มาลอง! Biotherm Eye-Opening Serum เซรั่มบำรุงรอบดวงตาแบบ 3 in 1 ทั้งใต้ตา ขนตา ขนคิ้วไปเลยค่า ปังมาก

Cn' I-Cinear HaiXin

Cn' I-Cinear HaiXin

ดู Profile

ฮัลโหล~ สวัสดีค่าทุกคนน

กลับมาพบกันในวันนี้เนียร์มีไอเท็มเด็ดมาฝากอีกแล้วค่า

นั่นก็คือ...เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาจาก


Biotherm

Blue Therapy

Eye-Opening Serum


จริงๆ เนียร์เคยเห็นตัวนี้มาสักพักแล้ว แต่ครั้งนี้เพิ่งมาได้ลองกับตัวเอง

บอกเลยว่าประทับใจในวิธีการใช้แบบ 3 in 1 คือชอบมากก

คุณสมบัติของเค้าจะเป็นอย่างไร? และใช้งานอย่างไรบ้าง?

เราไปดูกันเลยค่า

V

V

V

Biotherm

Blue Therapy

Eye-Opening Serum


เค้าเป็นอายเซรั่ม ที่มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์สุดไฮเทค โดนใจเนียร์มากเลยค่ะ ทำหน้าที่ในการช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ให้ดูกระชับและดูอ่อนเยาว์ โดยสามารถใช้ได้กับผิวใน 3 บริเวณด้วยกันเลย ได้แก่ ผิวบริเวณรอบดวงตา ขนตา และคิ้วค่ะ


 

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ

  • LIFE PLANKTON™ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Biotherm ที่ช่วยฟื้นบำรุง และปลอบประโลมผิวอีกด้วย เพื่อการฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างเห็นได้ชัด

  • กรดไฮยาลูโรนิก ทั้งโมเลกุลเล็กและใหญ่ ช่วยทำให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง อิ่มฟู และเติมเต็มริ้วรอย

  • Vitamin C ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ แล้วยังช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสี ทำให้ผิวดูกระจ่างใสค่ะ

  • Bifida Ferment Lysate เป็นสารสกัดจากกระบวนกระหมักชีวภาพ จากแบคทีเรีย Bifidobacterium Longum ช่วยรักษาสมดุลของแบคทีเรียที่ดีในผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น และยังช่วยในการลดเลือนริ้วรอยได้ด้วยนะคะ

เเละนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากสาหร่ายแห่งความอ่อนเยาว์ (Algae of Youth) ที่เป็นหัวใจของการชะลอวัย ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Blue Therapy ด้วยนะคะ ส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวนี้ได้มาจากแหล่งน้ำในกรีนแลนด์ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแหล่งน้ำที่บริสุทธิ์ที่สุดแหล่งหนึ่งของโลกเลย โดยนำมาผสานลงในเซรั่มทำให้สามารถดูแลผิวรอบดวงตาได้อย่างแท้จริงเลยค่า

ที่ไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้ ก็คือ...


Lifting Pearl Applicator

เป็นหัวแอพพลิเคเตอร์ทรงไข่มุกที่ทำหน้าที่ช่วยคืนความสดชื่นและรู้สึกเย็นสบายผิว แล้วยังช่วยในการนวดเนื้อเซรั่มลงบนผิว ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ซึ่งถือว่าดีต่อผิวรอบดวงตามากเลยนะคะ


Brush Applicator

ส่วนนี้เป็นหัวแปรงกึ่งแอพพลิเคเตอร์ ซึ่งรูปแบบจะคล้ายการดีไซน์ของแปรงปัดมาสคาร่า เค้าสามารถช่วยอุ้มเนื้อเซรั่มเข้าเคลือบขนตาจากโคนจรดปลาย เพื่อฟื้นบำรุงขนตาได้อย่างล้ำลึกเลยค่า


TEXTURE

เมื่อทาแล้วรู้สึกถึงความสดชื่นทันทีเลยค่ะ ได้รับความเย็นจากแอพพลิเคเตอร์ด้วย เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาจากที่อ่อนล้าให้รู้สึกเย็นสบายและดูมีชีวิตชีวา เนื้อเซรั่มบํารุงขนตาซึมซาบไวและเกลี่ยง่าย ทำให้สามารถทาในตอนกลางวันได้และลงเมคอัพต่อได้ไม่ทำให้เป็นคราบนะค้า

How to Use

ตอนเนียร์เห็นผลิตภัณฑ์ครั้งแรก รู้สึกสะดุดตากับแอพพลิเคเตอร์ที่เค้าให้มามากค่ะ ออกแบบมาเพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะเลย มีขั้นตอน ดังนี้

 1. ให้เลื่อนหัวแอพพลิเคเตอร์ทรงไข่มุกไปรอบๆ ดวงตา เพื่อคืนความสดชื่น เหมือนการนวดเพื่อกระตุ้นผิวบริเวณรอบดวงตาค่ะ

 2. จากนั้น ให้เลื่อนหัวแอพพลิเคเตอร์จากแนวขอบตาออกด้านนอกเป็นระยะสั้นๆ อย่างเบามือ 

 3. และปิดท้ายด้วยการปัดเซรั่มบำรุงรอบดวงตาลงบนขนตาจากโคนจรดปลาย เค้าผ่านการทดสอบทางคลินิกและจักษุวิทยาแล้วว่าสามารถปัดลงบนขนตาได้นะคะ

ผลลัพธ์หลังใช้

ก่อนอื่นเนียร์ขอบอกสภาพดวงตาของเนียร์ก่อนเลยนะคะ คือเนียร์เป็นคนที่ขนตาหลุดง่ายมาก เส้นขนไม่ค่อยแข็งแรง ชอบหลุดเข้าตาอยู่บ่อยๆ ทำให้รู้สึกระคายเคืองอยู่บ่อยครั้งค่ะ ที่ใต้ตามีถุงใต้ตาบ้างเล็กน้อย คล้ำนิดหน่อย เนื่องจากเนียร์เป็นคนที่นอนดึกมาก และทำงานกับหน้าจอคอมตลอดเวลา อาจจะทำให้ผิวรอบดวงตาถูกทำร้ายได้ค่ะ หลังใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่ม อย่างต่อเนื่องกันแล้ว ที่รู้สึกว่าเห็นได้ชัดๆ เลยคือ รู้สึกว่าขนตาแข็งแรงขึ้น หลุดร่วงน้อยลง ขนตาดูยาวขึ้นมาด้วยนะคะ ส่วนริ้วรอยรอบดวงตาดูลดลงบ้าง ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้นเนียร์ว่าขวดนี้ควรค่าแก่การลองมากเลยนะคะ

คุณสมบัติสุดเริ่ดขนาดนี้ คุณเค้าค่าตัวอยู่ที่ 2,100 บาทค่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Biotherm ทุกสาขา

หรือใครจะสั่งออนไลน์ก็ได้เช่นกันนะค้า


สำหรับวันนี้เนียร์ขอตัวลาไปก่อน

แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้า เนียร์จะหยิบไอเท็มเด็ดตัวไหนมารีวิวอีก

ก็ฝากติดตามกันด้วยน๊า


- B Y E   B Y E -

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย