รีวิวลิปมัน Bobbi Brown

44th

toeyybreview

toeyybreview

ดู Profile

สวัสดีค่า สาวๆชาว WFH ทุกคน (น้ำตาคลอเบ้า) 🥲😅

 ช่วงนี้แม้จะไม่ค่อยได้ออกไปไหน แต่เราก็ห้ามลืมที่จะดูแลตัวเองน้า


💁🏻‍♀️ หลายคนอาจจะเคยได้ยิน ได้เห็นรีวิวของเจ้าตัวนี้กันมาบ้างแล้ว
ด้วยที่ว่าเค้าก็ไม่ได้เป็นตัวใหม่อะไร

วันนี้เราก็จะมาสรุปข้อดี—ข้อเสีย ของ Bobbi Brown Lip Balm ในรูปแบบของเรากันนะค้า


เริ่มจากข้อดีก่อน💖

  • ทำให้ปากนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ทาไว้ตอนกลางคืนก่อนนอน ตื่นมาคือปากเราไม่แห้งเลย ปกติจะเป็นคนปากแห๊งแห้ง 

  • เนื้อสัมผัสไม่เหนอะหนะ เป็นอีกอย่างที่เราค่อนข้างชอบมาก เพราะเราจะชอบเอาไว้ใช้ตอนกลางคืน ถ้ากลางวันจะใช้แบบเป็นแท่ง สะดวกกว่า

  • รู้สึกว่าเนื้อมันไม่เหนอะหนะ ไม่หนักปาก แล้วเราเป็นคนชอบเอาผ้าห่มมาไว้ใกล้ๆหน้า ถ้าเป็นลิปมันที่มันหนาๆเหนอะๆ มันจะชอบไปติดผ้าห่มเรา แต่อันนี้ไม่เป็น ประทับใจจจ 

  • ปริมาณได้มากกว่าแบบแท่ง แบบกระปุก 15g ลิปมันแบบกระปุกตัวนี้มาในขนาด 15 กรัม ในราคา 1,000 บาท หักส่วนลดหักไรอีกก็จะถูกลงไปอีก ก็แอบประหยัดอยู่เหมือนกันน้าสำหรับในยุคแบบนี้ ใช้ได้นานมาก เพราะเค้าอัดเนื้อลิปมาให้แน่นมากค่าคุณผู้โช้มมมมมมม

ต่อกันด้วยข้อเสีย💔

  • ใช้งานไม่ค่อยสะดวก นี่อาจจะยังเป็นเพียง 1 ข้อเสียสำหรับเรา ที่เราเจอนะคะ คือการใช้งานแน่นอนว่าแบบแท่งสะดวกกว่าแน่นอน แต่ตัวนี้เนี่ยด้วยความที่เค้าอัดเนื้อลิปมาแน่นมาก ทำให้เวลาวอร์มเนื้อขึ้นมาจะติดนิ้วมาค่อนข้างยาก ทางเราก็เลยใช้เล็บขูดดค่ะ เมื่อก่อนยังไม่รู้ก็วนไปเถอะ ถูเท่าไหร่ลิปก็ไม่ค่อยจะติดนิ้วขึ้นมาเลย ถึงกับต้องเลิกใช้ไปช่วงนึง จนกระปุกนั้นได้หายไปแล้ว…


🌈สรุปโดยรวม เราให้คะแนนลิปตัวนี้อยู่ที่  ⭐️⭐️⭐️⭐️   (คะแนนเต็ม 5 ดาว หักเรื่องเดียวคือการใช้งานไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ แต่เรารับได้ค่า ไม่ได้ลำบากมากมายขนาดนั้น)   ✨

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย