"Sistar Longan" พืช ผัก ครีมซองราคาหลักสิบคุณภาพเกินคาด !!

ktlila

ktlila

ดู Profile

รีวิวครีมซองกลับมาแล้วจ้า ~~~~~ สำหรับ Brand “SISTAR” น่าจะไม่มีใครไม่รู้จักเพราะเค้ามีครีมซองเยอะแยะให้เลือกสรรแล้วแต่สภาพผิวเลย หาซื้อก็ง่าย 7-11 หน้าปากซอยบ้านคุณเท่านั้น รอบนี้แตหยิบมา Test และเล่าสู่กันฟังให้เพื่อน ๆ 2 ตัว คือ Sistar Longan melasma avtive white sooting gel และ Sistar Radish melasma perfect foundation ค่ะ

ทั้ง 2 ซองนี้มีส่วนผสมของลำไยและหัวไชเท้าเป็นหลัก พืช ผักที่เรามองข้ามแต่ตอบโจทย์ปัญหาผิวพรรณได้ดีเชียวเพราะว่าคุณลำไยเนี่ย เค้าช่วยลดฝ้า กระแดด ส่วนคุณหัวไชเท้า เค้าช่วยลดพวกจุดด่างดำ (ใครเป็นนักกดสิวตัวยง ตัวนี้ไม่ควรพลาด) และยังช่วยทำให้สีผิวของเราสม่ำเสมอกันนั่นเอง แถมเค้ายังเพิ่มส่วนผสมอีก 2 ตัวหลัก ที่ทำให้ผิวของเรากระจ่างใสและเต่งตึง เด้งดึ๋งอย่าง Arbutin และ Collagen

ใช้คู่กันเป็น DUO ที่ลงตัวมาก ๆ เพราะคุณเจลเค้าชุ่มชื่นสุด ๆ ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวมัน ใช้ได้หมด ใช้ Prep ผิวก่อนแต่งหน้าแล้วตามด้วยกันแดด work สุด ๆ ส่วนก่อนนอน ถ้าใครมีเครื่องนวดหน้า คุณเค้าละเลงได้แบบไม่กลัวเปลืองแล้วนวดหน้าได้มันส์มือมาก ตื่นเช้ามาหน้าอย่างนุ่ม (ตอนนี้วางขวด Lancome แล้วนะ) ถึงเค้าจะชูเด่นเรื่องฝ้า แต่สำหรับจุดด่างดำอันนี้ก็เห็นผลไม่แพ้กัน ด้วยตัวแตเองเป็นนักกดสิวมืออาชีพ ว่างไม่ได้ เป็นต้องกด รอยสิว รอยดำก็เลยจะเยอะ ยิ่งใส่ Mask ช่วงคางนี่สิวอักเสบขึ้นอย่างบ่อย พอหายก็ทิ้งร่องรอยอารยธรรมไว้อย่างอลังการ แตเลยทดลองใช้ดูก่อนสัก 14 วัน ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจมาก

               เริ่มที่ตัวแรกก่อน Sistar Longan melasma avtive white sooting gel

Sistar Longan melasma avtive white sooting gel หรือ เจลลำไยไชเท้า จริง ๆ คุณเค้าทาได้ทั้งหน้าและตัวนะคะ ช่วยลดพวกปัญหาฝ้า กระแดด มี Arbutin Collagen และ Hyaluronic ทำให้ผิวเด้งดึ๋ง กระชับ
"Sistar Longan melasma avtive white sooting gel หรือ เจลลำไยไชเท้า จริง ๆ คุณเค้าทาได้ทั้งหน้าและตัวนะคะ ช่วยลดพวกปัญหาฝ้า กระแดด มี Arbutin Collagen และ Hyaluronic ทำให้ผิวเด้งดึ๋ง กระชับ"

ผลลัพธ์หลังใช้งานได้ 14 วัน จุดด่างดำค่อย ๆ ลดลงจริงและรู้สึกว่าผิว Smooth ขึ้น หน้านุ่ม ดึ่ง ๆ ดี แตชอบใช้นวดหน้าตอนก่อนนอน ตื่นเช้ามาอย่างฟิน

อันนี้ให้ดูผลลัพธ์ตั้งแต่เริ่มใช้  หลังกดสิวหมาด ๆ รอยก็จะทั่วหน้า ผ่านไป 14 วัน รอยจุดด่างดำลดลงอย่างเห็นผล ส่วนบริเวณคาง อันนี้หนักหน่อย อาจจะต้องใช้เวลาเพิ่มอีกนิดค่ะ  (ขออภัยสำหรับสีรูปด้วย กล้องคนละตัวสีมันเลยเพี้ยนๆ  หน่อยนะคะ)
"อันนี้ให้ดูผลลัพธ์ตั้งแต่เริ่มใช้ หลังกดสิวหมาด ๆ รอยก็จะทั่วหน้า ผ่านไป 14 วัน รอยจุดด่างดำลดลงอย่างเห็นผล ส่วนบริเวณคาง อันนี้หนักหน่อย อาจจะต้องใช้เวลาเพิ่มอีกนิดค่ะ (ขออภัยสำหรับสีรูปด้วย กล้องคนละตัวสีมันเลยเพี้ยนๆ หน่อยนะคะ)"

ส่วนรองพื้นอันนี้เลิศไม่แพ้กัน เนื้อแมตต์ แต่สบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ผิวสองสีโทนเหลือง พอดีผิวแตมากและไม่ดรอประหว่างวันจริง 

Sistar Radish melasma perfect foundation หรือ รองพื้นฝ้าไชเท้า ปกปิดได้ดีแบบตกตะลึงจริง พกไปเที่ยวซองเดียวเอาอยู่ ใช้แทน Concealer ได้เลย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง สีไม่ดรอป เหมาะกับโทนผิวเอเชียค่ะ
"Sistar Radish melasma perfect foundation หรือ รองพื้นฝ้าไชเท้า ปกปิดได้ดีแบบตกตะลึงจริง พกไปเที่ยวซองเดียวเอาอยู่ ใช้แทน Concealer ได้เลย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง สีไม่ดรอป เหมาะกับโทนผิวเอเชียค่ะ"

หลัง Prep ผิวด้วย Sistar Longan melasma avtive white sooting gel และกันแดดเสร็จ ก็ตามด้วย Sistar Radish melasma perfect foundation แตใช้ฟองน้ำเกลี่ยประมาณ 2 รอบ คือ กริบทั่วหน้า ไม่ได้ลง Concealer เพิ่มเลยค่ะ ในส่วนที่ต้องการปกปิดมาก ๆ อย่างใต้ตาหรือรอยดำบริเวณคาง แตก็ใช้แปรง Concealer กับนิ้วมือนี่แหละ แถบ ๆ เอา กริบ ซองเดียวรอด ไปได้ทุกที่ ไม่ต้องพกเยอะ

จะเห็นเลยว่าหน้าดูสว่าง เนียนและปิดได้กริบ หน้าไม่ลอย ไม่เทา อ่ะอันนี้ให้ผ่านนะ  สำหรับครีมซองที่ไม่มีเฉดสีให้เลือก
"จะเห็นเลยว่าหน้าดูสว่าง เนียนและปิดได้กริบ หน้าไม่ลอย ไม่เทา อ่ะอันนี้ให้ผ่านนะ สำหรับครีมซองที่ไม่มีเฉดสีให้เลือก"

มาดู Finish Look และหลังผ่านสมรภูมิไป 6-7 ชั่วโมงกันบ้าง วันนั้นแต่ทั้งตากแอร์ ตากแดด ใส่ Mask กิน Hidilao ก็คือหนักหน่วงอยู่นะ แดดเอย ชาบูเอย น้ำมันจากซุปหม่าล่าเอย แตซับปาก ซับคางไปหลายทีอยู่ 

ส่วนตัวคิดว่าไม่แย่ สีภาพอาจต่างกันหน่อยเพราะแต่งหน้าเสร็จคือถ่ายแสงธรรมชาติ แต่กลับบ้านดึกแล้วเลยได้แสงไฟนีออนไปจ้าแม่ ที่ว่าซับปาก ซับคางไปหลายที Mask เอย น้ำมันซุปหม่าล่าเอย ก็ว่ายังพอไปวัด ไปวาได้อยู่ มีหลุดติดทิชชู่ไปบ้าง แต่ติด Mask น้อยค่ะ ความมันบนใบหน้าส่วนอื่น จะมีเล็กน้อยแค่บริเวณช่วงจมูก ส่วนอื่นอย่างหน้าผาก แก้ม โอเคเลย แมตต์จริงแต่สบายผิวนะพส
"ส่วนตัวคิดว่าไม่แย่ สีภาพอาจต่างกันหน่อยเพราะแต่งหน้าเสร็จคือถ่ายแสงธรรมชาติ แต่กลับบ้านดึกแล้วเลยได้แสงไฟนีออนไปจ้าแม่ ที่ว่าซับปาก ซับคางไปหลายที Mask เอย น้ำมันซุปหม่าล่าเอย ก็ว่ายังพอไปวัด ไปวาได้อยู่ มีหลุดติดทิชชู่ไปบ้าง แต่ติด Mask น้อยค่ะ ความมันบนใบหน้าส่วนอื่น จะมีเล็กน้อยแค่บริเวณช่วงจมูก ส่วนอื่นอย่างหน้าผาก แก้ม โอเคเลย แมตต์จริงแต่สบายผิวนะพส"

               สำหรับรีวิวครีมซองราคาหลักสิบ จับต้องได้ หาซื้อง่าย Brand มีชื่อเสียง ไม่ไก่กา อันนี้ถือว่าเลิศ อยากให้ไปลองกันนะคะ หาซื้อง่าย แค่ 7-11 เท่าน้านนน สำหรับคะแนนความพึงพอใจนั้น แตให้

  • Sistar Longan melasma avtive white sooting gel 10/10 เพราะชุ่มชื่น หน้านุ่ม เด้งดึ๋ง ใช้กับเครื่องนวดหน้าฟินมาก จุดด่างดำจากรอยสิวค่อย ๆ ลดลงจริงแบบค่อยเป็นค่อยไป (ในการ Test นี้ แตไม่ได้ใช้เจลแต้มจุดด่างดำเพิ่มเลย ใช้คุณเค้าเพียว ๆ )
  • Sistar Radish melasma perfect foundation 9/10 ชอบความแมตต์แต่สบายผิว สีเป๊ะ ไม่วอก ไม่เทา ไม่ดรอป คุมมันโอเค แต่หัก 1 ดาวเพราะน่าจะออกสีมาให้เลือกเยอะกว่านี้ จะได้เป็นทางเลือกให้อีกหลาย ๆ สีผิวค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย