แจกทริค ผิวสวยด้วย สบู่ Fruity ใช้งานง่ายปลอดภัยด้วยตาข่ายตีฟอง

Dadearna.s

Dadearna.s

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เดียนามีไอเท็มสุดน่ารักมาแนะนำกันค่ะ เห็นสีหวานๆอย่างนี้ อย่าเผลอกินเชียวน้า เพราะน้องเป็นสบู่นั้นเองค่ะ น้องคือ Fruity Soap จากแบรนด์ Kaewjaiค่ะ เดี๋ยววันนี้เรามาทำความรู้จักกับสบู่ตัวนี้กันนะคะ และเดียนาจะมาแนะนำวิธีการใช้ด้วยค่ะ รับรองว่าสะดวก ปลอดภัยแน่นอน 🌷
สบู่ตัวนี้มีชื่อว่า Kaewjai Fruity Soap นั่นเองค่ะ ขอบอกก่อนเลยว่าตัวนี้มีเลขที่จดแจ้งถูกต้องเลยน้า สามารถนำมาเช็คได้เลยค่ะ 76-1-6300050093 ที่สำคัญสบู่ตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยนเลยนะคะ ไม่กัดผิวด้วย ใช้งานง่ายเลยค่ะ ตัวสารสกัดคือบำรุงเยอะมากๆดีวย เราจะแอบเอาตัวสารสกัดมาให้ดูด้วยฮะ
ใน 1 ขวดจะมีตัวสบู่กว่า 6 สูตรลับเลยค่ะ ซึ่งเป็นสารสกัดจากผลไม้ เป็นเจ้าแรกในไทยเลยน้าที่ทำแบบนี้ บอกเลยว่าดีงามมากๆ ที่สำคัญกลิ่นหอมสดชื่นมากๆเลยด้วยค่ะ  
มาฟังกันถึงสรรพคุณกันบ้างน้า สบู่ตัวนี้เค้าจะช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ หลังใช้งานผิวไม่แห้งตึงด้วยค่ะ กลิ่นหอมติดผิวด้วย เค้าจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้ดีด้วยค่ะ และยังบำรุงในตัวอีกบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ  
วันนี้เราจะเอาทริคการใช้งานง่ายๆมาบอกกันด้วยค่ะ เพียงแค่ใช้คู่กับตาข่ายตีฟองเท่านั้นเอง เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบผสมทิ้งไว้ หรือชอบเดินทางไปไหนมาไหนบ่อยๆสามารถแบ่งใช้งานได้สะดวกมากๆเลยค่ะ เราจะเทสบู่แก้วใจออกมาทีละนิดค่ะ
ทริคของเราจะพยายามเทสบู่ออกมาหลายๆสีเพื่อใช้ในแต่ละครั้งค่ะ เพื่อจะได้บำรุงครบสูตรของเขาเลย และจะบอกว่ามันเวิร์กจริงๆน้า ชอบมากเลยค่ะ  
หลังจากนั้นเราจะนำตัวตาข่ายพร้อมสบู่ไปโดนน้ำค่ะ ถูๆวนๆเล็กน้อยก็จะเกิดฟองขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ขอบอกเลยว่าฟองนุ่ม ละมุนสุดๆเลยค่ะ เดียนาใช้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ
พอเราทำให้เกิดฟองแล้ว ราจะนำฟองนั้นมาถูตัวเลยค่ะ และจะทิ้งไว้สักครู่หนึ่งหลังจากนั้นก็ล้างด้วยน้ำสะอาดตามปกติเลยค่ะ  
หลังจากล้างแล้วเราบอกเลยว่าสบายผิวมากๆ ไม่แห้งตึงเลยค่ะ ใช้มาสักพะกเราก็รู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้นนะคะ ชอบมากเลยค่ะ คุ้มค่าและประหยัดสุดๆเลย เพราะเราสามารถแบ่งใช้ได้หลายครั้งมาก พอเราใช้เสร็จครั้งแรก เราก็สามารถล้างตาข่ายด้วยน้ำผ่าน และนำตัวตาข่ายที่มีสบู่เหลืออยู่แขวนไว้ให้แห้ง และใช้ในครั้งถัดไปได้ค่ะ หลังจากหมดแล้วก็สามารถเติมสบู่แบบเดิมได้เลยค่ะ วิธีนี้ค่อนข้าง สะอาด สะดวก และปลอดภัยมากๆเลยค่ะเพื่อนๆ

ต่อมาการบำรุงของเรายังไม่จบน๊า เค้ามีเซรั่มบำรุงผิว& สครับแถมมาให้ด้วยค่ะ  
ขอบอกว่าคุ้มมากๆเลยน้า ซื้อหนึ่งได้ถึง3จ้า ขอเริ่มพูดถึงตัวเซรั่มก่อนน้า
จริงๆเค้ามีหลายสูตรเลยค่ะ แต่สูตรที่เราได้มาเป็นสูตรสรส้ม หลังอาบน้ำก็จะทาเซรั่มตัวนี้บำรุงต่อค่ะ แต่ทริคที่จะคงความขาวกระจ่างใสในระยะยาวคือเราจะทากันแดดทุกวันในตอนเช้าด้วยค่ะ เพราะไม่ว่าการบำรุงจะดีแค่ไหน แต่แดดประเทศไทยแรงมากจริงๆ เพราะฉนั้นอย่าลืมทากันแดดเด็ดขาดนะคะ

และสำหรับวันพิเศษๆ เราแนะนำให้สครับผิวด้วยนะคะ ตัวสครับที่เขาแถมมาจะเป็นก้อน ใช้งานง่ายมากเลย เราสามารถนำตัวสครับไปโดนน้ำ และให้ผิวเปียกหมาดๆ หลังจากนั้นค่อยๆขัดได้เลยค่ะ ตัวสครับจะแตกตัวเป็นฟองนุ่มๆยืดๆ ขัดแล้วสบายผิวมากๆ
ถ้าใครอยากลองบ้าง สามาถเข้าไปดูข้อมูลกันที่หน้าเพจของ Kaewjai Official เพจบริษัท กันได้เลยน้า ราคาน่ารักกรุบกริบมาก เพียง 179.- ค้าบ

วันนี้เดียนาก็ขอจบการเม้ามอนเพียงเท่านี้น้า ฝากกดติดตามกันด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย