ลิปกลอสออแกร์นิค ไม่เหนียว ไม่ติดผม ยืนหนึ่งความเป็นลิปกลอส

Patpat ra

Patpat ra

ดู Profile

สวีดัด สวัสดีค่าทุกคนน มาเจอกันอีกเเล้ว เเละเเน่นอนว่าวันนี้มีเคล็ดลับดีๆมาบอกต่อทุกคน บอกเลยว่าตัวนี้ เด็ด เเละดี ที่สำคัญเป็นออเเกร์นิค !! ขึ้นชื่อว่าออเเกร์นิคเเล้วเเน่นอนว่าดีต่อตัวเอง เเละสิ่งเเวดล้อมด้วย แต่เอ๊ะ…. สิ่งเเวดล้อมที่ว่านี้คืออะไร อยากรู้กันใช่มั้ยคะ มาดูพร้อมๆกันเลยยย  

( Ira Moisture Lock Lip Gloss With Enfleurage Oil )
"( Ira Moisture Lock Lip Gloss With Enfleurage Oil )"

หน้าตาของน้องเค้าเป็นเเบบนี้นั้นเอง ลิปกลอส ไอรา ที่เลือกตัวนี้มาเพราะว่าปกติเราเป็นคนที่ชอบทาลิปกลอส เเต่การที่จะหาลิปกลอสที่ถูกใจคือยากมากกก หมดตังค์ไปกับลิปหลายเเท่ง !! กว่าจะได้ตัวที่ถูกใจ ก็คือ ไอรา ตัวนี้ใช้เลยยย ~ น้องเค้าเป็นลิปกลอสที่ไม่ติดผม ไม่เหนียว สบายปากมากกก เนื้อเบาบางมากก สีสวย ธรรมชาติ เเละกลิ่นค่ะทุกคนนน กลิ่นหอมมากก หอมจนอยากให้ทุกคนได้กลิ่นน้อง ปล.กลิ่นหอมโดยไม่ใส่น้ำหอม เพราะความหอมมาจากกลิ่นกาเเฟ โดยใช้เทคนิคอองเฟลอราจนี่ นั้นเอง  น้องเค้าทาไปเเล้วช่วยบำรุง ปากชุ่มชื้นสุดๆๆๆ เพราะปกติเราเป็นคนมีปัญหาเรื่องริมฝีปากเเห้งมากก ถึงขั้นเเตกลอก เเต่ใช้ตัวนี้มาได้ระยะนึง ปากชุ่มชื้นขึ้น เเละรู้สึกว่าอมชมพูขึ้นด้วยค่ะ เริศศศมากเเม่

เราซื้อมาลอง 2 สี คือสี Pleasanr Pink เเละ Cherish Red วันนี้จะมารีวิวทั้งสองสีเลยว่าน้องเค้าเด็ดจริงหรือเปล่า อิอิ

( Pleasanr Pink )
"( Pleasanr Pink )"

สีนี้พูดได้เต็มปากเลยว่า สวยมากกกก สีชมพูเเบบลุคลูกคุณหนู หรือว่าเเต่งหน้าใสๆ โชว์ผิวไบร์ทๆสุขภาพดีดื่มน้ำวันละ 8 เเก้ว 5555 อะพูดไปเดี๋ยวหาว่าเว่อร์อีก มาดูสีชัดๆกันค่ะทุกคนนน ทาไปเลย เเก้ม ตา ปาก ครบจบ !!! ภายในเเท่งเดียว    

ดูกันชัดๆเลยว่า สีสวยเเค่ไหน นอกจากสีจะสวยเเล้วยังช่วยบำรุงริมฝีปากเราได้อีกก เพราะน้องเค้ามีสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวออเเกร์นิค ที่ทำให้ปากเราชุ่มชื้น อวบอิ่ม
- สารสกัดจากว่านหางจระเข้
- สารสกัดจากกุหลาบดามัสเซน่า
เเละอื่นๆ ที่มาช่วยบำรุงริมฝีปากเราค่ะ บอกได้เลยว่านัมเบอร์วันนน มาดูสีต่อไปกันค่ะ เป็นสีโปรดของเราเลย  

( Cherish Red )
"( Cherish Red )"

ตัวนี้จะออกสีเเดงๆ เราจะใช้สีนี้เป็นประจำ เพราะชอบมากกก ทาเเล้วขับผิว ทำให้ผิวสว่างขึ้น เหมือนเดิมค่ะทุกคน ทาไปเลยเเก้ม ตา ปาก ด้วยความที่น้องเป็นออเเกร์นิค ก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะอุดตันตรงผิวหน้าหรือเปล่า หายกังวลค่ะ สิวไม่ขึ้น เพราะส่วนตัวเราเป็นคนที่ผิวเเพ้ง่ายอยู่เเล้วเเต่ใช้ตัวนี้ไม่ระคายเคืองเลยย  

เเละลืมบอกไปค่ะทุกคนน ลิปตัวนี้นอกจากเป็นออเเกร์นิคที่ดีต่อตัวเองเเล้ว ยังดีต่อเกษตรกรอีกด้วยย เพราะเค้านำส่วนผสมจากเกษตรกรมาทำลิปกลอสค่ะทุกคนน เป็นการส่งเสริมชาวเกษตรกรไปในตัว 

เเละผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเเบรนด์ ไอรา ลิปกลอส ยังช่วยให้คุณรักโลก เพราะเค้ามีถุงผ้าเล็กๆไว้ใส่ลิปกลอสเเทนพลาสติก ที่ใช้เเล้วทิ้ง ส่วนฝาลิปนั้น ทำมาจากไม้เเอช อีกด้วยยย อู้วววววว ดีใช้มั้ยหละคะทุกคนนน 

ตัวนี้เราสอยมาในราคา 550 ถือว่าคุ้มค่ามากก กับสิ่งที่ได้มา ><
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ใครที่สนใจ อยากศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลิป ไอรา เราจะทิ้งพิกัดไว้ข้างล่างนี้เลยน้า สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายค่า ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม เเละเป็นกำลังใจให้นะคะ บะบายยยย


พิกัดดีบอกต่อ
ร้าน All About you ทุกสาขา
ช่องทางออนไลน์
Facebook : Ira Natural Products
IG : ira_thailand 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย