​ สุดๆ​ คือแบบเค้ามีทั้งรอยสิว​ กระ รูขุมขน​ก็กว้าง​ นางปกปิด​ได้เนียนกริ๊บมาก​ งานผิวปังสุดๆ​ คือแบบใช้แล้วยิ่งหลงผิวตัวเอง​อ่ะ 

       ตัวเนื้อรองพื้นเกลี่ย​ง่ายมว๊ากก​ ไม่รู้สึกเหนอะ​ผิว​ หรือว่าหนักหน้าเลย​ ระหว่าง​วันก็ไม่คราบ คุมมัน​ ติดทนกันน้ำกันเหงื่อทั้งวัน ประทับใจโคตร❤️🤏🏻

       หลังจากที่เตรียม​งานผิวสุดกริ๊บ​แล้ว​ จากนั้นเซ็ตด้วยแป้งฝุ่นที่มีเลยจ้า​ จะได้เพิ่มการควบคุมความมันนะหว่างวันเข้าไปอีก​ งานผิววันนี้คือสุดจริงงง


      ผิวหน้าปังแล้ว​ มาเติมคิ้วให้มงกุฎ​ของใบหน้าให้ปังบ้าง​ เพื่อนๆสามารถเขียนตามทรงคิ้วได้เลยน้าาาา​ วันนี้เค้าเลือกเป็นดินสอเขียนคิ้ว​ เขียนง่ายถนัดมือ​มากก


      มาเริ่มที่งานตาเลย​ วันนี้เค้าอยากได้ตาที่ติดทนนาน​ เลยใช้ลิปมาทาที่เปลือกตาแทนอายแชโดว์​ เค้าเอาลิปซองแบบแมตต์ที่มีมาใช้​  เค้าใช้ของ​ Nami​ รุ่น​ Seoul​ Chic Eye​ Lip​ &​ Cheek​ สี​04​ สีโทนอุ่นๆ​ตุ่นๆนัวมาก แต้ม3จุดที่เปลือกตาได้เลยจ้า​ หลังจากนั้นก็เบลนให้ดูฟุ้งๆ​ ความเข้มแล้วแต่ชอบเลย​ 

      พอตาฟุ้งๆได้ที่แล้ว​ กรีดตาตามรูปตาได้เลยน้า​ วันนี้​เค้าเขียนแบบเส้นเล็กๆชิดเปลือกตา​ วิงหางออกเล็กน้อย​ 


      จากนั้นดัดขนตาปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนเด้งไปเล๊ยยยยยย


      มาต่อที่การปัดบลัชออนเลย​ เค้าเลือกบลัชออนที่ผสมชิมเมอร์สีชมพู​ตุ่นๆ​ จัดให้เข้ากับลุครับลมหนาวเลย​ เข้าปัดที่บริเวณ​โหนกแก้ม​ หน้าแก้ม​ ละที่สำคัญขาดไม่ได้​ อย่าลืมปัดที่ปลายจมูกด้วยน้า​จะได้ดูยิ่งหนาวเหมือนอากาศ​ลบ10องศาไปเลย​ อิอิ

      มาเหลาหน้าด้วยเฉดดิ้งกันหน่อย​ สิ่งนี้ลืมไม่ได้​เช่นกัน​ หน้าจะได้มีมิติ​ ดั้งพุ่ง​ไปดาวอังคาร​เลยจ้า​ เพื่อนๆสามารถเฉดตรงจมูกกับกรอบหน้าได้เลยน้า

        พอเสร็จแล้วทาลิป​เลยจ้า​ วันนี้เค้าทาลิปผสมกัน2สี​ เค้าใช้ลิป​ Nami​ รุ่น​ Seoul​ Chic Eye​ Lip​ &​ Cheek​ สี​04​ ทาทั่วริมฝีปาก​แล้วเติมสี01​ เป็นสีออกแดงเข้ม​ๆทาที่ด้านในริมฝีปาก​ จากนั้นก็เบลนออกมาให้ดูฟุ้ง​ๆ​ ก็เป็นอันเสร็จ​ลุครับลมหนาวแล้ววววว​ว​


       เสร็จแล้วจ้าลุครับลมหนาวของเราาาาา​ ❄️🌬️🍂🍁

       หวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะชอบไอเดียนี้น้า​ สามารถเอาไปแต่งตามได้เลย​จ้า​ จะบอกว่าติดแน่นติดทนยาวนานทั้งวันแน่นอนนนนนนน​ ❤️🤏🏻
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย